Ca sĩ Ngọc Anh bất ngờ chê "nhạc Việt bây giờ như cái chợ"

Ngày 13/12/2017 11:30 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ không ngần ngại "chỉ thẳng mặt" các ca sĩ trẻ hiện nay như Chi Pu, Miu Lê hay Chi Dân.

Ca sĩ Ngọc Anh được biết đến là một trong những giọng ca có chuyên môn của nền âm nhạc Việt Nam. Cô từng đạt Quán quân Sao Mai Điểm Hẹn vào năm 2006. Dạo gần đây, sự nghiệp âm nhạc của Ngọc Anh khá im ắng, nữ ca sĩ cũng chưa có bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào đánh dấu tên tuổi trong năm 2017.

Ngọc Anh là Quán quân chương trình Sao Mai Điểm Hẹn năm 2006.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Ngọc Anh đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về thực trạng âm nhạc nước nhà. Cô nói:

"Làng nhạc Việt giờ như cái chợ, đồ ăn thức uống bày bán la liệt, tất nhiên có đồ ngon và cũng có đồ không ngon. Tôi chỉ buồn là nhiều người không ra sản phẩm đúng nghĩa là một tác phẩm âm nhạc, mà ra để nổi tiếng, gây ồn ào dư luận và kiếm tiền".

Ngọc Anh cũng không ngần ngại "chỉ thẳng mặt" những ca sĩ trẻ hiện nay như Chi Pu, Miu Lê hay Chi Dân không thể làm ca sĩ vì có giọng hát quá chán:

"Hát như Miu Lê, Chi Pu mà cũng làm ca sĩ thì chán quá. Người đi học, có bằng cấp để làm cái gì. Tôi không hiểu sao nhạc của Chi Dân hay OnlyC cũng được nhiều người yêu thích và thành hit được. Nhạc Việt giờ đúng là như cái chợ rồi, thượng vàng hạ cám".

Ca sĩ Ngọc Anh thẳng thắn chia sẻ về những ca sĩ trẻ hiện nay.

Không chỉ Ngọc Anh, trước đó từng có khá nhiều ca sĩ, nhạc sĩ phản ứng với những giọng hát được xem là không thể làm ca sĩ như Miu Lê, Chi Pu. Nhạc sĩ Dương Cầm hay ca sĩ Hương Tràm từng bị fan của các ca sĩ trên "ném đá" dữ dội khi đặt thần tượng của họ lên bàn cân về trình độ và gu thẩm mỹ âm nhạc.

Cuộc chiến giữa Miu Lê và nhạc sĩ Dương Cầm vẫn chưa có hồi kết.

Hương Tràm và Chi Pu "không đội trời chung".

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chi Pu
Tin hay đừng bỏ lỡ