Hà Hồ lấy chuyện tình của mình khuyên "hot girl" 90kg của Bước nhảy ngàn cân

Ngày 29/08/2016 09:11 AM (GMT+7)

Bước nhảy ngàn cân tập 1 vừa lên sóng, ngồi "ghế nóng" là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, biên đạo John Huy Trần cùng giám khảo khách mời Hồ Ngọc Hà.

Tối 28/8, Bước nhảy ngàn cân 2016 tập 1 đã lên sóng tập đầu tiên trên kênh VTV3. 12 tài năng "ngoại cỡ" có niềm đam mê nhảy múa đã hội tụ, mang đến nhiều diễn biến thú vị. Ở tập này, cùng với 2 vị giám khảo “trụ cột” là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và biên đạo John Huy Trần, “ghế nóng” thứ 3 dành cho giám khảo khách mời trong tập đầu tiên thuộc về nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Dẫn chương trình là MC hoạt ngôn Trấn Thành.

ha ho lay chuyen tinh cua minh khuyen "hot girl" 90kg cua buoc nhay ngan can - 1

Bộ ba giám khảo của tập đầu Bước nhảy ngàn cân.

Hồ Ngọc Hà lấy chuyện tình của mình khuyên thí sinh

ha ho lay chuyen tinh cua minh khuyen "hot girl" 90kg cua buoc nhay ngan can - 2

Ở một diễn biến của chương trình, ngay khi giới thiệu MC Trấn Thành đã phong Tố Tố là đối thủ nặng ký của giám khảo Hồ Ngọc Hà về nhan sắc.

ha ho lay chuyen tinh cua minh khuyen "hot girl" 90kg cua buoc nhay ngan can - 3

Tố Tố được mệnh danh là hotgirl của chương trình với 3 dòng máu Việt – Pháp – Bỉ với lợi thế hát hay, nhảy giỏi và xinh xắn.

Tố Tố 22 tuổi, nặng 90 kg, là diễn viên nhạc kịch, lúc nhỏ từng bị suy dinh dưỡng nên được bồi bổ rất nhiều, lên cấp ba Tố Tố gặp nhiều khó khăn trong đi bộ, chạy hoặc đi lên cầu thang. Bạn có ước mơ trở thành ca sĩ nhưng với thân hình này sẽ trở thành số không.

Tố có đi hát ở ngoài nhưng khi nhìn thấy thì… người ta không muốn nghe nữa, có người yêu cầu nhảy nữa nhưng lại nhảy thành như con lật đật, bạn bè cũng hay chọc thân hình quá khổ này nên Tố rất hay chạnh lòng, người ta nói ác nhưng đúng.

Tố quen một anh lớn hơn một tuổi, bạn bè anh ấy nói không còn ai để quen hay sao mà quen nó, khi chia tay lại chọc cậu bạn là “mày ngán thịt mỡ rồi hả?”. Tố Tố thật sự muốn thay đổi để hoạt động nghệ thuật một cách lâu dài và nghiêm túc, cô tham gia cuộc thi hy vọng giảm được 40kg thì với chiều cao 1,58m thì sẽ có thân hình chuẩn.

ha ho lay chuyen tinh cua minh khuyen "hot girl" 90kg cua buoc nhay ngan can - 4

Đàm Vĩnh Hưng nói đây là cô nàng mà anh ấn tượng nhất top 12. Còn với John, Tố Tố đã “làm chủ toàn bộ sân khấu”. Còn Hà Hồ kể chuyện của chính mình để an ủi cô nàng: “Trong cuộc sống này không ai vừa mắt với người đối diện hết,  chị đây trong tình trạng bị nghe: “Ủa dạo này mày chuyển sang thích gặm xí quách hay sao mà mày quen nó. Tất cả mọi người ai cũng có điểm xấu gì đó trong mắt mọi người, thôi nên hãy tin vào chính mình đi”.

ha ho lay chuyen tinh cua minh khuyen "hot girl" 90kg cua buoc nhay ngan can - 5

Thậm chí "bà mẹ một con" Hồ Ngọc Hà còn dành cho cô nàng lời khen: "Em đã cảm được nhạc, có nhịp điệu tốt nên nhảy đồng điệu với ban nhảy của mình, em cứ như thế này vẫn có quyền tỏa sáng, đến giờ phút này chị nhìn thấy em đi ra là chị cũng đã thấy đáng gờm rồi”.

Phần trình diễn của cô nàng Tố Tố và vũ công Đăng Quang

Bên cạnh đó là những diễn biến khác trong Bước nhảy ngàn cân tập 1:

ha ho lay chuyen tinh cua minh khuyen "hot girl" 90kg cua buoc nhay ngan can - 6

Mở màn là Nga Nguyễn, một cô gái làm thiết kế nội thất. Cô thường giải tỏa áp lực bằng cách nạp năng lượng. Có thời điểm Nga Nguyễn “uống 2 lít sữa một ngày, ăn 50 nghìn đồng tiền xôi nhưng vẫn chưa thấm vào đâu cả”. Hồ Ngọc Hà khẳng định cô gái này sẽ “đi được đoạn đường rất xa, giảm được rất nhiều cân và chắc chắn sẽ rất xinh đẹp”. Nga Nguyễn đã giảm từ 88 kg xuống còn 84kg.

ha ho lay chuyen tinh cua minh khuyen "hot girl" 90kg cua buoc nhay ngan can - 7

Văn Thao là chàng trai nhỏ tuổi nhất nhưng cũng có cân nặng lớn nhất. Anh chàng mỗinăm tăng 10-15kg. Học hết lớp 12 Thao đi học nghề đầu bếp, trong nửa năm tăng 15kg khiến bố mẹ sợ quá bắt nghỉ về phụ gia đình bán hàng ở chợ Đồng Xuân. Với tiết mục của Văn Thao, John Huy Trần góp ý: “Cần em diễn sâu hơn vì mấy động tác cuối nó chưa tới”. Hồ Ngọc Hà liền chen ngang là “có làm đâu mà tới”. Theo Hà Hồ, “biên đạo đã đặt ra một bài toán hơi khó cho Thao”.

ha ho lay chuyen tinh cua minh khuyen "hot girl" 90kg cua buoc nhay ngan can - 8

“Em đi với chồng em không ai bảo là vợ chồng mà toàn bảo là chị em, ai cũng dè bỉu hết” là những gì mà bà mẹ một con Phương Yến chia sẻ. Cô đến với cuộc thi với mong muốn “đầu tiên để cho mình khỏe, sau là để đi với chồng chồng không phải xấu hổ nữa”. Cả 3 giám khảo đều dành nhiều lời khen cho Phương Yến.

ha ho lay chuyen tinh cua minh khuyen "hot girl" 90kg cua buoc nhay ngan can - 9

Riêng Hà Hồ chia sẻ: “Hầu như bà mẹ một con nào thì cảm xúc của mình khi trên sâu khấu khác hoàn toàn so với trước đây mình chưa có con. Xúc động cũng xúc động quá, buồn cũng buồn quá, vui cũng vui quá, từ khi em có con đến giờ lúc nào em cũng bị nhảy nhanh nhịp hơn hoặc cà tưng cà tưng hơn”. Hà Hồ còn đòi “lát vào trong Hà chia sẻ thêm với bạn”. Đàm Vĩnh Hưng cảm thán “Trời ơi công việc đẻ khiến người ta sễ bị khùng vậy hả ta”.

ha ho lay chuyen tinh cua minh khuyen "hot girl" 90kg cua buoc nhay ngan can - 10

Ngọc Khánh 23 tuổi, là ca sĩ tự do, Khánh từng nặng đến 120kg, Từ nhỏ, chàng ca sĩ đến từ Đà Nẵng đã phải ăn nhiều để lên cân. Tiết mục của Ngọc Khánh đã khiến Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà và John Huy xúc động rơi nước mắt. Đặc biệt nhạc nền là ca khúc do chính Ngọc Khánh hát. Hà Hồ cho rằng “đây là câu chuyện từ đầu đến giờ Hà mong đợi nhất. Hà cảm nhận được con tim của bạn luôn rung động thực sự trong bài nhảy. Thật sự Hà đã khóc với tiết mục này”.

ha ho lay chuyen tinh cua minh khuyen "hot girl" 90kg cua buoc nhay ngan can - 11

Là diễn viên sân khấu kịch Trịnh Kim Chi, Thùy Trang quyết tâm giảm được 35kg sau chương trình. Với lợi thế là diễn viên, Thùy Trang theo nhận xét của John Huy Trần là rất sáng sân khấu nhưng “cần động tác cũng sáng luôn”. Trong khi John Huy cho nhận xét là cần phải máu lửa hơn, cả Hà Hồ và Đàm Vĩnh Hưng đều phản đối cho rằng tiết mục này rất ổn. Đối với Hà Hồ thì cô gái “dễ thương và đủ quyến rũ để thu hút người ta xem tiết mục”.

ha ho lay chuyen tinh cua minh khuyen "hot girl" 90kg cua buoc nhay ngan can - 12

Là một giáo viên dạy dancesport, Thái Sơn nhiều lần bị chê bai vì cân nặng quá khổ. Anh chàng quyết tâm giảm cân để cùng bạn gái “chinh chiến mọi giải đấu trong và ngoài nước”.  Thái Sơn được Trấn Thành mệnh danh là “soái ca” của chương trình. John Huy Trần nhận xét: “Anh thấy em cứ như là cố quá cố quá”, Trấn Thành liền dịch lại ý của John là “không tự nhiên”. Mr Đàm còn chê thẳng John Huy: “Về Việt Nam mấy năm rồi mà tiếng Việt chẳng ra cái gì cả” khiến John cười trừ. Trấn Thành cũng “thêm dầu vào lửa”: “Trên thế giới cũng có một thứ gọi là Từ điển, mình để kế bên rồi mình tra vào rồi nói”.

ha ho lay chuyen tinh cua minh khuyen "hot girl" 90kg cua buoc nhay ngan can - 13

Cô nàng sinh viên đến từ Hải Phòng gây ấn tượng với giám khảo vì là người đầu tiên mang giày cao gót nhảy. Tuy nhiên cả 3 giám khảo đều đánh giá Ngân An chỉ thuộc kỹ bài chứ chưa thực sự “bốc lửa”.  Hà Hồ cho Ngân An 7 điểm, trong  khi 2 giám khảo còn lại cho 6 điểm. Với cân nặng 95,5 kg, Ngân An giảm được 3,5 % cân nặng.

ha ho lay chuyen tinh cua minh khuyen "hot girl" 90kg cua buoc nhay ngan can - 14

ha ho lay chuyen tinh cua minh khuyen "hot girl" 90kg cua buoc nhay ngan can - 15

Với tiết mục vô cùng đáng yêu We don't talk any more - Mãi mãi bên nhau của Thanh Hoài và vũ công Gia Bảo, Hà Hồ “xin phép” copy ý tưởng “buộc ngược lên xong tháo dây ra thì òa xuống” tung váy cưới ra để thực hiện trong các show sau này của mình. Trấn Thành mượn một tựa bài hát của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn “Đêm thấy ta là thác đổ” để diễn tả chiếc váy. Trấn Thành còn mời người yêu của Thanh Hoài xuống ôm hôn và chia sẻ câu chuyện tình yêu của 2 người.

ha ho lay chuyen tinh cua minh khuyen "hot girl" 90kg cua buoc nhay ngan can - 16

Thầy giáo điển trai Lộc Vượng đã lột bỏ được những gì vốn có để sống hết mình khiến giám khảo Đàm Vĩnh Hưng vô cùng thích thú. Theo anh thì Lộc Vượng đang là người có kỹ  thuật nhảy giỏi nhất. Đối với Hà Hồ: “Bạn là một trong những thí sinh đáng gờm nhất trong Bước nhảy ngàn cân năm nay”. Trấn Thành cũng chia sẻ về bản thân nặng đến 70kg do nặng xương liền bị Đàm Vĩnh Hưng chọc quê: “Xương chẳng lẽ hơn nhau 10kg hả. Thôi đi, tui tin mấy người phải có cái gì đó nặng hơn người bình thường”.

ha ho lay chuyen tinh cua minh khuyen "hot girl" 90kg cua buoc nhay ngan can - 17

Đến với cuộc thi với mong muốn giảm 50kg và được khán giả biết đến là “ca sĩ trăm cân” Xuân Lộc, chàng trai trẻ gây ấn tượng với các giám khảo bởi sự có tâm trong từng bước nhảy. Xuân Lộc được Hồ Ngọc Hà và John Huy Trần cho 7 điểm, Đàm Vĩnh Hưng cho điểm bất ngờ với 8 điểm.

ha ho lay chuyen tinh cua minh khuyen "hot girl" 90kg cua buoc nhay ngan can - 18

Mai Trang, thí sinh cuối cùng của Bước nhảy ngàn cân tập 1 gây ấn tượng với các giám khảo bởi sự mạo hiểm. Tuy John Huy Trần chưa hài lòng nhưng Hà Hồ lại đánh giá rất cao Mai Trang, “nể” cô nàng này. Đàm Vĩnh Hưng tỏ ra tiếc nuối khi ba thí sinh cuối có điểm số thấp nhất do không giảm cân tốt cố gắng, anh còn làm Hồ Ngọc Hà hết sức ngạc nhiên khi nói: “Tôi phải xác nhận cả showbiz này nhận được sự cố gắng từ một người mà tôi phải kính nể là Hồ Ngọc Hà”.

ha ho lay chuyen tinh cua minh khuyen "hot girl" 90kg cua buoc nhay ngan can - 19

Nam giám khảo tiếp tục: “Ngay cả lúc nổi tiếng nhất, mới 7 giờ sáng anh hỏi Hồ Ngọc Hà đã nói đi học Anh văn”, Hồ Ngọc Hà dang hai tay tiếp lời “chương trình quảng cáo xin được phép bắt đầu”, Trấn Thành thì hài hước “Vâng, thưa quý vị chúng ta vừa quay lại sau vài phút quảng cáo” gây nhiều tiếng cười dành cho khán giả.

Theo Anne - Ảnh: Lê Nhân & Vũ Duy - Video: Bản quyền thuộc VTV (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hồ Ngọc Hà
Tin hay đừng bỏ lỡ