Bạn gái cũ không muốn lấy Kim Hyun Joong dù có bầu

Ngày 26/02/2015 10:40 AM (GMT+7)

Cô Choi, bạn gái cũ của Kim Hyun Joong đã tiết lộ nhiều đoạn tin nhắn giữa cô và anh.

Bạn gái cũ không muốn lấy Kim Hyun Joong dù có bầu

Hiện tại, chuyện cãi vã và bầu bí của bạn gái cũ Kim Hyun Joong đang là tâm điểm chú ý của dư luận trong mấy ngày gần đây. Trong khi Kim Hyun Joong tuyên bố bạn gái cũ đã biến mất thì mới đây, cô Choi lại có buổi phỏng vấn độc quyền với trang Dispatch. Thậm chí cô này còn khẳng định sẽ không kết hôn với Kim Hyun Joong dù cho cô đang bầu bí.

Bạn gái cũ không muốn lấy Kim Hyun Joong dù có bầu - 1
Bạn gái cũ của Kim Hyun Joong đã trả lời phỏng vấn với Dispatch.

Trước đó, luật sự đại diện của cô Choi cũng khẳng định rằng phía bên mình có bằng chứng để chứng minh chuyện em bé trong bụng thực sự là con của Kim Hyun Joong. Tuy nhiên, phía bên công ty quản lý của Kim Hyun Joong - công ty KeyEast Entertainment cho biết nam diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng và gia đình muốn kiểm tra tình trạng sức khỏe của cô Choi và em bé. Nhưng, theo thông tin từ KeyEast, cô Choi đã không tới bệnh viện như hai bên gia đình đã thống nhất.

Chia sẻ với phóng viên, cô Choi cho biết: "Tôi sẽ tự chịu trách nhiệm về đứa bé. Tôi sẽ không bao giờ kết hôn với Kim Hyun Joong. Kim Hyun Joong chưa từng nghi ngờ về chuyện tôi có bầu là thật hay giả. Anh ta là người biết rõ nhất tôi có mang thai thật hay không".

Được biết, Kim Hyun Joong và cô Choi đã tái hợp vào tháng 10 năm ngoái. Nhưng, sau đó, cô phát hiện ra Kim Hyun Joong đã đi nghỉ tại Jeju với một người phụ nữ khác. Ngày 5/1 vừa rồi, cô Choi đã tìm thấy trong túi của Kim Hyun Joong đồ dùng của người phụ nữ đến đảo Jeju cùng anh. Cô đã gửi chúng trở lại cho người phụ nữ kia. Đó cũng là thời điểm cô Choi quyết định chia tay Kim Hyun Joong.

Bạn gái cũ không muốn lấy Kim Hyun Joong dù có bầu - 2
Kim Hyun Joong đã đe dọa cô Choi và biết đứa bé trong bụng thực sự là con anh.

Theo lời cô Choi, cha của Kim Hyun Joong đã không chấp nhận đứa con của cô và con trai. Sau đó, nam ca sĩ đã phải xin lỗi cô vì thái độ của cha mình. Hơn thế, sở dĩ cô không đến bệnh viên với cha mẹ của Kim Hyun Joong vì cảm thấy áp lực khi đến một bệnh viện được họ chỉ định bởi vậy cô đã biến mất tự đến bệnh viện mà mình tự chọn.

"Người đẹp khóc" Choi Ji Woo tươi rói tại sân bay

Sau chuyến hành trình tại nước ngoài để ghi hình cho chương trình Grandpas Over Flowers, Choi Ji Woo đã chính thức trở về nước. Xuất hiện tại sân bay, nữ diễn viên nổi tiếng thu hút sự chú ý của ống kính phóng viên và các fan. Mặc dù vừa trải qua chặng đường dài nhưng Choi Ji Woo vẫn tươi rói cười thân thiện với tất cả mọi người. Tuy nhiên, không thể phủ nhận, thời gian gần đây, gương mặt của mỹ nhân nổi tiếng một thời giờ đã có phần xuống sắc. Trước đó, Choi Ji Woo từng bị đồn dao kéo để trùng tu nhan sắc.

Bạn gái cũ không muốn lấy Kim Hyun Joong dù có bầu - 3
Choi Ji Woo tươi rói tại sân bay.

Bạn gái cũ không muốn lấy Kim Hyun Joong dù có bầu - 4
Mặc dù vừa trải qua chuyến bay dài nhưng nữ diễn viên vẫn rất thoải mái.

Xuất hiện tại sân bay, không chỉ có Choi Ji Woo mà còn có dạng diễn viên gạo cội là cast của Grandpas Over Flowers như Lee Soon-jae, Shin Gu, Park Geun-hyung, Baek Il-sub. Sự xuất hiện của những tên tuổi nổi tiếng tại sân bay khiến cho không khí ở đây thêm phần náo nhiệt.

Bạn gái cũ không muốn lấy Kim Hyun Joong dù có bầu - 5

Bạn gái cũ không muốn lấy Kim Hyun Joong dù có bầu - 6
Dàn cast của Grandpas Over Flowers tại sân bay.

Thời gian gần đây, Choi Ji Woo thường xuyên xuất hiện trên mặt báo khi tham gia các sự kiện hay ghi hình quảng cáo. Cô cũng dành thời gian nghỉ ngơi dài hơi sau khi một số dự án phim ảnh kết thúc. Khán giả đang mong chờ được tái ngộ với Choi Ji Woo trên màn ảnh truyền hình.

Xem lại hình ảnh Choi Ji Woo thời còn đóng Bản tình ca mùa đông:

Theo Tiểu Hàn/Allkpop, Osen (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Kim Hyun Joong