Ca sĩ Quốc Đại cưới vợ hụt ngày đầu xuân

Ngày 26/01/2017 05:52 AM (GMT+7)

Trước đó, “chú rể hụt” Quốc Đại từng nhiều lần “cầu hôn hụt” bạn gái của mình chỉ vì tính hậu đậu.

Sau thời gian tham gia game show thử sức ở những sở đoản cải lương, diễn xuất cùng những người bạn Vân Trang, Tú Sương, Thuỵ Mười, Lê Việt.., Quốc Đại quay trở lại trả nợ khán giả yêu quý mình bằng một MV vui nhộn nhưng đầy tính nhân văn mang tên “Đám cưới đầu xuân”. Nhiều tình huống hài hước, kết hợp cùng diễn xuất chân thật, hồn hậu của Quốc Đại và MC Anh Thơ đem đến cho khán giả sự thích thú.

ca si quoc dai cuoi vo hut ngay dau xuan - 1

Trong khung cảnh rộn ràng của mùa xuân nơi sông nước miền Tây, chàng trai miệt vườn cứ ngỡ cưới được cô dâu của đời mình.

ca si quoc dai cuoi vo hut ngay dau xuan - 2

Trước khoảnh khắc trang trọng nhất của đám cưới, anh mới ngỡ ngàng biết mình chỉ là chú rể hụt khi người yêu trở thành vợ người khác.

ca si quoc dai cuoi vo hut ngay dau xuan - 3

ca si quoc dai cuoi vo hut ngay dau xuan - 4

Trước đó, “chú rể hụt” từng nhiều lần “cầu hôn hụt” bạn gái của mình chỉ vì tính hậu đậu.

ca si quoc dai cuoi vo hut ngay dau xuan - 5

Lần thì anh ăn chuối, ném vỏ chuối ra đường để rồi vào khoảnh khắc cầu hôn, cô dâu trượt chân té ngã.

ca si quoc dai cuoi vo hut ngay dau xuan - 6

Lần khác, chàng trai tiếp tục làm cô dâu ngã vì bỏ tay khỏi chiếc xe đạp để cất lời tỏ tình…

ca si quoc dai cuoi vo hut ngay dau xuan - 7

Các tình huống hài hước, kết hợp cùng diễn xuất chân thật, hồn hậu của Quốc Đại - MC Anh Thơ đem đến cho khán giả sự thích thú.

ca si quoc dai cuoi vo hut ngay dau xuan - 8

Mỗi dịp xuân về, các ca sĩ hay tặng khán giả những ca khúc nói về mùa xuân vui nhộn, riêng Quốc Đại dựng hẳn một “đám cưới xuân” nhưng lại là một đám cưới hụt của một anh chàng hậu đậu.

ca si quoc dai cuoi vo hut ngay dau xuan - 9

Câu chuyện giản dị, mộc mạc toát lên được tính cách hào sảng, chân chất của người miền Tây - xứng đáng là món quà đầu năm mới nhiều ý nghĩa với khán giả.

ca si quoc dai cuoi vo hut ngay dau xuan - 10

Nói về ý tưởng làm MV đám cưới xuân, Quốc Đại cho biết: “Tôi muốn tạo ra một MV như một món quà xuân đến khán giả luôn theo dõi và ủng hộ mình. Khi biết ca khúc “Đám cưới đầu xuân” của nhạc sỹ Trần Thiện Thanh (ca khúc Đại được nghe và rất thích từ lúc nhỏ) vừa được cho phép phát hành thời gian gần đây nên tôi tiến hành cùng ê kíp thực hiện luôn.

ca si quoc dai cuoi vo hut ngay dau xuan - 11

Khi đạo diễn Duy Phan và diễn viên Gia Linh đưa ra kịch bản, tôi thích ngay và vô cùng tự tin, vì hình ảnh trong MV khá gần gũi với tôi ngoài đời. Trong cuộc sống thường ngày, tôi thấy mình đích thực là một anh chàng hậu đậu. Cám ơn toàn bộ ekip cũng như các bạn diễn viên luôn hỗ trợ diễn xuất hất hết mình để tôi có sản phẩm vui vẻ trong ngày xuân này”, nam ca sĩ nói.

ca si quoc dai cuoi vo hut ngay dau xuan - 12

Trước khi tung MV, Quốc Đại từng có thời gian dài khá im ắng. Anh tập trung tham gia nhiều gameshow, thời gian gần đây mới quay lại tập trung cho âm nhạc.

ca si quoc dai cuoi vo hut ngay dau xuan - 13

Ngay khi vừa quay lại, nam ca sĩ đã kết hợp cùng Vân Trang phát hành CD “Tuyệt phẩm Hoàng Thi Thơ” sau đó là “Đám cưới đầu xuân”.

ca si quoc dai cuoi vo hut ngay dau xuan - 14

Trong năm mới, anh đặt mục tiêu hoàn thành việc sản xuất album “Gió về miền xuôi” và nhiều hoạt động ý nghĩa khác.

ca si quoc dai cuoi vo hut ngay dau xuan - 15

“Tết này tôi đón giao thừa ở phía Bắc nên rất hồi hộp đón xem Tết phương Bắc như thế nào. Sau khi diễn xong, thời gian còn lại, tôi tận hưởng hết những ngày đầu năm mới bên gia đình”, Quốc Đại chia sẻ về dự định đón Tết.

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay
Tin hay đừng bỏ lỡ