Bùi Anh Tuấn đọ giọng quán quân The Voice Mỹ

Ngày 23/11/2013 09:28 AM (GMT+7)

Cả hai sẽ cùng trình diễn song ca trong đêm bán kết 1 Giọng hát Việt.

Giọng hát Việt 2013 đang dần đi đến đoạn cuối hành trình. Trong đêm liveshow 7 – Bán kết 1 sắp tới, khán giả sẽ được chứng kiến 8 phần trình diễn vô cùng ấn tượng và bùng nổ của 8 chiến binh xuất sắc nhất của 4 đội. Đêm thi tuần này các thí sinh sẽ không phải mang nặng áp lực bị loại như ở liveshow 6 mà thay vào đó, họ sẽ thể hiện tiết mục của mình với tâm trạng thoải mái nhất để cống hiến cho khán giả những màn trình diễn xuất sắc và tỏa sáng.

Bùi Anh Tuấn đọ giọng quán quân The Voice Mỹ - 1
Thí sinh Vũ Cát Tường.

Bùi Anh Tuấn đọ giọng quán quân The Voice Mỹ - 2
Hà Linh là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân.

Tuần này, hai thí sinh còn lại của đội Huấn luyện viên Hồng Nhung tiếp tục chứng tỏ bản lĩnh của mình trên sân khấu. Nếu như Vũ Cát Tường thể hiện một ca khúc giàu cảm xúc về tình yêu, thì Phạm Hà Linh sẽ thăng hoa cùng một sáng tác của nhạc sĩ Đỗ Bảo. Ở đội HLV Đàm Vĩnh Hưng, hai thành viên xinh đẹp sẽ cùng nhau phô diễn giọng hát mạnh mẽ và đầy nội lực của mình cùng hai ca khúc sôi động. Đối với Thái Quang và Hoàng Tôn của đội HLV Mỹ Linh, khán giả sẽ chứng kiến những màn trình diễn khác nhau, một người sâu lắng, nhẹ nhàng, người kia lại thông qua ca khúc của mình truyền đi một thông điệp. Hai chiến binh cuối cùng của đội HLV Quốc Trung lại cùng nhau bùng nổ với những bát hát mang tới sự cuồng nhiệt cho khán giả.

Bùi Anh Tuấn đọ giọng quán quân The Voice Mỹ - 3
Thái Quang thi đấu trong áp lực từ người đồng đội.

Bùi Anh Tuấn đọ giọng quán quân The Voice Mỹ - 4
Hoàng Tôn nắm chắc tấm vé cuối cùng?

Ngoài những ca khúc các thí sinh mang lại, chương trình lần này còn chào đón sự góp mặt của  hai ca sĩ khách mời trong nước và quốc tế. Sau Giọng hát Việt mùa đầu tiên, tuần này, ca sĩ Bùi Anh Tuấn sẽ lần đầu tiên trở lại sân khấu của chương trình. Đặc biệt, Jermaine Paul – Quán quân The Voice US mùa thứ hai cũng sẽ có những phần trình diễn vô cùng sôi động và hấp dẫn. Hơn thế nữa, nam ca sĩ này lại có thêm một màn song ca cùng ca sĩ Bùi Anh Tuấn với một sáng tác của Frank Schubert . Ca khúc như một lời chúc mà nam ca sĩ người Mỹ và Bùi Anh Tuấn muốn dành tặng các thí sinh. Với hai giọng ca mang màu sắc khác nhau, hai nam ca sĩ này hứa hẹn mang đến cho khán giả một tiết mục nhiều độc đáo, mới lạ.

Bùi Anh Tuấn đọ giọng quán quân The Voice Mỹ - 5

Bùi Anh Tuấn đọ giọng quán quân The Voice Mỹ - 6
Bùi Anh Tuấn trở lại sân khấu Giọng hát Việt 2013.

Bên cạnh đó, Quán quân The Voice US sẽ cùng top 5 thí sinh nữ Cát Tường, Hà My, Hà Linh, Thảo My, Song Tú tiếp tục mang đến một màn trình diễn với nhiều điều bất ngờ và thú vị. Liveshow 7 – Bán kết 1 Giọng hát Việt 2013 sẽ diễn ra vào lúc 21g15 ngày 24/11/2013.

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Giọng hát Việt