Mẹ chồng ca nương Kiều Anh mang thai đôi ở tuổi U50, các chú sẽ nhỏ tuổi hơn cháu nội

Ngày 02/08/2019 00:06 AM (GMT+7)

“Khi tôi mang bầu thì 2 con ruột cùng con dâu rất vui. Các con lo cho tôi, nhắc tôi từ bữa ăn, con dâu con gái mua thuốc bổ cho tôi nữa... ”, cô Văn Thùy Dương chia sẻ.

Con gái út của PGS Văn Như Cương là cô Văn Thùy Dương, Hiệu phó trường THPT Lương Thế Vinh, còn được một bộ phận khán giả biết tới với tư cách là mẹ chồng của ca nương Kiều Anh.

Có đời tư kín đáo, ít chia sẻ về cuộc sống riêng trên mạng xã hội, thế nhưng mới đây, cô Dương bất ngờ đăng ảnh khoe vòng 2 lớn kèm lời xác nhận mình đang mang bầu ở tuổi 47. Đặc biệt hơn, ở lần làm mẹ thứ 3, cô mang trong mình một cặp song sinh.

Dù công việc bận rộn, cô Văn Thùy Dương vẫn thu xếp thời gian để chia sẻ khá nhiều điều thú vị về lần mang bầu đặc biệt này:

Cô Văn Thùy Dương - mẹ chồng ca nương Kiều Anh khiến nhiều người bất ngờ khi xác nhận đang mang bầu.

Đặc biệt hơn, ở lần làm mẹ thứ 3 này, cô đang mang trong mình một cặp song sinh.

- Xin chào cô Văn Thùy Dương, cô có thể chia sẻ vài câu chuyện "hậu trường" về lần mang bầu này chứ?

Hiện tại tôi đang có bầu vào tuần thứ 18. Khi mang bầu tuần thứ 4 thì tôi gặp sự cố đau bụng, chồng đi công tác nên 2 con Kiều Anh và Văn Quỳnh đưa tôi đi khám. Khi nằm trên bàn siêu âm, tôi lo lắm, mắt nhắm lại thì tự dưng Kiều Anh hét to: "Ơ mẹ ơi, có hai em bé!".

Mở mắt nhìn màn hình, tôi thấy 2 chấm đen nhưng bác sĩ thì chưa phát biểu gì. Tôi nằm im, nín thở chờ. Sau cùng bác sĩ nói mọi thứ ổn, bảo tôi trúng số độc đắc đấy vì sinh đôi cùng trứng. Bác sĩ còn khen: "Con dâu giỏi ghê".

- Việc sinh con lần 3 này có nằm trong kế hoạch của vợ chồng cô không?

Tất nhiên là nằm trong kế hoạch và sự mong đợi chứ. Nhưng đôi khi việc có con không phải lúc nào muốn cũng được, thậm chí có muốn cũng không được, và có lên kế hoạch cũng không xong. Thế nên tôi coi việc này là một điều may mắn, mọi người cứ bảo là lộc trời đấy.

Tôi cứ nói đùa là sợ sau này cháu nội với chú không biết gọi nhau như thế nào (ca nương Kiều Anh đã hạ sinh con trai đầu lòng vào tháng 10/2017 - PV), nhưng đó chỉ là đùa thôi. Tôi không lo việc đấy đâu mà ngược lại còn thấy vui. Năm sau tôi còn muốn con dâu sinh thêm em bé cho cả nhà nhiều trẻ, sau này chúng nó đi học cùng, sinh hoạt cùng nhau vui lắm.

Việc sinh con lần 3 này nằm trong kế hoạch của vợ chồng cô Văn Thùy Dương.

Đặc biệt, phản ứng hào hứng của các thành viên trong gia đình cô Văn Thùy Dương cũng khiến dân tình thích thú.

- Ông xã và mọi người trong gia đình đã hỗ trợ cô thế nào khi mang bầu? Và việc mang bầu ở tuổi này sẽ có những thử thách, khó khăn gì?

Chồng tôi ở xa nhưng vẫn nhắn tin, nói chuyện với Văn Quỳnh. Lúc biết tôi có thai đôi cả nhà đều hoan hỉ, sung sướng. Bác sĩ bảo sức khoẻ tôi tốt, chỉ số xét nhiệm đều tốt và không phải lo lắng. Tuy nhiên, các bác sĩ vẫn hỗ trợ thêm nhiều thuốc để cho an toàn.

Khi tôi mang bầu thì 2 con ruột cùng con dâu rất vui. Các con lo cho tôi, nhắc tôi từ bữa ăn, con dâu và con gái còn mua thuốc bổ cho tôi nữa... nói chung là được chăm sóc tốt lắm. Ngày nào mẹ tôi cũng nhắc ăn uống cẩn thận, tối thì hỏi có mệt không rồi dặn dò đủ thứ. Các chị thì mua hoa quả cho hàng ngày, thứ gì tôi thích ăn là các chị đặt mua cho. Đồng nghiệp thì vui lắm, ai cũng chúc mừng.

Con dâu Kiều Anh chăm sóc mẹ chồng rất chu đáo, mua thuốc tốt để bồi bổ cho mẹ.

- Cô có sợ việc mình công khai chuyện bầu bí khi đã có tuổi sẽ dẫn tới những lời bàn tán, xì xào thiếu tích cực?

Cả tôi và chồng đều thích và đều mong có em bé nên tôi không ngại khi chia sẻ. Chỉ có con dâu Kiều Anh không cho chia sẻ sớm vì bảo tôi phải kiêng, sợ có người quở quang thì không tốt, nên bây giờ tôi mới thông báo được.

Cách đây lâu lâu tôi có úp mở chuyện có tin vui và thật sự rất hạnh phúc khi nhận được nhiều tin nhắn động viên, chúc mừng. Hôm trước đi ăn sáng, có người nhận ra tôi và khích lệ nữa. Nhiều tin nhắn động viên từ những người không quen, những người ở rất xa khiến tôi an tâm và có thêm động lực. Có người còn dặn tôi cách ăn uống và gửi thuốc bổ cho tôi, có bạn dặn tôi đừng lo lắng vì mẹ bạn đó cũng sinh em bé lúc đã 50 tuổi.

"Cả tôi và chồng đều thích, đều mong có em bé nên tôi không ngại khi chia sẻ chuyện này", cô Văn Thùy Dương nói.

Tôi cũng biết là có nhiều người chẳng bao giờ hài lòng với ai, họ sẽ có những xì xào và bàn tán thiếu tích cực. Nhưng đây là hạnh phúc của tôi nên tôi cần phải quyết định mình nên nghe những điều gì. Trong cuộc sống hàng ngày cũng vậy, mình nên lắng tai nghe và tiếp nhận những nguồn năng lượng tích cực. Đừng để ý đến những nguồn năng lượng xấu, có như thế cuộc sống mới luôn an nhiên và hạnh phúc.

- Cảm ơn cô đã dành thời gian chia sẻ!

Vì sao ca nương Kiều Anh được mẹ chồng thương như con gái?
Ca nương Kiều Anh và mẹ chồng vốn được biết đến qua mối quan hệ hết sức gắn bó. Theo bà Văn Thùy Dương - con gái PGS Văn Như Cương thì con dâu với bà...
Theo Konge (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con