Bạn gái cũ Kim Hyun Joong có bằng chứng có bầu

Ngày 25/02/2015 11:16 AM (GMT+7)

Kim Hyun Joong từng cho rằng em bé trong bụng bạn gái cũ có thể không phải của anh.

Bạn gái cũ Kim Hyun Joong có bằng chứng có bầu

Mới đây, người đại diện pháp lý của cô Choi, bạn gái cũ của Kim Hyun Joong vừa tiết lộ với báo chí: "Đúng là cô Choi đang mang bầu đứa con với Kim Hyun Joong. Chúng tôi có bằng chứng để minh chứng cho điều này. Hiện tại, cô Choi đang rất hoang mang vì chuyện mình có bầu được tiết lộ. Cô ấy cần được nhận sự chăm sóc cả về vật chất lẫn tinh thần trong thời kỳ bầu bí".

Bạn gái cũ Kim Hyun Joong có bằng chứng có bầu - 1
Thông tin bạn gái Kim Hyun Joong có bầu gây xôn xao dư luận.

Trả lời các thông tin từ các bài báo cho biết cô Choi từ chối trả lời các cuộc gọi và tin nhắn từ phía Kim Hyun Joong, người đại diện của cô chia sẻ: "Đây không phải là sự thật. Cô ấy không biến mất. Họ vẫn thường xuyên liên lạc với nhau kể từ khi cô ấy phát hiện ra mình có bầu".

Bạn gái cũ Kim Hyun Joong có bằng chứng có bầu - 2
Kim Hyun Joong trước sở cảnh sát thời điểm bị bạn gái tố cáo hành hung.

Bạn gái cũ Kim Hyun Joong có bằng chứng có bầu - 3
Nam ca sĩ cho rằng em bé trong bụng không phải của mình.

Xem lại hình ảnh Kim Hyun Joong trình diễn ca khúc Please từng được fan ngưỡng mộ:

Trước những lời chia sẻ của cô Choi, quản lý của Kim Hyun Joong đang chuẩn bị đưa ra những thông báo chính thức để đáp lại. Khán giả đang rất tò mò muốn tìm hiểu về thực hư cậu chuyện bầu bí và em bé trong bụng là con của ai. Kim Hyun Joong từng khẳng định nếu em bé trong bụng cô Choi thực sự là con anh, anh sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Won Bin và Lee Na Young khẳng định họ vẫn bên nhau

Thời gian gần đây tin đồn về chuyện Won Bin và Lee Na Young đã chia tay liên tục xuất hiện trên mặt báo. Lý do xuất hiện tin đồn này là bởi hiếm khi thấy sự có mặt của cặp đôi bên nhau tại các sự kiện hay các thông tin về họ ngày một hiếm. Để chấn an người hâm mộ, mới đây, Lee Na Young và Won Bin cho biết họ vẫn đang trong giai đoạn hẹn hò hạnh phúc.

Bạn gái cũ Kim Hyun Joong có bằng chứng có bầu - 4
Chuyện tình Won Bin và Lee Na Young vẫn rất tốt.

Trả lời tờ Newsen, đại diện của công ty quản lý của cặp đôi cho biết: "Lee Na Young đã tham gia một phim ngắn mang tên Sad Scene sẽ khởi chiếu vào tháng 3. Cô ấy sẽ đánh dấu sự trở lại của mình với bộ phim này. Đối với Won Bin, anh đang xem xét các lời mời đóng phim. Họ đã nghỉ ngơi khá lâu và đang ấp ủ nguyện vọng sớm quay lại màn ảnh". Đặc biệt, người đại diện này cũng khẳng định Won Bin và Lee Na Young vẫn đang rất hạnh phúc.

Bạn gái cũ Kim Hyun Joong có bằng chứng có bầu - 5
Cặp đôi chưa chính thức công khai xuất hiện bên nhau kể từ sau khi thừa nhận hẹn hò.

Trên thực tế, Lee Na Young và Won Bin đã vắng mặt trên màn ảnh khá lâu. Bộ phim gần đây nhất của Lee Na Young là Howling được sản xuất năm 2012. Riêng Won Bin anh đã không còn xuất hiện trên truyền hình kể từ sau bộ phim The man from nowhere năm 2010. Phần lớn thời gian, Lee Na Young và Won Bin chỉ có mặt trong các buổi chụp hình và đóng CF hay tham gia một số sự kiện. Khán giả đang rất ngóng chờ sự tái xuất của họ trong thời gian tới.

Theo Tiểu Hàn/Soompi (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Kim Hyun Joong