Advertisement

"Em út" 2 ngày 1 đêm chưa biết anh trai Kim Joo Hyuk qua đời, không thể kịp dự tang

Nam ca sĩ Jung Joon Young vẫn đang ghi hình tại nước ngoài và chưa thể liên lạc được.

Advertisement

Show truyền hình 2 Nights & 1 Day" (2 ngày 1 đêm) mùa 3 là một trong những chương trình truyền hình được yêu thích của Hàn Quốc. Nam tài tử quá cố Kim Joo Hyuk là thành viên chính thức của mùa này. Anh được rất nhiều bạn bè và khán giả yêu quý nhờ tính cách hiền lành, thú vị.

"em ut" 2 ngay 1 dem chua biet anh trai kim joo hyuk qua doi, khong the kip du tang - 1

Cố nghệ sĩ Kim Joo Hyuk từng là thành viên của show 2 ngày 1 đêm.

"em ut" 2 ngay 1 dem chua biet anh trai kim joo hyuk qua doi, khong the kip du tang - 2

Dàn cast của 2 ngày 1 đêm mùa 3.

Kim Joo Hyuk được coi như anh cả của cả nhóm bên cạnh những thành viên như Kim Jong Min, Cha Tae Hyun, Defconn, Jung Joon Young, Kim Joon Ho, Yoon Shi Yoon. Trong đám tang của Kim Joo Hyuk được tổ chức vào chiều ngày 31/10 vừa rồi, tất cả các thành viên của chương trình đều tới dự riêng có em út Jung Joon Young lại không xuất hiện.

"em ut" 2 ngay 1 dem chua biet anh trai kim joo hyuk qua doi, khong the kip du tang - 3

Cha Tae Hyun, Jung Joon Young và Kim Joo Hyuk thân thiết bên nhau.

Được biết, Kim Joo Hyuk qua đời vì tai nạn giao thông nhưng đến tận thời điểm này Jung Joon Young là người duy nhất chưa biết tin. Nam ca sĩ nổi tiếng đang bận quay 1 TV Show khác mang tên Law of the Jungle (Luật rừng) tại Cook Islands, New Zealand. Dù công ty quản lý đã cố gắng liên lạc với Jung Joon Young nhưng vẫn chưa thể kết nối.

Jung Joon Young sẽ bay về Hàn Quốc ngày mùng 5/11 tới theo đúng lịch trình. Nhưng, tang lễ của Kim Joo Hyuk lại diễn ra vào ngày mai (2/11). Nhiều khả năng Jung Joon Young sẽ không thể tới dự đám tang của anh trai thân.

"em ut" 2 ngay 1 dem chua biet anh trai kim joo hyuk qua doi, khong the kip du tang - 4

Jung Joon Young và Kim Joo Hyuk là hai anh em thân thiết.

Thực tế, khi còn tham gia chương trình, Jung Joon Young và Kim Joo Hyuk rất thân. Đối với cậu em út trẻ tuổi, Kim Joo Hyuk luôn dành sự yêu quý, chiều chuộng. Riêng Jung Joon Young, anh kính trọng vị tiền bối 45 tuổi này như người anh trai. Sẽ là rất tiếc nếu Jung Joon Young không thể có mặt trong tang lễ.

>> Xem tiếp: VỢ SẮP CƯỚI, BẠN BÈ BẬT KHÓC TỚI VIẾNG TÀI TỬ KIM JOO HYUK QUA ĐỜI Ở TUỔI 45

Theo Gemini/ K Crush (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Hàn
Advertisement
Advertisement