Các HLV The Voice Kids ùa lên sân khấu, tranh nhau cậu bé "phi giới tính"

Ngày 14/10/2018 13:00 PM (GMT+7)

Lần đầu tiên các HLV đều ngồi bệt xuống sân khấu, lo sợ và hồi hợp trước quyết định của thí sinh này!

cac hlv the voice kids ua len san khau, tranh nhau cau be "phi gioi tinh" - 1

Để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất trong The Voice Kids tập 4 là tiết mục cuối cùng của thí sinh Trần Phi Hùng, 12 tuổi đến từ Đắc Lắk với ca khúc "Queen of the  night". Đây là một nhạc phẩm nổi tiếng trên thế giới và từng được rất nhiều thí sinh The Voice và The Voice Kids lựa chọn để dự thi.

Tuy còn nhỏ tuổi nhưng Phi Hùng đã thể hiện được chất giọng "thiên phú" khi lên những nốt cao một cách nhẹ nhàng và bay bổng. Phi Hùng còn cho khán giả thấy được kỹ thuật điêu luyện trong giọng hát và phong cách trình diễn tự tin, cuốn hút mặc dù chưa học qua bất cứ trường lớp về thanh nhạc.

cac hlv the voice kids ua len san khau, tranh nhau cau be "phi gioi tinh" - 2

Các HLV đã vô cùng bất ngờ khi nghe được giọng hát của Phi Hùng và cùng nhau bấm nút chọn trước một giọng hát tuyệt vời.

cac hlv the voice kids ua len san khau, tranh nhau cau be "phi gioi tinh" - 3

Vừa kết thúc màn trình diễn các HLV vô cùng phấn khích và HLV Soobin Hoàng Sơn còn tưởng giọng hát của một bé gái nhưng quay lại là một thí sinh nam.

Cuộc chiến bắt đầu, ai cũng muốn có Phi Hùng về đội của mình, HLV Khắc Hưng cho biết năm ngoái anh đã dựng ca khúc này cho học trò của chị Thu Minh và anh rất hiểu về dòng nhạc này, và cả hai sẽ đào sâu hơn về những thể loại âm nhạc khác. HLV Hồ Hoài Anh chia sẻ đây là nhạc học thuật và anh là giáo viên dạy nhạc 15 năm nay. 

cac hlv the voice kids ua len san khau, tranh nhau cau be "phi gioi tinh" - 4

Các HLV cùng nhau "ùa" lên sân khấu để mong lấy lòng được cậu bé, HLV Lưu Hương Giang còn "hù dọa" sẽ chặn hai đội còn lại nếu tranh giành thí sinh Phi Hùng với đội của cô.

Trong giây phút quan trọng, các HLV còn đồng loạt ngồi xuống sân khấu để chờ kết quả của Phi Hùng trong sự hồi hợp và lo sợ. Và kết quả, cậu bé 12 tuổi sở hữu giọng hát "Phi giới tính" đã về với đội của Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh.

Bên cạnh đó trong tập này còn lộ diện nhiều thí sinh nhí đáng yêu với giọng hát cao vút như Trần Đặng Phương Vy, Minh Nhật, Tấn Đạt, Gia Hân. Tập tiếp theo của chương trình lên sóng vào lúc 21h15 ngày 20/10trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Soobin Hoàng Sơn, Ngô Kiến Huy bị săn lùng vì quá giống cầu thủ Syria
Sau chiến thắng của U23 Việt Nam, mạng xã hội chia sẻ những bức ảnh Ngô Kiến Huy, Soobin Hoàng Sơn giống 2 cầu thủ của U23 Syria đến kinh ngạc.

Theo Hải Đỗ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lưu Hương Giang
Tin hay đừng bỏ lỡ