Bố Tạ Đình Phong vừa chia sẻ vừa rơi nước mắt khi kể chuyện con trai ly hôn

Ngày 11/08/2017 08:45 AM (GMT+7)

Đối với Tạ Hiền, ông chỉ coi một mình Trương Bá Chi là con dâu duy nhất.

Mới đây, cánh phóng viên vừa có buổi phỏng vấn với nam diễn viên kỳ cựu Tạ Hiền, bố của Tạ Đình Phong. Đây là buổi trò chuyện hiếm hoi của Tạ Hiền khi nhắc tới chuyện kết hôn của con trai. Xuất hiện tại buổi phỏng vấn, Tạ Hiền khiến nhiều người chú ý khi ăn diện trẻ trung thậm chí phong thái đĩnh đạc của ông khiến nhiều người ngưỡng mộ.

bo ta dinh phong vua chia se vua roi nuoc mat khi ke chuyen con trai ly hon - 1

Tạ Hiền xuất hiện đĩnh đạc trong buổi phỏng vấn.

Trong buổi phỏng vấn, Tạ Hiền đã được đặt khá nhiều câu hỏi về chuyện kết hôn của con trai. Ông cũng bộc bạch rất chân thành những suy nghĩ của mình. Theo chia sẻ của Tạ Hiền, ông cảm thấy rất bất ngờ khi cũng có ngày con trai mình ly hôn với vợ giống ông. Mỗi lần nghĩ đến chuyện này, ông đều không kìm được nước mắt.

Thực tế, đối với Tạ Hiền, ông luôn chỉ coi mình Trương Bá Chi là con dâu duy nhất. Ông rất quý người con dâu này và đặc biệt yêu thương các cháu trai Lucas, Quintus.

bo ta dinh phong vua chia se vua roi nuoc mat khi ke chuyen con trai ly hon - 2

Nhắc tới chuyện ly hôn của con trai, Tạ Hiền bật khóc.

Nam diễn viên gạo cội chia sẻ: “Tôi lúc nào cũng nói với bạn bè, người thân rằng tôi yêu quý con dâu cũ. Con dâu giúp tôi sinh hai cháu trai, có gì tốt hơn hai người cháu của tôi đây?”.

Nhắc tới bạn gái mới của con trai, và trả lời câu hỏi về chuyện gặp mặt Vương Phi, Tạ Hiền né tránh câu hỏi trên. Ông bình thản đáp: "Tôi chẳng để tâm chuyện đó. Đình Phong xưa nay yêu ai cũng không cần hỏi tôi. Nhắc tới với Vương Phi, tôi càng yêu quý Trương Bá Chi”.

bo ta dinh phong vua chia se vua roi nuoc mat khi ke chuyen con trai ly hon - 3

Tạ Hiền đặc biệt yêu quý con dâu và các cháu trai.

Mới đây, chuyện tình tay ba của Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong - Vương Phi vừa trở thành tiêu điểm trên mặt báo. Trong khi Tạ Đình Phong bỏ bê các con, không đến sinh nhật Lucas thì Trương Bá Chi vẫn một mình tổ chức sinh nhật cho bọn trẻ. Trương Bá Chi vừa đăng tải video quay hai cậu con trai quý tử Lucas và Quintus nói bằng tiếng Quảng Đông: "Chúc phúc cho hai người". Nhiều người cho rằng đây là đoạn video "đá xoáy" của nữ diễn viên nổi tiếng dành cho chồng cũ và người tình.

bo ta dinh phong vua chia se vua roi nuoc mat khi ke chuyen con trai ly hon - 4

Tạ Đình Phong đi du lịch cùng với Vương Phi.

Sau khi xem đoạn clip, Tạ Đình Phong bày tỏ sự bức xúc. Anh thương hai con trai khi dính tới những tai tiếng không đáng có mà báo chí thêu dệt. Trong khi đó, Vương Phi khá bình thản đối diện với những tin đồn. Cô không trả lời bất kỳ câu hỏi nào của phóng viên.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Trương Bá Chi