Thêm thông tin Brad Pitt ngủ với gái lạ và đánh Angelina Jolie

Ngày 30/09/2016 09:07 AM (GMT+7)

Báo chí lại rầm rộ trước thông tin nam tài tử ngủ với cô gái có ngoại hình giống Angelina.

Mới đây nhất, trang Radar Online vừa bất ngờ đăng tải thông tin Brad Pitt ngủ với một người đẹp đến từ Croatia ngay tại nhà và trên giường của Angelina Jolie. Được biết, đó là một cô gái tóc nâu gợi cảm và đặc biệt có nhiều nét giống với nữ minh tinh nổi tiếng.

Thêm thông tin Brad Pitt ngủ với gái lạ và đánh Angelina Jolie - 1

Có thông tin Brad Pitt ngủ với một người đẹp đến từ Croatia ngay trên giường của Angie.

Theo một số nguồn tin, Brad Pitt đã đến Croatia để đầu tư bất động sản và có quan hệ bất chính vào khoảng 2 tuần trước khi Angelina Jolie quyết định ly hôn. Nhưng, cô gái là tâm điểm của tin đồn này lại cho biết mối quan hệ của cô và Brad Pitt chỉ là bạn bè. Nhưng, một người bạn của cô gái lại tiết lộ: "Cô ấy đã kể với tôi rằng mình ngoại tình với Brad Pitt ngay trên giường của Angelina Jolie. Cô ấy không tiết lộ thêm thông tin nào. Nhưng, Brad Pitt đã rất say đắm cô ấy".

Thêm thông tin Brad Pitt ngủ với gái lạ và đánh Angelina Jolie - 2

Vụ ly hôn của Brangelina gây chấn động cả làng giải trí.

Tuy nhiên, cũng có thông tin khẳng định người thu hút Brad chính là cô gái tóc nâu có khuôn mặt khá giống với Angelina. Cô là nhân viên tại một resort tại Sibenik. Thậm chí, cô này còn chụp hình cùng với Brad.

Ngoài thông tin ngoại tình, trang National Enquirer còn đăng tải Angelina Jolie sợ hãi khi mình và các con thường xuyên bị chồng đánh đập. Trang này còn đăng bức hình nữ minh tinh nổi tiếng đã được photoshop đánh bầm tím mặt để làm ảnh minh họa. Rất có thể chuyện Brad bạo hành vợ con có thể là bằng chứng tốt giúp Angie giành được quyền nuôi con trước tòa.

Thêm thông tin Brad Pitt ngủ với gái lạ và đánh Angelina Jolie - 3

Brad Pitt bị nghi đánh đập Maddox.

Trước đó, FBI đã điều tra vụ việc Brad Pitt có hành vi đánh đập, bạo hành với Maddox trên máy bay. Nhưng, theo nhân chứng kể lại, nam tài tử có lớn tiếng với vợ con nhưng anh không hề động tay chân như một số trang báo đưa tin.

Thêm thông tin Brad Pitt ngủ với gái lạ và đánh Angelina Jolie - 4

Hình ảnh mới nhất của Shiloh khi chơi đùa trong sân nhà.

Thêm thông tin Brad Pitt ngủ với gái lạ và đánh Angelina Jolie - 5

Cậu nhóc Knox.

Thêm thông tin Brad Pitt ngủ với gái lạ và đánh Angelina Jolie - 6

Các bé con khá tò mò khi bị paparazzi săn đón.

Bên cạnh tin tức Brad Pitt ngủ với gái lạ trên giường của Angelina Jolie, một số bức ảnh về các bé của gia đình nổi tiếng này cũng được đăng tải. Đây là hình ảnh mới nhất của 6 đứa con nhà Pitt-Jolie sau khi bố mẹ ly hôn.

Theo Sao Biển/ Radar Online (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Brad Pitt- Angelina Jolie