Bước nhảy ngàn cân: Lan Khuê, Mr Đàm chết mê vì cái cắn môi của cô nàng gần 80kg

Ngày 12/09/2016 09:40 AM (GMT+7)

Cô nàng Nga Nguyễn đã có sự bứt phá trong Bước nhảy ngàn cân tập 3 và khiến các giám khảo vô cùng thích thú.

Tối qua 11/9, các thí sinh Bước nhảy ngàn cân tập 3 đã mang đến những phần trình diễn đầy cảm xúc, chinh phục bộ ba giám khảo John Huy Trần – Đàm Vĩnh Hưng - Lan Khuê.

Bước nhảy ngàn cân: Lan Khuê, Mr Đàm chết mê vì cái cắn môi của cô nàng gần 80kg - 1

Bước nhảy ngàn cân: Lan Khuê, Mr Đàm chết mê vì cái cắn môi của cô nàng gần 80kg - 2

Lan Khuê quyến rũ đi làm giám khảo "Bước nhảy ngàn cân".

Bước nhảy ngàn cân: Lan Khuê, Mr Đàm chết mê vì cái cắn môi của cô nàng gần 80kg - 3

Cô ngồi chung ghế nóng cùng giám khảo chính của chương trình: John Huy Trần – Đàm Vĩnh Hưng.

Bước nhảy ngàn cân: Lan Khuê, Mr Đàm chết mê vì cái cắn môi của cô nàng gần 80kg - 4

Các thí sinh trong phần nhảy mở màn.

Lan Khuê diễn tả cách quyến rũ đàn ông

Trong lần đầu ngồi ghế nóng Bước nhảy ngàn cân 2016, người đẹp Lan Khuê đã chia sẻ về quá khứ “sinh ra khó lên cân nên sinh cái tật ỉ y ăn thoải mái không lên cân”. Đến năm 24 tuổi, Lan Khuê bắt đầu ý thức cơ thể nặng nề và từ đó thực hiện chế độ tập luyện để giữ vóc dáng. Cô nàng cũng bật mí dancesport là một trong những môn thể thao mà cô dành nhiều thời gian bên cạnh việc đốt cháy năng lượng tại phòng Gym.

Bước nhảy ngàn cân: Lan Khuê, Mr Đàm chết mê vì cái cắn môi của cô nàng gần 80kg - 5

Trấn Thành đặt câu hỏi cho Lan Khuê làm gì để thu hút một người đàn ông. Giám khảo Lan Khuê liền thể hiện hàng loạt những biểu cảm đáng yêu chớp mắt, chu môi trên nền lời thuyết minh của Đàm Vĩnh Hưng: “Lông nheo chải vút cao hơn, dày hơn, mơ màng hơn”.

Bước nhảy ngàn cân: Lan Khuê, Mr Đàm chết mê vì cái cắn môi của cô nàng gần 80kg - 6

Trấn Thành cũng phải thốt lên: “Trời ơi nai chưa kìa, huấn luyện viên Lan Khuê đanh đá đâu rồi”. Lúc này Đàm Vĩnh Hưng cũng thú thật: “Đó, nãy giờ tui chờ hoài chưa thấy thể hiện”. Lan Khuê liền ngả người dựa đầu vào cánh tay của Đàm Vĩnh Hưng.

Bước nhảy ngàn cân: Lan Khuê, Mr Đàm chết mê vì cái cắn môi của cô nàng gần 80kg - 7

Mr.Đàm thích thú kêu Lan Khuê làm thêm lần nữa và bình luận “Diễn sâu quá”. Đàm Vĩnh Hưng liền bảo: “Nãy giờ anh canh me cưng hoài luôn đó”. Trong khi Lan Khuê ngơ ngắc hỏi “Canh gì anh?” thì Đàm Vĩnh Hưng đã nhanh chóng đáp “canh coi có trề môi, bĩu môi đến đâu”.

Lan Khuê, Mr Đàm chết mê vì cái căn môi của cô nàng gần 80kg

Ở đêm thi này, cô nàng Nga Nguyễn đã có sự bứt phá ngoạn mục và có số điểm cao nhất trên bảng xếp hạng.

Bước nhảy ngàn cân: Lan Khuê, Mr Đàm chết mê vì cái cắn môi của cô nàng gần 80kg - 8

Trong bài nhảy "Thu cạn", với hình tượng người phụ nữ vô cùng quyến rũ, đang tìm cách tiếp cận một người đàn ông, Nga Nguyễn khiến giám khảo phải thốt lên “wow”.

Bước nhảy ngàn cân: Lan Khuê, Mr Đàm chết mê vì cái cắn môi của cô nàng gần 80kg - 9

Đàm Vĩnh Hưng cảm thán “ôi trời ơi” trước cái cắn môi của cô nàng. Còn Lan Khuê chia sẻ: “Em đang băn khoăn không biết chị có nên đi tiếp nữa không vì chị không cần giảm cân cũng quyến rũ rồi chị ơi”.

Bước nhảy ngàn cân: Lan Khuê, Mr Đàm chết mê vì cái cắn môi của cô nàng gần 80kg - 10

John Huy ban đầu “không mong chờ bài này lắm” nhưng cuối cùng giám khảo phải nhận xét “động tác gì cũng tốt và đến cái cắn môi thì… wow”. Trấn Thành cho rằng: “Cắn môi một cái nhẹ như Nga Nguyễn mà đã được giám khảo khen như vầy thì các thí sinh sau rút kinh nghiệm dàn dựng cắn nát môi”.

Nga Nguyễn giành được số điểm cao từ ban giám khảo. Với cân nặng hiện tại là 78,6 kg tương đương cô đã giảm được 3,4% cân nặng.

Phần trình diễn của Nga Nguyễn

Bên cạnh đó là những diễn biến khác trong Bước nhảy ngàn cân tập 3:

Bước nhảy ngàn cân: Lan Khuê, Mr Đàm chết mê vì cái cắn môi của cô nàng gần 80kg - 11

Thái Sơn – vũ công Phạm Lịch mang tới tiết mục "Hãy mang em đi xa". Vào vai một ông vua Ba Tư đam mê nhan sắc, chàng trai hotboy của chương trình đem đến một thí sinh hoàn toàn khác chinh phục giám khảo bởi sự lột xác của bản thân. Tuy nhiên Lan Khuê cho rằng: “Khi nghe giới thiệu bạn là giáo viên khiêu vũ thể thao thì tôi hi vọng nhiều hơn vậy”.

Bước nhảy ngàn cân: Lan Khuê, Mr Đàm chết mê vì cái cắn môi của cô nàng gần 80kg - 12

Mai Trang – vũ công Minh Hiền với màn nhảy "Ngẫu nhiên". Đem lại tiết mục biểu diễn vô cùng mang âm hưởng đồng dao với trò chơi của 2 đứa trẻ, Mai Trang ghi điểm với Lan Khuê bởi “Biểu cảm đúng kiểu trẻ con. Bạn khiến Khuê cảm thấy thích thú, cưng cưng” dù cho “trò chơi nó còn hơi thiếu”. Đàm Vĩnh Hưng cho rằng “trong vòng 3 phút không thể chơi trò khác được, đang chơi một trò đam mê như vậy thì chơi trò khác làm gì”. Nhưng Mr.Đàm cũng kì vọng “cần có một cái gì dễ thương hơn nữa để chạm đến người ta, tuổi thơ ùa về”

Bước nhảy ngàn cân: Lan Khuê, Mr Đàm chết mê vì cái cắn môi của cô nàng gần 80kg - 13

Thầy giáo Vật Lý Lộc Vượng cùng vũ công dành tặng bài hát "Em là bà nội của anh" cho một người thân yêu nhất với lý do “sợ không ở lại lâu được với chương trình nên phải nhảy trước vì lỡ có bị loại thì cũng đã kịp tặng”. Thể hiện sở trường Hiphop, Lộc Vương khiến Lan Khuê “gần như muốn đứng lên, nhảy cùng với bạn”. John Huy Trần nhận xét: “Đây là một bài thành công nhưng mà đây là một bài tuyệt vời” khiến Đàm Vĩnh Hưng phải dịch lại “Việc phân biệt thành công và tuyệt vời của John Huy rất khác, tuyệt vời là phải trên thành công một xíu nữa đó cưng”.

Bước nhảy ngàn cân: Lan Khuê, Mr Đàm chết mê vì cái cắn môi của cô nàng gần 80kg - 14

Văn Thao – vũ công Tố Như cùng bài nhảy "Sắc môi em hồng". Vào vai một chàng trai giả gái đến lớp học ballet để làm quen cô giáo Tố Như, Văn Thao đem lại nhiều thú vị cho các giám khảo. Lan Khuê nhận xét anh chàng “có tính giải trí, từng động tác của bạn khiến người khác cảm nhận bạn đáng yêu, từ trong cách bạn nhìn nhận, suy nghĩ”. Đàm Vĩnh Hưng nhái giọng thí sinh và đòi hỏi “phải cố gắng hơn nữa, thử thách chính mình nhiều hơn nữa”.

Bước nhảy ngàn cân: Lan Khuê, Mr Đàm chết mê vì cái cắn môi của cô nàng gần 80kg - 15

Cô nàng "hot girl" mũm mĩm Tố Tố và vũ công Đình Lộc mang tới tiết mục "Vũ điệu hoang dã". Không có Quang Đăng, Tố Tố được bắt cặp với một vũ công đẹp trai không kém - Đình Lộc. Bị Trấn Thành hỏi ai đẹp trai hơn, Tố Tố trả lời ai cũng đẹp hết, tuy nhiên để chọn ai đẹp trai hơn thì cô nàng “không chọn được đâu vì tính em tham lam lắm”. Trấn Thành liền trêu chọc: “Em tham lam thì em phải chọn luôn anh chứ sao không chọn, anh giận à, dở thiệt”. MC cũng dặn dò “em phải o bế người ta, bên kia quá khứ rồi nói xấu không sao”. Cả ba giám khảo đều dành nhiều lời khen cho Tố Tố và còn động viên cô nàng cố gắng hơn.

Bước nhảy ngàn cân: Lan Khuê, Mr Đàm chết mê vì cái cắn môi của cô nàng gần 80kg - 16

Ngọc Khánh – vũ công Huỳnh Mến trình diễn tiết mục "Nỗi buồn gác trọ". Lựa chọn bài hát của chính giám khảo Mr.Đàm, Ngọc Khánh khiến giám khảo Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy “tan vỡ”. Anh phải thốt lên “eo ơi, tôi muốn xem lại tiết mục này lần nữa!”. Cả John Huy Trần và Lan Khuê đều cho rằng đây là một bài nguy hiểm bởi các động tác rất khó và nếu sơ sẩy một chút là có thể xảy ra tai nạn liền.

Bước nhảy ngàn cân: Lan Khuê, Mr Đàm chết mê vì cái cắn môi của cô nàng gần 80kg - 17

Xuân Lộc – vũ công Hải Anh cùng màn nhảy "Phố hàng nóng". Vì không kìm nén được trước những món ăn ngon, tuần này Xuân Lộc rơi vào top nguy hiểm. Tuy nhiên tiết mục của anh chàng được Đàm Vĩnh Hưng đánh gái là tốt nhất từ đầu chương trình đến giờ. 3 giám khảo đều dành nhiều lời khen.

Bước nhảy ngàn cân: Lan Khuê, Mr Đàm chết mê vì cái cắn môi của cô nàng gần 80kg - 18

Ngân An – vũ công Nhật Anh trình diễn "Ru con Nam bộ". Theo Đàm Vĩnh Hưng tiết mục này đạt đến 95% những động tác đều rất tuyệt vời. Trong khi đó John Huy Trần chia sẻ “Anh ở đây không thể la lên được, nhưng cảm giác rất tuyệt vời. Lúc nãy anh cũng muốn la nhưng la ở trong”.

Bước nhảy ngàn cân: Lan Khuê, Mr Đàm chết mê vì cái cắn môi của cô nàng gần 80kg - 19

Thùy Trang – vũ công Mạnh Quyền với tiết mục "Chị tôi". Lấy ý tưởng từ ca khúc em trai gửi tặng, Thùy Trang đem đến một tiết mục gây xúc động mạnh. Ngay vừa  kết tiết mục, MC Trấn Thành cho rằng đây một câu chuyện nghẹn ngào và những kỹ thuật cũng “liều mạng”. Lan Khuê ấn tượng với các động tác bê đỡ của Thùy Trang. Với Đàm Vĩnh Hưng, các động tác của Thùy Trang làm anh muốn rơi nước mắt. Đặc biệt John Huy Trần “wow wow wow, just wow” trước những động tác biên đạo vô cùng khó. 

Bước nhảy ngàn cân: Lan Khuê, Mr Đàm chết mê vì cái cắn môi của cô nàng gần 80kg - 20

Tuần này, Phương Yến – vũ công Phi Hải trình diễn tiết mục "Bad boy". “Bà mẹ một con” diện trang phục tươi trẻ, cùng bạn nhảy Phi Hải đã mang đến cho khán giả những vũ điệu vui tươi, bắt mắt. Với tiết mục vô cùng sôi động này, John Huy Trần đánh giá cao sự sáng tạo, tuy nhiên anh cũng cho rằng “dùng mấy đạo cụ, chiêu trò cũng được nhưng coi chừng phản tác dụng”. Trong khi đó Đàm Vĩnh Hưng cho rằng thí sinh này phải thoát khỏi vòng an toàn, “cần một cái gì đột phá, tốt hơn”.

Khép lại Bước nhảy ngàn cân tập 3, "bà mẹ một con" Phương Yến đã phải ra về khi có số điểm thấp nhất.

Theo Anne - Ảnh: Lê Nhân - Video: Bản quyền thuộc VTV (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bước nhảy ngàn cân