Con trai Maddox chấp nhận gặp Brad Pitt lần đầu tiên sau cáo buộc bị bố bạo hành

Ngày 21/10/2016 17:11 PM (GMT+7)

Được biết, Maddox và Brad Pitt đã có cuộc gặp gỡ riêng vào ngày 19/10 vừa rồi.

Theo tin tức mới đây nhất từ TMZ và E!News, hai bố con Brad Pitt và Maddox đã có buổi gặp gỡ đầu tiên kể từ khi Brangelina chia tay. Trước đó, Maddox đã từ chối gặp gỡ bố trong cuộc hội ngộ cùng các em cách đây không lâu. Tuy nhiên, lần gặp mặt này Brad Pitt vẫn chịu sự giám sát của bác sĩ tâm lý.

Con trai Maddox chấp nhận gặp Brad Pitt lần đầu tiên sau cáo buộc bị bố bạo hành - 1

Brad Pitt và Maddox đã có buổi gặp nhau lần đầu tiên.

Được biết, ban đầu Maddox từ chối gặp bố và chỉ muốn ở bên mẹ để bảo vệ mẹ. Kể từ sau vụ xô xát trên máy bay, Maddox và Brad Pitt chưa gặp nhau. Theo nguồn tin từ phía Angelina Jolie, Brad Pitt đã tát con trai khi cậu bé đứng ra ngăn bố mẹ cãi nhau. Nhưng, một nhân chứng lại cho biết Brad chỉ tức giận nhưng không hề có hành động quá khích đối với con trai nuôi.

Con trai Maddox chấp nhận gặp Brad Pitt lần đầu tiên sau cáo buộc bị bố bạo hành - 2

Maddox muốn ở bên mẹ và không muốn gặp bố.

Thời điểm thông tin Brad Pitt bạo hành con được đăng tải, nam tài tử bị FBI điều tra. Cũng chính vì lý do này mà anh phải chịu sự giám sát khi gặp các con. Thậm chí Brad Pitt đã tham gia vào buổi học về nuôi dạy con và được kiểm tra nồng độ rượu cồn và ma túy.

Con trai Maddox chấp nhận gặp Brad Pitt lần đầu tiên sau cáo buộc bị bố bạo hành - 3

Con trai Maddox chấp nhận gặp Brad Pitt lần đầu tiên sau cáo buộc bị bố bạo hành - 4

Có tin đồn Brad Pitt có quan hệ không mấy tốt đẹp với Maddox và Pax Thiên.

Thực tế, trong lần gặp thứ 2 với các con Pax Thiên, Zahara, Shiloh và cặp song sinh Knox và Vivienne, Brad cũng không có cơ hội gặp Maddox. Cậu bé lại một lần nữa từ chối bố để ở nhà cùng mẹ. Bởi vậy, nam tài tử muốn nói chuyện riêng với con trai để hai bố con có thể hiểu nhau hơn.

Dù đã ly hôn nhưng Angelina Jolie vẫn hi vọng Brad Pitt có thể hoàn thành nghĩa vụ làm bố và chăm sóc bọn trẻ. Nữ minh tinh hi vọng các con có thể có được tình yêu thương từ cả hai người. Brad Pitt cũng rất yêu bọn trẻ và anh sẵn sàng làm mọi thứ vì các con.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Brad Pitt- Angelina Jolie