Bố mẹ Brad Pitt không tha thứ cho Angelina Jolie vì quyết định bất ngờ ly hôn

Ngày 09/10/2016 10:28 AM (GMT+7)

Có thông tin tiết lộ mối quan hệ của mẹ chồng và Angelina Jolie cũng không hề tốt đẹp.

Chuyện ly hôn của Brad PittAngelina Jolie không chỉ gây tổn thương tới cả hai, tới 6 đứa con nhỏ mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng với cuộc sống của những người thân. Được biết, bố mẹ Brad Pitt dã rất tức giận khi con dâu đã gây ra nỗi đau cho cả gia đình đặc biệt là con trai họ.

Bố mẹ Brad Pitt không tha thứ cho Angelina Jolie vì quyết định bất ngờ ly hôn - 1

Bố mẹ Brad Pitt tức giận vì Angelina Jolie quyết định bất ngờ ly hôn.

Khi đệ đơn lên tòa đòi ly hôn, Angelina Jolie đã lấy lý do vì muốn đảm bảo an toàn cho các con và do bất đồng quan điểm trong cách dạy con. Điều này đã khiến Brad Pitt thực sự sốc về mặt tinh thần. Từ một người bố yêu con, nam tài tử bỗng chốc trở thành người ông bố tồi trong mắt công chúng. Đặc biệt, thông tin Brad Pitt đánh Maddox trên máy bay cũng khiến nhiều fan ngỡ ngàng.

Đối diện với những thông tin này, Brad Pitt cảm thấy gần như tuyệt vọng. Anh thường xuyên gọi điện về cho bố mẹ để tìm nguồn an ủi. Trước tình cảnh của Brad, bố mẹ của nam tài tửu tỏ ra rất tức giận vì Angie đã làm tổn hại tới hình ảnh của con trai. Bà Jane, mẹ của Brad Pitt đã khóc rất nhiều khi con trai bị cáo buộc bạo hành gia đình và sử dụng chất gây nghiện.

Bố mẹ Brad Pitt không tha thứ cho Angelina Jolie vì quyết định bất ngờ ly hôn - 2

Brad Pitt đã tìm kiếm sự an ủi từ bố mẹ.

Bố mẹ Brad Pitt không tha thứ cho Angelina Jolie vì quyết định bất ngờ ly hôn - 3

Brad Pitt đã rất buồn khi không được gặp các con.

Có thông tin cho biết: "Bà Jane thực sự cảm thấy buồn lòng vì chuyện chia tay của con trai. Kể từ khi Brad Pitt và Angelina Jolie kết hôn, bà gần như ít khi gặp con trai và các cháu. Mỗi ngày bố mẹ đều nói chuyện với Brad Pitt. Anh ấy đã rơi vào tình trạng khủng hoảng và khiến cho bố mẹ rất lo lắng".

Bố mẹ Brad Pitt không tha thứ cho Angelina Jolie vì quyết định bất ngờ ly hôn - 4

Mối quan hệ thực sự của bà Jane và con dâu không hề tốt đẹp.

Được biết, thực tế mối quan hệ giữa bà Jane và Angelina Jolie không được thân thiết. Mặc dù đã cố gắng gần con dâu nhưng dường như sự thân thiện của bà không có kết quả. Mẹ của Brad Pitt vẫn rất thân thiết với con dâu cũ là Jennifer Aniston. Nhiều người cho rằng chính vì điều này mà mối quan hệ của mẹ chồng và nàng dâu hiện tại không được tốt đẹp.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Brad Pitt- Angelina Jolie