Các mẹ có hối hận vì so sánh chồng mình với người khác như "gái hai con" Lâm Vỹ Dạ?

Ngày 28/11/2018 08:00 AM (GMT+7)

Đến bây giờ Lâm Vỹ Dạ vẫn hối hận vì so sánh chồng mình với những người đồng nghiệp thành công hơn.

XEM VIDEO: Điều làm Lâm Vỹ Dạ hối hận nhất với chồng.

Trong số những cặp sao Việt cùng là nghệ sĩ hài, Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt được biết tới với mối tình 10 năm gắn bó, quen biết từ ngày học chung trường sân khấu. Hạnh phúc bên 2 cậu con trai kháu khỉnh nhưng để giữ được hạnh phúc như ngày hôm nay, hai người cũng đã phải nhường nhịn, dẹp bớt cái tôi của mình đi rất nhiều.

Các mẹ có hối hận vì so sánh chồng mình với người khác như amp;#34;gái hai conamp;#34; Lâm Vỹ Dạ? - 1

Lâm Vỹ Dạ bên ông xã cùng nghề - Hứa Minh Đạt và 2 cậu con trai khôi ngô.

Tối qua (27/11) trong chương trình Sao Hỏa Sao Kim tập 5 cùng nhiều nghệ sĩ Việt, Lâm Vỹ Dạ đã có một số lời tâm sự về chuyện tranh cãi vợ chồng. Nữ nghệ sĩ hài đã thú nhận với MC Trấn Thành bản thân từng làm một việc khiến Hứa Minh Đạt buồn lòng suốt quãng thời gian chung sống.

Vì muốn chồng mình phát triển hơn trong sự nghiệp nghệ thuật, Lâm Vỹ Dạ đã buột miệng so sánh Hứa Minh Đạt với những đồng nghiệp thành công hơn và điều đó đã khiến nữ diễn viên hối hận đến tận bây giờ.

Các mẹ có hối hận vì so sánh chồng mình với người khác như amp;#34;gái hai conamp;#34; Lâm Vỹ Dạ? - 2

"Bà mẹ 2 con" tâm sự về điều khiến chồng buồn lòng suốt quãng thời gian chung sống.

Là một “gia vị” không thiếu trong tình yêu, hôn nhân và cuộc sống mỗi người, sự tranh cãi là một trong những yếu tố khiến các mối quan hệ trở nên bền vững hơn nếu các vấn đề được hòa giải. Thế nhưng, quá nhiều cuộc tranh cãi sẽ phá vỡ đi “sợi dây” tình cảm của mỗi người. Không thể không bàn đến chính là thái độ của đối phương.

Trong chương trình, đạo diễn Đức Thịnh lại chia sẻ, chính sự coi thường của phụ nữ đối với đàn ông trong mọi cuộc tranh luận sẽ làm cho kết quả cuộc bất đồng đó ngày càng tệ hơn nữa.

Ấy vậy nhưng, Trấn Thành lại có 1 nỗi sợ vô hình khác, nếu nam MC rơi vào mọi cuộc tranh cãi với phụ nữ thì nước mắt của phái yếu chính là vũ khí lợi hại nhất khiến Trấn Thành bất lực và không biết phải nói gì để giải quyết vấn đề một cách triệt để nhất.

Không những đưa ra quan điểm của mình trong những màn bất đồng quan điểm giữa đàn ông và phụ nữ, Trấn Thành còn hào phóng trở thành “quân sư tình yêu” bởi những tuyệt chiêu “giữ lửa” và làm mới trong tình yêu cực kỳ thâm thúy khiến các chị em gật gù tán thành.

Các mẹ có hối hận vì so sánh chồng mình với người khác như amp;#34;gái hai conamp;#34; Lâm Vỹ Dạ? - 3

Lâm Vỹ Dạ, Trấn Thành, Đức Thịnh trên truyền hình tối qua và có nhiều chia sẻ về vấn đề tranh cãi trong tình yêu hôn nhân.

Cũng tại chương trình, sau những phút trầm lắng với chuyện đời tư của mình, Lâm Vỹ Dạ lại trở lại bản tính “lầy lội” vốn có của mình khi cô nàng bỗng nhiên liên tục “bóc phốt” tình bạn giữa S.T và  Ninh Dương Lan Ngọc.

Cô thẳng thừng “chỉ trích” S.T không yêu thương Lan Ngọc mà thường xuyên ra lệnh và ăn hiếp cô em tội nghiệp của mình.

Lâm Vỹ Dạ tố tình cũ keo kiệt khi chỉ mừng cưới 200 nghìn đồng
Lâm Vỹ Dạ cho biết, Anh Đức chỉ mừng cưới cô 200 nghìn đồng khi vô tình chạm trán trên truyền hình.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Vỹ Dạ