Nguyên nhân cái chết bất thường của tài tử Kim Joo Hyuk bây giờ mới được hé lộ

Ngày 16/11/2017 10:19 AM (GMT+7)

Những thông tin mới nhất về vụ tai nạn của nam tài tử Kim Joo Hyuk đã được công bố.

Báo chí truyền thông Hàn Quốc vừa tiết lộ thông tin mới nhất về cái chết của nam tài tử Kim Joo Hyuk. Được biết, hộp đen từ chiếc xe bị lật của anh đã được sửa chữa lại và ghi nhận toàn bộ vụ việc.

nguyen nhan cai chet bat thuong cua tai tu kim joo hyuk bay gio moi duoc he lo - 1

Video ghi nhận vụ tai nạn của Kim Joo Hyuk được tiết lộ.

Trong video, chiếc xe SUV của Kim Joo Hyuk điều khiển đi chậm và dừng lại giữa đường sau đó va chạm với một xe cùng chiều đi bên cạnh. Chiếc xe bất ngờ tăng tốc và lao vào vệ đường và bị lật ngược.

Ngoài ra, hộp đen của chiếc xe phía sau cũng ghi nhận được toàn bộ vụ việc, cũng được cảnh sát công khai. Trong đoạn video, thời điểm đó trên đường khá đông đúc. Chỉ có chiếc xe cùng chiều với xe của Kim Joo Hyuk có va chạm ngoài ra các xe khác không có sự thay đổi nào.

nguyen nhan cai chet bat thuong cua tai tu kim joo hyuk bay gio moi duoc he lo - 2

Kim Joo Hyuk ra đi khi mới 45 tuổi.

16h51 ngày 30/10 (giờ địa phương), chiếc xe của Kim Joo Hyuk điều khiển bị lật và bốc cháy. Sau tai nạn, Kim Joo Hyuk được các bác sĩ nỗ lực chữa trị nhưng không qua khỏi. Anh qua đời khi tuổi còn rất trẻ - 45 tuổi.

nguyen nhan cai chet bat thuong cua tai tu kim joo hyuk bay gio moi duoc he lo - 3

Đám tang nam tài tử xấu số.

Kim Joo Hyuk tử vong do chấn thương sọ não. Nam tài tử không uống rượu, không dùng chất kích thích trong quá trình lái xe. Trước đó, từng có thông tin không hay về chuyện Kim Joo Hyuk sử dụng chất kích thích nhưng cảnh sát đã bác bỏ thông tin này. Ngoài ra, nam tài tử cũng không có dấu hiệu của nhồi máu cơ tim, tổn thương động mạch vành, tắc mạch máu... như báo chí đưa tin.

nguyen nhan cai chet bat thuong cua tai tu kim joo hyuk bay gio moi duoc he lo - 4

Cảnh sát cho biết vẫn chưa thể tìm ra lý do thực sự của vụ tai nạn.

Theo Gemini/ Naver, News (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Kim Joo Hyuk
Tin hay đừng bỏ lỡ