Bọn trẻ nhà Angelina Jolie - Brad Pitt van xin mẹ quay lại với bố

Ngày 02/10/2016 19:30 PM (GMT+7)

Được biết, Brad và Angie đã đạt thỏa thuận về quyền nuôi các con.

Mấy ngày gần đây, vụ ly hôn của Brad PittAngelina Jolie là tâm điểm chú ý trên mặt báo. Theo thông tin mới đây nhất, cặp vợ chồng nổi tiếng đã đạt thỏa thuận nuôi dạy các con trong thời gian tới. Trên thực tế, tính đến ngày 20/10, Angelina Jolie được quyền trực tiếp nuôi dạy 6 đứa con và Brad Pitt có thể tới thăm các con nếu muốn.

Bọn trẻ nhà Angelina Jolie - Brad Pitt van xin mẹ quay lại với bố - 1

Vụ ly hôn của Pitt-Jolie khiến bọn trẻ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất từ Hollywood Life cho biết bọn trẻ của Pitt-Jolie bị ảnh hưởng tâm lý khi bố mẹ chia tay. "Bọn trẻ gần như suy sụp và bối rối khi bố mẹ bỗng dưng không còn ở bên nhau. Chúng đã nài nỉ Angelina trở về bên bố và mong cho mọi chuyện trở lại như bình thường", nguồn tin cho hay.

Bọn trẻ nhà Angelina Jolie - Brad Pitt van xin mẹ quay lại với bố - 2

Tất cả bọn trẻ đều rất nhớ bố Brad Pitt.

Bọn trẻ nhà Angelina Jolie - Brad Pitt van xin mẹ quay lại với bố - 3

Shiloh, người thân với Brad Pitt nhất, rất nhớ bố. Đây là hình ảnh mới nhất của cô bé trong khu biệt thư sau khi bố mẹ ly hôn.

Bọn trẻ nhà Angelina Jolie - Brad Pitt van xin mẹ quay lại với bố - 4

Bọn trẻ khá tò mò khi phóng viên đến tận nhà chụp hình.

Được biết, trong số 6 đứa trẻ, Shiloh là người nhớ bố nhất. Hollywood Life tiếp lời: "Shiloh là người bị ảnh hưởng nhất từ cuộc chia tay của bố mẹ. Cô bé vốn gần gũi với bố và bây giờ đã giận mẹ khi mẹ khiến cả hai bố con xa nhau. Angie đã cố giải thích chuyện này với các con nhưng bọn trẻ không thể nhìn nhận theo cách của cô".

Thời điểm Angelina Jolie nộp đơn lên tòa đòi ly hôn, thông tin Brad Pitt bạo hành con trai Maddox trên máy bay được đăng tải. Theo thông tin mới đây, Angelina Jolie tiết lộ với nhân viên xã hội rằng chính chồng mình đã đánh Maddox. Nhưng, Brad Pitt lại phủ nhận chuyện này và cho biết Angelina Jolie chỉ vào can ngăn hai bố con khi nam tài tử nổi giận và tay của anh chỉ vô tình chạm vào vai cậu bé. Ngoài ra, không có bất kỳ chuyện gì xảy ra nghiêm trọng với hai bố con.

Bọn trẻ nhà Angelina Jolie - Brad Pitt van xin mẹ quay lại với bố - 5

Angie không muốn Brad bị truy tố trong vụ bạo hành con trai Maddox.

Vì mục đích duy nhất là bảo vệ các con nên Angelina Jolie đã khẳng định cô sẽ không hợp tác với lực lượng pháp lý truy tố chồng hành hung con trai nuôi. Đặc biệt, theo lời kể của một nhân chứng có mặt tại sân bay cho biết, thực chất Brad Pitt chỉ to tiếng và không hề đụng tay chân với bất kỳ ai.

Theo Sao Biển/ Hollywood Life, TMZ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h