Khán giả xúc động vì bi kịch tình yêu của Vân Trang - Quốc Đại

Ngày 12/01/2015 09:43 AM (GMT+7)

Vân Trang và Quốc Đại tiếp tục làm người xem nghẹn ngào khi tái hiện bi kịch gia đình của "Thiếu phụ Nam Xương".

Liveshow 9 của Cặp đôi hoàn hảo 2015 đem đến cho khán giả những cảm xúc thú vị với dân ca và nhạc kịch. Đây là thử thách khó khăn với không ít thí sinh vốn quen với dòng nhạc hiện đại.

7 cặp thí sinh đã đem đến cho khán giả những tiết mục vô cùng ấn tượng. Những màn trình diễn kết hợp với nhạc kịch đem lại những cảm xúc sâu lắng cho người xem. Với sự hỗ trợ của các nghệ sỹ, diễn viên, ca sỹ nổi tiếng, các cặp đôi đã chứng tỏ sự hòa nhịp của mình qua từng đêm diễn.

Tiết mục để lại nhiều cảm xúc cũng như lấy đi nhiều nước mắt nhất của liveshow 9 là của cặp đôi Vân Trang - Quốc Đại. Cặp đôi này đã tái hiện lại trích đoạn trong vở kịch đầy nước mắt: Thiếu phụ Nam Xương.


Diễn xuất tuyệt vời của Vân Trang - Quốc Đại cùng sự hỗ trợ của bé Hồng Quyên đã lấy nước mắt của không ít khán giả

Diễn xuất nhập tâm của Vân Trang và Quốc Đại gợi lên những cảm xúc khó tả cho người xem truyền hình. Khán giả có dịp đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi chứng kiến khả năng hát cải lương điêu luyện của Vân Trang. Đây không phải là lần đầu tiên Vân Trang và Quốc Đại khiến cho khán giả phải khóc. 


Vân Trang - Quốc Đại lần thứ 4 ngồi ghế nóng 

Một lần nữa, Vân Trang và Quốc Đại khẳng định mình là một trong những ứng cử viên sán giá cho ngôi vị quán quân của Cặp đôi hoàn hảo 2014. Với tiết mục này, lần thứ 4 Vân Trang và Quốc Đại giành được chiến thắng chung cuộc tại liveshow 9.


Nam Cường - Quế Vân

Nam Cường và Quế Vân được sự hỗ trợ của diễn viên Lê Phương đem đến cho khán giả những cảm xúc éo le của mối tình tay ba đầy ngang trái. Tuy nhiên, phần diễn xuất của Quế Vân và Nam Cường tỏ ra khá gượng gạo. Thêm vào đó, cặp đôi này cũng mắc khá nhiều lỗi trong quá trình hát. Đây có thể coi là một tiết mục chưa thực sự thành công của Quế Vân và Nam Cường.
Phần biểu diễn của Minh Thư, Minh Trung

Trong khi đó, Minh Trung và Minh Thư đem lại những cảm xúc đầy sâu lắng trong những éo le ngang trái của một mối tình tay tư đầy ngang trái. Đặc biệt, Minh Thư tạo cho BGK cũng như khán giả ngạc nhiên khi trình bày những điệu vọng cổ khá nhuần nhuyễn và điêu luyện. Đây có thể coi là cố gắng không nhỏ của cặp đôi Minh Trung - Minh Thư ở Cặp đôi hoàn hảo.


Jennifer Phạm chưa thực sự hát được nhạc tân cổ

Jennifer Phạm và Đức Tuấn được sự hỗ trợ của nghệ sỹ nhân dân Ngọc Giàu đem đến không khí vui tươi trên sân khấu của Cặp đôi hoàn hảo. Tuy nhiên, Jennifer Phạm tỏ ra khá lúng túng khi phải hát vọng cổ, phần ca vọng cổ của Jennifer chưa thực sự thỏa mãn người xem. Mặc dù vậy, đây vẫn là cố gắng đáng ghi nhận của Jennifer Phạm trong Cặp đôi hoàn hảo năm nay. 


Danh hài Chiến Thắng góp phần làm tiết mục của Dương Hoàng Yến, Hà Duy hấp dẫn bằng sự hài hước 

Danh hài Chiến Thắng hỗ trợ cặp đôi Dương Hoàng Yến – Hà Duy bằng tiết mục đậm chất trữ tình và đem lại cho khán giả những cảm xúc khó quên với Trách ai vô tìnhSầu tím thiệp hồng. Sự góp mặt của danh hài Chiến Thắng đem đến những phút giây thú vị cùng những tiếng cười chua chát trong lễ cưới của người yêu cũ. Mặc dù kết cấu của phần “kịch” còn lỏng lẻo, thiếu sức thuyết phục nhưng vẫn tạo cho người xem những cảm giác khá sâu lắng.


Tiết mục của Bùi Anh Tuấn - Tú Vi bị đánh giá là hời hợt cả về phần kịch và phần hát

Dựa vào tác phẩm Truyện Kiều của Đại thi hào Nguyễn Du, cặp đôi Bùi Anh Tuấn – Tú Vi tái hiện lại cuộc đời chìm nổi của chị em Thúy Kiều, Thúy Vân với sự hỗ trợ của ca sỹ Sỹ Thanh và Văn Anh. Tuy nhiên, tiết mục này được cho là khá nhạt nhẽo về nội dung cũng như thiếu chặt chẽ về kết cấu. 

Là cặp thí sinh trình diễn sau cùng, Nhan Phúc Vinh và Đinh Hương tái hiện lại bi kịch tình yêu kinh điển của Romeo và Juliet. Đây là một trong những phần trình diễn đầy ấn tượng của cặp đôi Đinh Hương. Tiết mục này của Đinh Hương khiến giám khảo Quang Linh tự hào khi là người cùng quê với cô. 


Đinh Hương và Nhan Phúc Vinh tái hiện lại bi kịch tình yêu của Romeo và Juliet

Như vậy, Cặp đôi hoàn hảo 2014 chỉ còn 1 đêm chung kết là kết thúc. Với chiến thắng đầy thuyết phục trong 4 trong tổng số 9 liveshow đã diễn ra, Quốc Đại và Vân Trang đang là ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vị quán quân mùa giải này. 

Theo Khánh Thảo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Vân Trang