Britney Spears đang yêu bạn trai kém 4 tuổi

Ngày 27/11/2013 09:08 AM (GMT+7)

Công chúa nhạc Pop Britney Spears đang chìm đắm trong tình yêu với David Lucado.

Xuất hiện trên tờ ET mới đây, Britney Spears chính thức chia sẻ về chuyện tình với chàng phi công trẻ David Lucado. Cặp đôi này đã chính thức qua lại được 9 tháng nhưng cả hai đều giữ kín mối quan hệ đặc biệt này cho đến thời điểm Britney muốn công khai. Khác với những người trước đó, David Lucado chỉ là một nhân viên văn phòng làm cho một công ty luật. Cặp đôi quen nhau qua sự giới thiệu của bạn bè và bắt đầu hẹn hò.

Britney Spears đang yêu bạn trai kém 4 tuổi - 1
Britney Spears đang hẹn hò với nhân viên văn phòng David Lucado.

Chia sẻ về cuộc tình hiện tại, Britney Spears cho biết: "Tôi thực sự đang yêu. Tôi thích tính cách cứng rắn của anh ấy trong mọi hoàn cảnh. David là người rất bình thường nhưng tôi yêu anh ấy say đắm. Anh ấy truyền cảm hứng cho mọi người". Công chúa nhạc pop còn chia sẻ bố cô thậm chí còn điều tra lý lịch cặn kẽ bạn trai mới của con gái trước khi để Brit chính thức công khai thừa nhận yêu đương.

Britney Spears đang yêu bạn trai kém 4 tuổi - 2
Britney mới hủy hôn với Jason Trawick cách đây không lâu.

Britney và David quen biết nhau từ hồi tháng 3 sau khi cô tuyên bố hủy hơn với vụ hôn phu Jason Trawick. Theo nguồn tin từ E!News, cặp đôi này đang có một mối quan hệ nghiêm túc và rất hạnh phúc. Britney cũng từng tâm sự cô rất muốn được yêu và lại khao khát được có thêm con. "Tôi muốn tái hôn, muốn có thêm con - nếu là sinh đôi thì thật tuyệt vời!", Britney chia sẻ.

Britney Spears đang yêu bạn trai kém 4 tuổi - 3
Công chúa nhạc pop muốn tái hôn và có thêm con.

Hiện tại, công chúa nhạc Pop đã có hai cậu con trai xinh xắn Sean Preston (7 tuổi) và Jayden James (6 tuổi). Britney có một thiên tình sử khá dài với hàng tá các anh chàng nổi tiếng trong giới giải trí. Cô từng kết hôn hai lần nhưng đều sớm chia tay. Cách đây không lâu, Britney Spears quyết định hủy hôn với vị hôn phu lâu năm Jason Trawick.

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Britney Spears