Bước nhảy ngàn cân: Lý Nhã Kỳ xúc động nhớ người bố từng ngồi xe lăn

Ngày 05/09/2016 14:41 PM (GMT+7)

Lý Nhã Kỳ đã có một đêm nhiều cảm xúc khi ngồi "ghế nóng" chương trình Bước nhảy ngàn cân tập 2.

Tối qua (4/9) trong Bước nhảy ngàn cân tập 2, kiều nữ Lý Nhã Kỳ trở thành giám khảo khách mời bên cạnh hai người đàn ông "quyền lực" là John Huy Trần và Đàm Vĩnh Hưng. Ngoài việc "cầm cân nảy mực", cô liên tục tung hứng với John, Mr Đàm cùng MC Trấn Thành tạo nên nhiều giây phút thư giãn thú vị.

Bước nhảy ngàn cân: Lý Nhã Kỳ xúc động nhớ người bố từng ngồi xe lăn - 1

Lý Nhã Kỳ làm giám khảo "Bước nhảy ngàn cân" cùng Mr Đàm và biên đạo John Huy Trần.

Bước nhảy ngàn cân: Lý Nhã Kỳ xúc động nhớ người bố từng ngồi xe lăn - 2

MC Trấn Thành dẫn dắt chương trình.

Trong tập này, 12 thí sinh ngoại cỡ của chương trình đã khuấy động không khí và đem lại những tiết mục vô cùng ấn tượng.

Lý Nhã Kỳ nhớ người bố quá cố từng ngồi xe lăn

Trong chương trình, chàng thầy giáo Thái Sơn đã mang đến tiết mục được lấy cảm hứng từ chính câu chuyện thật của bản thân khi anh mập lên, làm mọi việc đều không tốt, không thể thi đấu cũng không thể đi dạy và bạn gái anh chính là người đã giúp đỡ vực anh dậy.

Bước nhảy ngàn cân: Lý Nhã Kỳ xúc động nhớ người bố từng ngồi xe lăn - 3

Thầy giáo dancesport Thái Sơn khiến khán giả lặng người khi ngồi xe lăn trên sân khấu.

Tuy John Huy Trần chê khá nhiều nhưng tiết mục này đã chinh phục được Lý Nhã Kỳ. Đặc biệt, nữ diễn viên Kiều nữ và đại gia đã tâm sự về người bố của mình qua câu chuyện này. “Về nội dung và câu chuyện thì rất cảm động. Cái chiếc xe lăn và khuôn mặt anh, cái hồn của anh làm Kỳ nhớ rất nhiều về bố. Bố Kỳ cũng ngồi xe lăn”.

Bước nhảy ngàn cân: Lý Nhã Kỳ xúc động nhớ người bố từng ngồi xe lăn - 4

Lý Nhã Kỳ cũng chia sẻ câu chuyện của mình khi thấy mẹ “chăm sóc, yêu thương” bố.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ sau phần thi của thí sinh Thái Sơn.

Lý Nhã Kỳ chìa hột xoàn dụ dỗ cô nàng hot girl mũm mĩm

Sau phần thi của Tố Tố, Lý Nhã Kỳ dành lời khen: “Trong chương trình này em là hotgirl đó”. Trấn Thành nhận xét: “Em có nét tương đồng với Lý Nhã Kỳ rồi đó, còn thiếu cái hột xoàn thôi nha”.

Lý Nhã Kỳ chìa nhẫn hột xoàn trên tay và tuyên bố: “Em mà là Quán quân chị cho luôn bởi vì em đẹp”. Lý Nhã Kỳ cũng không quên nhắc thêm: “Thầy em cũng đẹp trai nữa”, Trấn Thành bổ sung “thầy đẹp trai mà dai sức nữa”.

Bước nhảy ngàn cân: Lý Nhã Kỳ xúc động nhớ người bố từng ngồi xe lăn - 5

Lý Nhã Kỳ dùng hột xoàn để dụ thí sinh.

Lý Nhã Kỳ liền quay sang từ chối John Huy Trần: “Nãy em tính nhận anh làm thầy nhưng giờ em thích cậu kia hơn rồi anh”. Mr.Đàm chúc mừng Quang Đăng sắp có được hột xoàn nhưng bị Trấn Thành ngăn cản bởi “trái tim Quang Đăng đã thuộc về Tố Tố, hột xoàn chỉ là xa hoa phù phiếm”.

Bước nhảy ngàn cân: Lý Nhã Kỳ xúc động nhớ người bố từng ngồi xe lăn - 6

Quyết định cuối cùng của Tố Tố là nhất định không nhường HLV đẹp trai của mình cho Lý Nhã Kỳ.

Cả Đàm Vĩnh Hưng và John Huy Trần đều cho rằng Quang Đăng cần giảm nhẹ bớt để đều bước nhảy với Tố Tố. Lý Nhã Kỳ lại khẳng định: “Mai mốt chị sẽ là bạn nhảy với em, mùa năm sau chị sẽ đi thi vì chị thấy hiệu quả quá à”.

Với cân nặng 83,3 kg, Tố Tố giảm được 3,8 % cân nặng.

Lý Nhã Kỳ "đá xoáy" việc nói tiếng Việt lơ lớ của Hari Won

Sau phần thi của thí sinh Lộc Vương, Lý Nhã Kỳ tiếp tục gây tranh cãi khi nhận xét: “Nếu anh Hưng không nói ra thì Kỳ cũng không biết bạn là thầy giáo”. Trấn Thành liền chọc: “Nếu Kỳ không nói ra Kỳ đang học tiếng Việt thì mọi người cũng không biết Kỳ đang học tiếng Việt”.

Bước nhảy ngàn cân: Lý Nhã Kỳ xúc động nhớ người bố từng ngồi xe lăn - 7

Bước nhảy ngàn cân: Lý Nhã Kỳ xúc động nhớ người bố từng ngồi xe lăn - 8

Những giây phút chọc ghẹo vui vẻ của Lý Nhã Kỳ cùng các giám khảo và MC Trấn Thành.

Lý Nhã Kỳ được dịp bảo rằng mình “cũng đang học tiếng Việt giống chị Hari”. Trấn Thành bênh vực bạn gái: “Vấn đề là Hari là người nước ngoài nói chuyện lơ lớ còn Kỳ là người Việt cũng nói giọng lơ lớ luôn cũng lạ”. Đàm Vĩnh Hưng cũng chọc: “Người Việt nhưng ở nước ngoài rất lâu, ở một năm mấy lận đó”.

Với tiết mục của thí sinh Lộc Vương, John Huy Trần nhận xét, anh rất thích “sự không bình thường, cái điên, cái ghê gớm, cái biến thái trong bài này”.

Bước nhảy ngàn cân: Lý Nhã Kỳ xúc động nhớ người bố từng ngồi xe lăn - 9

Thí sinh Lộc Vương khiến John Huy Trần thích thú.

Trấn Thành cũng không tha: “Dấu hiệu rất rõ, chừng 2 năm nữa thôi, đột ngột ra đường la lớn lên giữa trời rồi có một chiếc xe đưa anh ấy vào đó”.

Bên cạnh đó là phần thi của các thí sinh khác trong Bước nhảy ngàn cân tập 2:

Bước nhảy ngàn cân: Lý Nhã Kỳ xúc động nhớ người bố từng ngồi xe lăn - 10

Mai Trang – vũ công Minh Hiền chinh phục các giám khảo với tiết mục "Who ket the dogs out". Lý Nhã Kỳ phải nói “chị say em rồi, say cả nghị lực, ý chí của em”. Còn Đàm Vĩnh Hưng, sau khi ghi chép nửa trang giấy, anh cho rằng đây là “một sự mở màn rất xuất sắc”.

Bước nhảy ngàn cân: Lý Nhã Kỳ xúc động nhớ người bố từng ngồi xe lăn - 11

Văn Thao - chàng trai nhỏ tuổi nhất đem đến cho khán giả câu chuyện về gã khổng lồ xanh và cô người yêu nhỏ bé. Với sự cố gắng của Văn Thao, cả Đàm Vĩnh Hưng và John Huy Trần đều đánh giá cao khả năng của biên đạo “đã chọn những động tác phù hợp với level”.

Bước nhảy ngàn cân: Lý Nhã Kỳ xúc động nhớ người bố từng ngồi xe lăn - 12

Trong suốt thời gian ở nhà chung, bà mẹ một con Phương Yến mỗi ngày đều phải đối mặt với nỗi “nhớ con, nhớ chồng, nhớ gia đình” và “chỉ sợ con mình quên mặt thôi”. Với phần trình diễn của cô, John Huy Trần chưa mấy hài lòng. tuy nhiên Lý Nhã Kỳ và Đàm Vĩnh Hưng đều cho rằng “đừng nhìn họ với con mắt của một dancer chuyên nghiệp”.

Bước nhảy ngàn cân: Lý Nhã Kỳ xúc động nhớ người bố từng ngồi xe lăn - 13

Với phần thi của mình, "nàng Cám" Ngân An khiến MC Trấn Thành phải thốt lên “Bây giờ tui biết khuấy như khuấy cám heo là sao rồi”. John Huy Trần thì cho rằng: “Thích nhất là lúc 2 bạn lắc cái mông, hai cái mông nhìn đều làm anh không biết ai đang thi luôn đó”.

Bước nhảy ngàn cân: Lý Nhã Kỳ xúc động nhớ người bố từng ngồi xe lăn - 14

Còn Thùy Trang, khi kết thúc bài thi, cô đã rơi nước mắt khiến Lý Nhã Kỳ cũng “muốn rơi nước mắt theo”. John Huy Trần nhận xét: “Quan trọng là gương mặt của em khi nhảy mình gọi là... mặt thúi" khiến mọi người đều ngỡ ngàng. Trấn Thành phải dịch ra “nghĩa là gương mặt như ngửi mùi gì khó chịu”. Đàm Vĩnh Hưng khen “quan trọng là Trấn Thành đã hiểu”.

Bước nhảy ngàn cân: Lý Nhã Kỳ xúc động nhớ người bố từng ngồi xe lăn - 15

Xuân Lộc là thí sinh có lớp mỡ dày nhất chương trình, đến mức “vô hiệu hóa” máy đo xương. Cả Đàm Vĩnh Hưng và John huy đều cho rằng trong bài này “thiếu lửa, thiếu cái máu”, “đôi tay thừa thãi”. Lý Nhã Kỳ liền “mồi chài” John Huy Trần để anh cho thí sinh điểm cao hơn khiến Trấn Thành phải thốt lên “không biết tôi với Đàm Vĩnh Hưng có mặt ở đây chi mà để Lý Nhã Kỳ phải làm vậy”.

Bước nhảy ngàn cân: Lý Nhã Kỳ xúc động nhớ người bố từng ngồi xe lăn - 16

Phần trình diễn nàycủa cô nàng Nga Nguyễn khiến John Huy Trần cảm thấy hụt hẫng. Lý Nhã Kỳ cũng nói thật “chị cảm thấy không thích bài này lắm. Cả ba giám khảo đều hi vọng cô nàng cùng vũ công Duy Hải sẽ phát huy khả năng nhảy nhiều hơn.

Bước nhảy ngàn cân: Lý Nhã Kỳ xúc động nhớ người bố từng ngồi xe lăn - 17

Chàng trai có tiết mục xuất sắc nhất trong tuần đầu tiên đã thụt lùi trong hành trình giảm cân. Tuy nhiên tiết mục của Ngọc Khánh vẫn nhận được rất nhiều lời khen từ giám khảo. Đàm Vĩnh Hưng nhận xét: “Nếu như được phép anh sẽ cho em 10 điểm”. Đặc biệt anh cho rằng “không nhận ra đâu là người giỏi, đâu là thí sinh mới hay”.

Bước nhảy ngàn cân: Lý Nhã Kỳ xúc động nhớ người bố từng ngồi xe lăn - 18

Trong Bước nhảy ngàn cân tập 2, thí sinh Thanh Hoài đã có phần trình diễn không được tốt, John Huy Trần cho rằng: “Tuy Gia Bảo đã chọn những động tác phù hợp với em nhưng anh chưa cảm thấy được sự bùng nổ trong em”. Thanh Hoài chỉ giảm được 2,2%.

Bước nhảy ngàn cân: Lý Nhã Kỳ xúc động nhớ người bố từng ngồi xe lăn - 19

“Cô dâu tương lai” Thanh Hoài trở thành người đầu tiên phải chia tay chương trình.

Theo Anne - Ảnh: Lê Nhân & Vũ Duy - Video: Bản quyền thuộc VTV (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bước nhảy ngàn cân