Brad Pitt lại bị điều tra bạo hành, Angelina Jolie tiếp tục được nuôi các con

Ngày 26/10/2016 10:54 AM (GMT+7)

Sau ngày 20/10, Angelina Jolie lại tiếp tục được nuôi 6 đứa con.

Theo thông tin mới đây nhất từ tờ People, cơ quan Dịch vụ Gia đình và Trẻ em Los Angeles vừa quyết định tiếp tục để cho Angelina Jolie nuôi 6 đứa con trong khi Brad Pitt lại bị điều tra bạo hành. Trước đó, Angelina Jolie và Brad Pitt đã thỏa thuận nữ minh tinh nổi tiếng được quyền nuôi các con đến ngày 20/10.

Brad Pitt lại bị điều tra bạo hành, Angelina Jolie tiếp tục được nuôi các con - 1

Brad Pitt và Angelina Jolie lại đạt thỏa thuận mới.

Hiện tại, Brad Pitt đang tiếp tục bị điều tra vì cáo buộc bạo hành con nuôi Maddox trên máy bay. Tin tức này từng gây xôn xao dư luận với nhiều nguồn tin trái chiều. Cơ quan điều tra đang tìm hiểu thực hư chuyện bạo hành có diễn ra thực sự hay không. Được biết, trợ lý và bạn bè của Brangelina cũng được thẩm vấn.

Thời điểm này, Angelina đã chuyển sang sống ở căn biệt thự mới ở Malibu. Căn biệt thự vẫn được canh phòng rất cẩn mật với nhiều vệ sĩ. Angelina gần như không xuất hiện cho đến khi cánh paparazzi hiếm hoi chụp được hình ảnh cô cách đây không lâu.

Brad Pitt lại bị điều tra bạo hành, Angelina Jolie tiếp tục được nuôi các con - 2

Brad Pitt vẫn rất mong nhớ các con.

Đầu tháng 10 vừa rồi, Brad Pitt đã có 2 cơ hội gặp lại các con nhưng vắng bóng con trai Maddox. Cậu bé không muốn gặp bố mà thích ở bên bảo vệ và động viên mẹ. Tuy nhiên, ngày 19/10 vừa rồi, nam tài tử nổi tiếng đã có cơ hội gặp con trai nuôi.

Brad Pitt lại bị điều tra bạo hành, Angelina Jolie tiếp tục được nuôi các con - 3

Anh mới có cơ hội gặp lại bọn trẻ.

Có thông tin tiết lộ, mặc dù Angelina Jolie đã gửi đơn ly hôn lên tòa hơn 1 tháng nay nhưng Brad Pitt vẫn chưa có động thái nào liên quan tới chuyện ly hôn. Đặc biệt, nam tài tử chưa ký vào bất kỳ giấy tờ nào. Nhiều người cho rằng Brad Pitt vẫn muốn níu kéo cuộc hôn nhân với người tình 12 năm. Nhưng, chuyện này không hề dễ như anh tưởng tượng.

Brad Pitt lại bị điều tra bạo hành, Angelina Jolie tiếp tục được nuôi các con - 4

Bố mẹ chồng không mấy ưng con dâu Angelina Jolie.

Trước đó, bố mẹ của Brad Pitt bày tỏ thái độ khó chịu khi con dâu khiến cho con trai của họ chịu nhiều đau đớn. Cuộc ly hôn này vừa làm tổn thương Brad Pitt vừa làm tổn thương bọn trẻ. Thực tế, mối quan hệ của Angelina Jolie và mẹ chồng cũng không tốt đẹp như nhiều người tưởng.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h