Trấn Thành đã nhận ra điều đặc biệt này sau 2 năm lấy vợ Hàn Quốc

Ngày 30/10/2018 09:15 AM (GMT+7)

MC Trấn Thành đã lấy kinh nghiệm 2 năm lấy vợ người Hàn để trấn an các cô gái trong một chương trình mai mối.

Trấn Thành và bà xã người Hàn gốc Việt Hari Won kết hôn vào tháng 12/2016. Sau gần 2 năm chung sống, nam MC từng nhiều lần tiết lộ về cuộc sống hôn nhân trên sóng truyền hình. Nhưng tại chương trình "mai mối" Đại chiến kén rể phát sóng tối qua, anh lại lấy đó như kinh nghiệm để tư vấn cho các chàng trai, cô gái.

Đặc biệt lần này, sự xuất hiện của một "Oppa Hàn Quốc" đã khiến Trấn Thành mang kinh nghiệm lấy vợ Hàn ra chia sẻ.

Trấn Thành đã nhận ra điều đặc biệt này sau 2 năm lấy vợ Hàn Quốc - 1

Trấn Thành đã có 2 năm chung sống với vợ Hàn Quốc.

XEM VIDEO: Trấn Thành mai mối cho "Oppa Hàn Quốc".

Sự xuất hiện của chàng rể Hàn Quốc - Seo Jun Ho, 33 tuổi hiện đang là giám đốc của một công ty tại Hà Nội đã khiến Trấn Thành thích thú. Anh Jun Ho cho biết, anh đến Việt Nam sinh sống và làm việc đã được 6 năm, nhưng Trấn Thành rất ngạc nhiên khi biết Jun Ho tự học tiếng Việt và có thể nói chuyện sành sỏi như vậy.

Tự nhận bản thân là một người có trách nhiệm, nhiệt huyết trong công việc, lại lành tính và thích chăm sóc cho gia đình nhưng Jun Ho vẫn chưa tìm được một cô gái ở bên chăm sóc. Những điểm tốt ở Jun Ho khiến Trấn Thành thắc mắc về lý do khiến anh chàng giám đốc vẫn còn một mình. Trấn Thành cũng nhận được câu trả lời rất tích cực từ "oppa giám đốc" rằng: “Chắc là chưa có duyên”.

Trấn Thành đã nhận ra điều đặc biệt này sau 2 năm lấy vợ Hàn Quốc - 2

Chàng giám đốc người Hàn thú vị nhưng chưa vợ khiến nam MC và khán giả hứng thú.

Khi quyết định sinh sống và làm việc lâu dài ở Việt Nam, Jun Ho cũng muốn có cơ hội tìm hiểu các cô gái Việt Nam bởi vì con gái Việt Nam rất xinh và chân thành. Bên cạnh đó, Jun Ho cũng không ngại nói ra nhược điểm của bản thân tại chương trình do bản thân anh là một người sống và làm việc có trách nhiệm nên nhược điểm duy nhất của anh đó là khi anh tập trung vào một việc anh sẽ dồn hết vào việc đó một cách nghiêm túc. Vì vậy, Jun Ho cũng muốn người con gái sẽ đi cùng anh sẽ không trách anh vô tâm mà sẽ thấu hiểu, động viên và sẻ chia với anh.

Hơn thế, Jun Ho cũng bộc bạch những điểm khiến anh bị thu hút ở một cô gái chính là sự thành thật, chịu chia sẻ, vui tính và thích đi du lịch. Jun Ho có sở thích đi phượt và mong muốn một nửa của mình sẽ cùng anh chia sẻ điều đó.

Trấn Thành đã nhận ra điều đặc biệt này sau 2 năm lấy vợ Hàn Quốc - 3

Trấn Thành đã thay đổi quan niệm về người Hàn sau thời gian sống cùng bà xã.

Đây là lần thứ hai ông mai Trấn Thành nhận lời mai mối cho chàng rể người Hàn Quốc. 2 năm chung sống với bà xã Hari Won giúp Trấn Thành nhận ra rằng, người Hàn Quốc là những người sống nguyên tắc, lễ giáo và nề nếp.

Nhờ đó mà Trấn Thành cũng không còn định kiến về tính gia trưởng ở đàn ông Hàn Quốc, vì đàn ông Hàn Quốc hiện đại là những người rất lãng mạn và luôn quan tâm chăm sóc người phụ nữ của mình. Những nhận xét của Trấn Thành đã giúp các cô gái phần nào yên tâm về "oppa giám đốc" Jun Ho.

Quá thông minh, cậu bé siêu chất 5 tuổi khiến Trấn Thành cãi không lại
Nhóc tỳ Tuấn Kiệt với câu cửa miệng "Con thông minh nhất đời" khiến Trấn Thành vô cùng thích thú.
Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành