Bố mẹ Kim Hyun Joong phủ nhận ép bạn gái con phá thai

Ngày 28/02/2015 10:53 AM (GMT+7)

Bố mẹ Kim Hyun Joong khẳng định mọi chuyện không như bạn gái của con trai đã nói.

Sự việc xôn xao dư luận giữa Kim Hyun Joong và bạn gái cũ - cô Choi đang đang ngày càng căng thẳng trong những ngày gần đây. Sau khi chính thức xuất hiện trên Dispatch, cô Choi đã khẳng định bố mẹ của nam diễn viên Vườn sao băng đã ép mình tới bệnh viện để "giải quyết hậu quả". Cô Choi cũng xin dư luận không tiếp tục gây áp lực để mình có thể an tâm chăm sóc em bé trong bụng. Trước những lời cáo buộc từ phía bạn gái cũ của con trai, bố mẹ Kim Hyun Joong đã chính thức lên tiếng trên The Fact.

Bố mẹ Kim Hyun Joong phủ nhận ép bạn gái con phá thai - 1
Bố mẹ Kim Hyun Joong chính thức lên tiếng vụ cô Choi có thai với con trai.

Theo lời mẹ của Kim Hyun Joong cho biết: "Tôi cảm thấy rất bối rối. Tôi còn không biết đây có phải là vấn đề nên được phơi bày trên mặt báo hay không bởi đó là chuyện cá nhân của con trai tôi và bạn gái cũ và giữa hai bên gia đình. Tôi chỉ mong được xác nhận rõ ràng từ phía cô Choi... Mọi người biết đấy, thật khó để thốt lên rằng: "A! Cháu nội của mình đây rồi!" chỉ qua một bức ảnh siêu âm không tên tuổi và được gửi qua điện thoại... Gia đình chúng tôi chỉ mong được xác nhận khách quan nhất bằng cách đến bệnh viện để kiểm tra".

Cũng theo lời mẹ của nam diễn viên nổi tiếng hai bên gia đình đã gặp nhau hôm 14/1 vừa rồi. Bố mẹ của cô Choi cũng đưa ra tài liệu để làm bằng chứng xác minh nhưng gia đình Kim Hyun Joong lại không thể xác nhận được có gì bên trong những tài liệu ấy bởi bố mẹ của cô Choi đang nhanh chóng mang nó rời đi.

Bố mẹ Kim Hyun Joong phủ nhận ép bạn gái con phá thai - 2
Cô Choi chia sẻ tin nhắn với Dispatch cách đây không lâu.

Bố của Kim Hyun Joong cũng cho biết thêm những tin nhắn mà cô Choi chia sẻ trên trang Dispatch đã được cắt bỏ khiến cho nhiều người hiểu lầm con trai ông và đứng về phía cô. Ông tiết lộ thêm mình đang nắm giữ toàn bộ tin nhắn và sẵn sàng chia sẻ bất cứ khi nào với cánh báo chí. Tuy nhiên, ông muốn đợi phải hồi từ phía bạn gái cũ của con trai.

Ông cho biết khi đặt lịch hẹn với bác sĩ ở bệnh viện, cô Choi đã đưa ra một số yêu sách nhưng ông vẫn thuận theo và muốn hai bên gia đình gặp gỡ nhau vào ngày 17/1. Thậm chí, mẹ của Kim Hyun Joong dù đang bệnh và vẫn chưa hồi phục nhưng vẫn ngồi xe lăn cùng chồng đến chỗ hẹn. Tuy nhiên, phía gia đình cô Choi đã không có mặt đúng như đã hẹn.

Bố mẹ Kim Hyun Joong phủ nhận ép bạn gái con phá thai - 3
Kim Hyun Joong từng đánh đập bạn gái.

Sau đó, hai bên gia đình tiếp tục chuyển lịch khám vào ngày 2/2 nhưng tối ngày 31/1, cô Choi lại nhắn tin cho bố Kim Hyun Joong và cho biết cô sẽ không đến nếu con trai ông không xuất hiện. Đó là thời điểm mà Kim Hyun Joong đang ở Nhật vì vậy bố anh đã thuyết phục cô Choi đi khám một mình và họ dời lịch đến ngày 25/2 khi Kim Hyun Joong trở về Hàn Quốc. Nhưng, tối ngày 24/2, cô Choi lại nhắn tin cho ông và nói không muốn đến bệnh viện cùng gia đình họ. Đặc biệt, sáng hôm sau, cô đã có buổi trả lời phỏng vấn với Dispatch và đưa ra những thông tin sai lệch và có lợi cho mình.

Riêng Kim Hyun Joong, phía công ty quản lý Key East Entertainment cho biết anh đã hoàn thành xong lịch làm việc và không có dự định gì trong thời gian sắp tới. Theo lời của bố Kim Hyun Joong, nam diễn viên kiêm ca sĩ đã trải qua thời gian khó khăn. Anh thậm chí không ra khỏi nhà được.

Bố mẹ Kim Hyun Joong phủ nhận ép bạn gái con phá thai - 4
Kim Hyun Joong tại sở cảnh sát năm ngoái vì bị tố hành hung bạn gái.

"Kim Hyun Joong nói rằng nếu Choi mang thai thì đứa con có thể là cháu trai của tôi... Thằng bé nói sẽ chịu trách nhiệm với Choi và tôi tôn trọng ý kiến của con. Tôi đã bảo rằng: "Nếu sau mọi chuyện mà con vẫn không thể kết hôn thì con sẽ trở thành gà trống nuôi con đấy. Thằng bé chấp nhập mọi chuyện. Con trai tôi chỉ muốn có một kết thúc yên ổn và tốt nhất vì đứa bé và tôi cũng có cùng quan điểm với nó", mẹ của Kim Hyun Joong chia sẻ.

Xem lại hình ảnh đẹp trai của Kim Hyun Joong trong MV ca nhạc Please trước scandal:

Theo Tiểu Hàn/Allkpop (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Kim Hyun Joong