Có ai như Lâm Vỹ Dạ: "Tôi không thích đàn ông rửa bát, quét nhà, giặt quần áo"!

Ngày 10/06/2018 00:54 AM (GMT+7)

Các chị em thường mong muốn được chồng san sẻ việc nhà nhưng nữ diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ lại trái ngược hoàn toàn.

XEM CLIP: Lâm Vỹ Dạ bịt mặt để "trốn tránh" tại họp báo Quý ông đại chiến nhưng vẫn bị Lại Văn Sâm phát hiện.

Kết hôn từ năm 2010 đến nay, Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt có cuộc hôn nhân viên mãn cùng 2 cậu con trai kháu khỉnh. Cùng làm trong nghề, Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt dễ cảm thông và sẻ chia cho nhau. Hiện tại, hai vợ chồng ngày càng được khán giả yêu mến và ủng hộ hơn. 

Trong một cuộc phỏng vấn cùng chúng tôi gần đây tại hậu trường show Quý Ông Đại Chiến, bên cạnh những chia sẻ về chương trình, về đàn ông - phụ nữ thời hiện đại, Lâm Vỹ Dạ đã tiết lộ nhiều điều về ông xã Hứa Minh Đạt. Cô cũng mở lòng tâm sự về những vui buồn, hờn giận, thăng trầm trong cuộc sống vợ chồng.

Có ai như Lâm Vỹ Dạ: amp;#34;Tôi không thích đàn ông rửa bát, quét nhà, giặt quần áoamp;#34;! - 1

Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt dễ dàng hiểu và cảm thông cho nhau vì làm cùng nghề.

Có ai như Lâm Vỹ Dạ: amp;#34;Tôi không thích đàn ông rửa bát, quét nhà, giặt quần áoamp;#34;! - 2

- Lý do gì khiến chị quyết định tham gia chương trình Quý ông đại chiến?

Tôi thấy chương trình này đề cao nữ quyền. Từ trước tới nay người châu Á vẫn cho rằng phụ nữ phải giữ kẽ một chút. Nhưng khi tham gia chương trình này, phụ nữ được nói lên suy nghĩ, quan điểm của mình. Họ được sống thật với bản thân mình. Giờ đây đã là năm 2018, phụ nữ cũng hiện đại hơn. Con người cũng khác, đặc biệt là phụ nữ cũng cần phải thay đổi. 

- Tham gia chương trình, chị thấy tiêu chuẩn chọn đàn ông của các chị em hiện nay như thế nào?

Theo tôi, khi chọn đàn ông, đẹp trai chỉ là một phần mà thôi. Phụ nữ đa phần vẫn thích người đàn ông bản lĩnh, bao dung và tử tế. Lãng mạn một chút cũng được nhưng phụ nữ vẫn thích cái gì đó thực tế hơn. 

Có ai như Lâm Vỹ Dạ: amp;#34;Tôi không thích đàn ông rửa bát, quét nhà, giặt quần áoamp;#34;! - 3

Lâm Vỹ Dạ "đại náo" chương trình "Quý ông đại chiến".

- Là người đã có chồng, cách đánh giá đàn ông của chị có khác biệt so với những cô gái chưa chồng tham gia chương trình này?

Ở thời điểm hiện tại, tôi thích những người đàn ông chín chắn và lớn tuổi hơn mình. Từ trước đến nay, tôi đã không thích những người đàn ông ít tuổi hơn mình. Những người bằng tuổi hoặc ít tuổi hơn thường trẻ con lắm, rất hiếm người có suy nghĩ chín chắn. Giờ đây khi đã có gia đình rồi, tôi vẫn luôn có tâm lý muốn có một người đàn ông bảo bọc mình. 

- Trong chương trình này liệu có thí sinh nam nào có thể khiến chị thấy bối rối?

Thực sự thì tôi vẫn chưa thấy ai có thể làm mình bối rối, bởi tôi đã chai sạn rồi. (Cười lớn) Nó không còn cảm xúc mới lạ khi mình thích hay yêu một người đàn ông nào đó. Giờ tôi đã ở "level" khác mất rồi. 

Có ai như Lâm Vỹ Dạ: amp;#34;Tôi không thích đàn ông rửa bát, quét nhà, giặt quần áoamp;#34;! - 4

Tổ ấm nhỏ của Lâm Vỹ Dạ được ví là "ốc đảo bình yên" giữa showbiz nhiều thị phi, cám dỗ.

- Vậy phải chăng anh Hứa Minh Đạt hấp dẫn chị bởi sự chín chắn?

Anh Đạt là người rất ít nói. Tôi là một người làm nghề và rất yêu nghề. Anh Đạt mỗi khi lên sân khấu thì rất máu lửa và yêu nghề. Từ cái yêu chung đó mà tôi có cảm tình và yêu anh ấy. Sự yêu nghề và máu lửa chính là điểm hấp dẫn nhất của anh ấy đối với tôi. 

Có ai như Lâm Vỹ Dạ: amp;#34;Tôi không thích đàn ông rửa bát, quét nhà, giặt quần áoamp;#34;! - 5

- Cả hai vợ chồng đều bận rộn, anh chị phải sắp xếp việc nhà như thế nào?

Tôi vẫn có thể sắp xếp được hết vì bản thân không bận tới mức phải bỏ bê nhà cửa, con cái hay gia đình. 

- Anh Hứa Minh Đạt có phụ giúp được nhiều cho chị trong việc nhà?

Anh ấy giúp tôi rất nhiều trong việc chăm và giáo dục con cái. Tuy nhiên, việc nhà thì tôi ít khi nhờ anh ấy làm giúp. Tính tôi lạ lắm. Tôi không thích nhìn người đàn ông làm việc nhà, tôi thích người đàn ông đi ra ngoài kiếm tiền. Lâu lâu có thể phụ vui vui thì được chứ tôi không thích nhìn người đàn ông phải ở nhà rửa chén, lau nhà, quét nhà, giặt đồ...

Có ai như Lâm Vỹ Dạ: amp;#34;Tôi không thích đàn ông rửa bát, quét nhà, giặt quần áoamp;#34;! - 6

Cô có suy nghĩ trái với mong muốn của nhiều chị em.

Tôi không thích hình ảnh đó. Bởi đàn ông quanh quẩn với việc nhà nhìn rất đàn bà. Những người đàn ông thích làm việc nhà hoặc hay làm việc nhà chắc chắn đều có một phần đàn bà trong đó. Đàn ông là phải ra ngoài.

- Chị có dễ dàng chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống với anh Đạt?

Tất cả mọi thứ, tôi đều có thể nói với anh ấy. Đến thời điểm này, tôi và anh ấy đã lấy nhau được 8 năm và 2 năm yêu nhau nữa là 10 năm. Quãng thời gian đó, tôi luôn chia sẻ khó khăn của mình với anh ấy và anh ấy đưa ra lời khuyên cho tôi. Nếu chúng tôi xảy ra mâu thuẫn thì sẽ có một người tự động lùi xuống một bước để khi cả hai thật bình tĩnh rồi sẽ nói chuyện với nhau. Bởi mình giải quyết vấn đề là để còn sống tiếp chứ không thể đùng đùng mà cắt đứt ngay tại đó. 

Có ai như Lâm Vỹ Dạ: amp;#34;Tôi không thích đàn ông rửa bát, quét nhà, giặt quần áoamp;#34;! - 7

Hai cậu con trai kháu khỉnh là báu vật lớn nhất của cặp đôi làng hài Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt sau 10 năm bên nhau.

- Chị thấy khoảng thời gian khó khăn nhất trong cuộc sống hôn nhân là lúc nào?

Giai đoạn đầu hôn nhân luôn là khó khăn nhất. Bởi lúc chuyển từ yêu sang cuộc sống vợ chồng khác biệt lớn lắm. Nhiều thứ phải lo, nhiều thứ phải chia sẻ như nhà cửa, con cái, kinh tế, gia đình hai bên... 3 năm đầu mình phải học cách thích ứng với những điểm đó. 

- Trong việc chăm sóc hay giáo dục con cái, anh hay chị mới là người quyết định chính?

Tùy việc hay tùy cá tính của mỗi đứa mà vợ chồng tôi quyết định cách giáo dục con. Đối với vợ chồng tôi, ai đưa ra phương án tốt nhất thì sẽ chọn phương án của người đó. Hiện nay, mọi người hay dạy con theo phương pháp Nhật, Do Thái... còn vợ chồng tôi chẳng theo phương pháp nào cả. Bản năng làm cha, bản năng làm mẹ buộc mình phải dạy những cái gì thì mình sẽ dạy những cái đó. 

Xin chân thành cảm ơn những chia sẻ của chị!

Giữa dàn sao gợi cảm, Lâm Vỹ Dạ bịt mặt lẩn tránh nhưng bị Lại Văn Sâm tóm sống
Nhà báo Lại Văn Sâm, diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ, hot girl Sam... cùng nhiều sao Việt góp mặt trong sự kiện diễn ra chiều 27/4.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Quý ông đại chiến