Bộ phim gây tò mò bậc nhất: Bị vợ cắt rời "của quý" nhưng chồng lại thành sao "phim đen"

Ngày 21/07/2018 13:01 PM (GMT+7)

Bộ phim tài liệu Lorena Bobbitt sẽ tập trung khai thác vụ án dân sự vợ cắt rời "của quý" của chồng dưới góc nhìn sự việc từ phía thủ phạm.

Lorena Bobbitt nói về cuộc sống mới của cô sau sự cố năm xưa (nguồn video: Youtube)

Từ vụ án dân sự chấn động cả thế giới...

Bộ phim gây tò mò bậc nhất: Bị vợ cắt rời amp;#34;của quýamp;#34; nhưng chồng lại thành sao amp;#34;phim đenamp;#34; - 1

Lorena Bobbitt gây ra vụ án chấn động nước Mỹ.

Năm 1993, Lorena Bobbitt - một phụ nữ ở bang Virginia, miền nam nước Mỹ, bất ngờ trở thành tâm điểm chỉ trích khi cắt đứt của quý của chồng trong lúc ngủ.

Cụ thể vào đêm 23/6, Lorena dùng một con dao bếp, cắt đứt của quý của chồng, John Wayne Bobbitt, khi anh ta đang ngủ. Kế tiếp, trong cơn hoảng loạn, Lorena lái xe vòng quanh một lúc rồi ném đi phần dương vật đang giữ qua cửa sổ xe.

Không lâu sau, cô gọi cảnh sát. Rất may là sau khi tìm kiếm thành công, "vũ khí" của John Wayne được đưa vào bệnh viện và "đoàn tụ" với chủ nhân sau cuộc phẫu thuật kéo dài 9 tiếng rưỡi.

Bộ phim gây tò mò bậc nhất: Bị vợ cắt rời amp;#34;của quýamp;#34; nhưng chồng lại thành sao amp;#34;phim đenamp;#34; - 2

John Wayne Bobbitt - người bị vợ cắt "của quý".

Lorena nhanh chóng bị bắt vì hành vi tấn công chồng. Khi bị luận tội, cô đã dùng vốn từ nghèo nàn miêu tả chồng mình là một gã ích kỷ trên giường và suốt 4 năm hôn nhân, Lorena thường xuyên gặp ác mộng vì bị chồng xâm hại. Không những thế, anh ta còn thường xuyên khoe khoang về sự đào hoa của mình và từng buộc cô phải phá thai. Cuộc sống chung của họ luôn phải đối mặt với nguy cơ về tài chính bởi John Wayne đã ăn cắp và tiêu sạch tiền tích cóp chung.

Blair D. Howard - Luật sư của Lorena lý giải rằng, do bị lạm dụng liên tục trong thời gian dài mà thân chủ của ông rơi vào trầm cảm, thậm chí có dấu hiệu của chứng rối loạn căng thẳng sau chấn thương tâm lý (PTSD). Bobbitt sau đó bị buộc tội cưỡng hiếp trước tòa.

Bộ phim gây tò mò bậc nhất: Bị vợ cắt rời amp;#34;của quýamp;#34; nhưng chồng lại thành sao amp;#34;phim đenamp;#34; - 3

Cuối cùng, kết thúc của phiên xử giằng co này là Lorena thoát tội với kết luận cô “mắc chứng rối loạn thần kinh tạm thời”. Theo luật tiểu bang, thẩm phán đã ra lệnh cho cô chịu thử thách đánh giá 45 ngày tại Bệnh viện Trung ương Tiểu bang, nằm ở Petersburg, Virginia. Sau đó, cô được thả ra. Về phía John Wayne, anh ta cũng trắng án và được phóng thích luôn.

... đến ngôi sao phim "người lớn"

Sau vụ việc chấn động toàn cầu đó, John Wayne Bobbitt đã cố gắng kiếm tiền từ sự nổi (tai) tiếng của mình bằng cách thành lập một ban nhạc mang tên The Severed Parts, nhưng tiếc là ban nhạc này không thành công. 

Bộ phim gây tò mò bậc nhất: Bị vợ cắt rời amp;#34;của quýamp;#34; nhưng chồng lại thành sao amp;#34;phim đenamp;#34; - 4

John Wayne Bobbitt tham gia đóng phim "người lớn" để chứng tỏ bản lĩnh đàn ông.

Những tưởng điều này sẽ khiến John dừng lại, nhưng không. Vào tháng 9 năm 1994, anh ta xuất hiện trong bộ phim người lớn John Wayne Bobbitt: Uncut. Tới năm 1996, anh xuất hiện trong một bộ "phim đen" khác có tên Frankenpenis (còn được gọi là Frankenpenis của John Wayne Bobbitt ).

Bộ phim gây tò mò bậc nhất: Bị vợ cắt rời amp;#34;của quýamp;#34; nhưng chồng lại thành sao amp;#34;phim đenamp;#34; - 5

Thật khó tin rằng, người đàn ông nổi tiếng nhất thế giới vì bị vợ "thiến sống" năm xưa, lại đi theo con đường diễn viên phim khiêu dâm và thành công! Anh chàng còn tiết lộ việc mình lựa chọn đi theo con đường đóng phim "giường chiếu" là muốn tỏ rõ bản lĩnh đàn ông.

Dù nổi tiếng bằng câu chuyện không mấy tốt đẹp nhưng John Wayne Bobbitt lại thấy khá tuyệt vời. Anh còn tự tin rằng mình làm hài lòng các bạn diễn nữ khi đóng phim "nóng". 

Vụ án dân sự cũ được dựng thành phim dưới góc nhìn của thủ phạm

Lorena Bobbitt là bộ phim tài liệu do Jordan Peele - người từng đoạt giải Oscar kịch bản năm 2018 với bộ phim Trốn thoát - làm đạo diễn. Kịch bản phim sẽ tập trung lột tả góc nhìn sự việc từ phía Lorena - người bị chỉ trích trong thời gian dài vì hành động cắt phăng "của quý" của chồng và đưa đi vứt. 

Bộ phim gây tò mò bậc nhất: Bị vợ cắt rời amp;#34;của quýamp;#34; nhưng chồng lại thành sao amp;#34;phim đenamp;#34; - 6

Jordan Peele - đạo diễn của phim tài liệu "Lorena Bobbitt".

Anh chia sẻ: “Thông qua dự án này, tôi muốn giúp Lorena giải bày sự thật, tìm hiểu những chỉ trích về bất bình đẳng giới, hành vi ngược đãi cô ấy phải chịu đựng, và trên hết, về cách Lorena vẫn luôn khao khát tìm công lý. 

Tôi nghĩ, đây là cơ hội tốt để Lorena Bobbitt có đủ thời gian nói lên tất cả sự thật. Nhắc đến tên Bobbitt là người ta nhớ ngay đến một hành động kỳ lạ được báo chí khai thác đến tận răng vào thời điểm đó."

Bộ phim gây tò mò bậc nhất: Bị vợ cắt rời amp;#34;của quýamp;#34; nhưng chồng lại thành sao amp;#34;phim đenamp;#34; - 7

Lorena Bobbitt dài 4 tập, dự kiến sẽ được phát hành độc quyền qua kênh streaming Amazon Prime, vào mùa hè năm nay. Khán giả đang chờ xem Lorena Bobbitt - thủ phạm  "thiến" chồng có tiết lộ thêm điều gì mới về vụ án trước đây, về quyền bình đẳng giới và cả hệ thống công lý Mỹ hay không.

Lần đầu đóng cảnh khỏa thân 100% nhưng bị tung lên mạng, nàng Thiên Nga Đen hối hận suốt đời
"Thiên nga đen" Natalie Portman cảm thấy tiếc nuối khi đồng ý quay cảnh khỏa thân trong phim ngắn Khách Sạn Chevalier.
Theo Bích Ngọc (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường phim ảnh