Con trai nuôi Maddox từ chối gặp lại Brad Pitt trong cuộc hội ngộ đầu tiên

Ngày 20/10/2016 09:24 AM (GMT+7)

Mặc dù rất xúc động khi gặp các con nhưng Brad Pitt vẫn thấy hụt hẫng vì thiếu Maddox.

Ngày 19/9 vừa rồi, Brad Pitt và Angelina Jolie chính thức tuyên bố ly hôn. Vụ ly hôn đình đám này gây chấn động cả làng giải trí đặc biệt là khi nữ minh tinh nổi tiếng cho biết cô không thể chịu đựng được cách dạy co của chồng. Ngay sau đó, tin đồn Brad Pitt đánh con trai nuôi Maddox trên máy bay được đăng tải. Mặc dù nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết Brad Pitt chỉ vô tình đụng vào con trai nuôi và không hề có ý định hành hung cậu bé, nhưng vụ việc vẫn gây ồn ào trên mặt báo.

con trai nuoi maddox tu choi gap lai brad pitt trong cuoc hoi ngo dau tien - 1

Brad Pitt và Angelina Jolie ly hôn và đang giành quyền nuôi con.

Hiện tai, Angelina Jolie đang dành toàn quyền tạm thời nuôi các con trong khoảng thời gian này. Mới đây nhất, Brad Pitt đã có cuộc hội ngộ cùng các con lần đầu tiên sau nhiều ngày xa cách. Vì dính nghi vấn bạo lực gia đình nên anh thăm hỏi các con nhưng chịu sự giám sát khá chặt. Cuộc hội ngộ đầu tiên này rất xúc động và ngập tràn nước mắt. Tuy nhiên, Maddox lại vắng mặt trong ngày đoàn viên.

con trai nuoi maddox tu choi gap lai brad pitt trong cuoc hoi ngo dau tien - 2

Nam tài tử vừa có cuộc gặp mặt ngắn 90 phút với các con.

con trai nuoi maddox tu choi gap lai brad pitt trong cuoc hoi ngo dau tien - 3

Maddox đã từ chối gặp bố.

Được biết, Maddox đã từ chối gặp bố và quyết định dành thời gian bên mẹ. Điều này khiến Brad Pitt cảm thấy rất buồn. Có thông tin tiết lộ nam tài tử đã bật khóc và hi vọng các con sẽ thoải mái không bị ảnh hưởng tâm lý từ vụ ly hôn. Trong khi đó, bọn trẻ mong muốn có thể được về nhà cùng bố.

Thực tế, Maddox là cậu con trai nuôi đầu tiên của Angelina Jolie vào năm 2002. 2 năm sau, cô và Brad Pitt kết đôi và cùng nhau chăm sóc cậu nhóc đáng yêu này. Nhiều người cho rằng đây cũng là lý do khiến cậu bé thân thiết với mẹ nuôi hơn là bố nuôi.

con trai nuoi maddox tu choi gap lai brad pitt trong cuoc hoi ngo dau tien - 4

Maddox muốn ở bên bảo vệ mẹ thay vì đến gặp bố.

Theo luật pháp, Maddox có quyền quyết định được ở cùng mẹ hay bố vì cậu bé đã đủ 14 tuổi. Mặc dù chưa đưa ra sự lựa chọn cuối cùng nhưng người đại diện của Angelina Jolie khẳng định Maddox luôn mong muốn có thể ở bên bảo vệ mẹ.

con trai nuoi maddox tu choi gap lai brad pitt trong cuoc hoi ngo dau tien - 5

Angie nhận nuôi Maddox 2 năm trước khi hẹn hò với Brad Pitt.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Brad Pitt - Angelina Jolie