Ca nương Kiều Anh phản ứng thế nào khi mẹ chồng mang thai đôi ở tuổi U50?

Ngày 03/08/2019 16:00 PM (GMT+7)

Khi biết tin mẹ chồng mang thai đôi, ca nương Kiều Anh đã có những chia sẻ rất thẳng thắn khiến dân tình trầm trồ.

Cô Văn Thùy Dương - Con gái út của PGS Văn Như Cương, Hiệu phó trường THPT Lương Thế Vinh, còn được khán giả biết tới với tư cách là mẹ chồng của ca nương Kiều Anh. Có đời tư kín đáo, ít chia sẻ về cuộc sống riêng trên mạng xã hội, thế nhưng mới đây, cô Dương bất ngờ đăng ảnh khoe vòng 2 lớn kèm lời xác nhận mình đang mang bầu ở tuổi 47. Đặc biệt hơn, ở lần làm mẹ thứ 3, cô mang trong mình một cặp song sinh.

Mẹ chồng ca nương Kiều Anh xác nhận mang thai đôi ở tuổi 47.

Thông tin này lập tức khiến dân tình xôn xao, tò mò. Đặc biệt nhiều người cũng thắc mắc về phản ứng của ca nương Kiều Anh khi biết tin mẹ chồng mang thai ở tuổi 47. Trả lời trước truyền thông, Kiều Anh thẳng thắn cho biết: “Tất cả mọi người đều rất mừng cho mẹ em sau khi biết tin. Dù không còn trẻ nhưng xưa nay sức khoẻ của mẹ em cũng khá tốt, thành ra cho đến thời điểm này mọi chuyện cũng đang diễn ra suôn sẻ lắm!

Gia đình em trước giờ các thành viên rất gắn bó và luôn luôn ủng hộ, hỡ trợ nhau. Nên thời điểm này chỉ càng làm cho mối quan hệ của mọi người tốt lên, vì bọn em rất yêu thương và có thói quen chăm sóc mẹ từ xưa! Em nghĩ mọi chuyện sẽ ổn thôi vì mẹ em đã có những đứa con trưởng thành và sát cánh với mẹ mọi mặt. Việc của mẹ em bây giờ chỉ là thật vui vẻ, an yên, thoải mái tinh thần. Trước mắt cứ thế đã là cả nhà yên tâm rồi".

Phản ứng của ca nương Kiều Anh cũng nhận được nhiều sự chú ý của dân tình.

Trước đó, cô Dương cũng nhắc đến con dâu: “Khi tôi mang bầu thì 2 con ruột cùng con dâu rất vui. Các con lo cho tôi, nhắc tôi từ bữa ăn, con dâu và con gái còn mua thuốc bổ cho tôi nữa... nói chung là được chăm sóc tốt lắm”, chứng tỏ mối quan hệ rất tốt đẹp của mẹ chồng - nàng dâu nhà ca nương Kiều Anh.

Từ xưa tới nay, ca nương Kiều Anh và mẹ chồng vẫn được biết đến với mối quan hệ thân thiết, thương yêu nhau. Thời điểm nữ ca sĩ sinh năm 1994 tham gia Vietnam's Got Talent 2013, mẹ chồng thường xuyên ủng hộ và động viên. Khi biết cô mang bầu, mẹ chồng cũng rơi nước mắt vì hạnh phúc.

Mẹ chồng ca nương Kiều Anh mang thai đôi ở tuổi U50, các chú sẽ nhỏ tuổi hơn cháu nội
"Khi tôi mang bầu thì 2 con ruột cùng con dâu rất vui. Các con lo cho tôi, nhắc tôi từ bữa ăn, con dâu con gái mua thuốc bổ cho tôi nữa... ", cô Văn...
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ