Hình ảnh cuối cùng của tài tử Kim Joo Hyuk trước khi qua đời được phát sóng

Ngày 06/11/2017 17:08 PM (GMT+7)

Tập đặc biệt của chương trình 2 ngày 1 đêm đăng video tưởng nhớ Kim Joo Hyuk.

Hôm qua (ngày 5/11), show truyền hình 2 ngày 1 đêm (2 Days & 1 Night) đã có buổi phát sóng đặc biệt dành cho người anh quá cố - nam tài tử Kim Joo Hyk. Được biết, toàn bộ tập phim là những khoảnh khắc, hình ảnh đẹp nhất về Kim Joo Hyuk trong suốt thời gian ghi hình cho chương trình 2 ngày 1 đêm.

hinh anh cuoi cung cua tai tu kim joo hyuk truoc khi qua doi duoc phat song - 1

Hình ảnh cuối cùng của Kim Joo Hyuk khi tham gia show 2 ngày 1 đêm.

Tất cả những khoảnh khắc từ thời điểm mới bắt đầu tham gia show tới ngày ghi hình cuối cùng của Nam Joo Hyuk đều được đăng tải lại. Được biết, phút cuối cùng của Kim Joo Hyuk mới chỉ dược thực hiện vào trước thời điểm anh qua đời 2 tuần.

Cũng trong buổi quay này, Kim Joo Hyuk đã nói lời chúc mừng tới cả ê-kíp và các thành viên vì show 2 ngày 1 đêm nhân kỷ niệm 10 năm phát sóng. Nam tài tử chia sẻ: "Chúc mừng chương trình đã đến được năm thứ 10. Con số này thực sự ấn tượng đối với một chương trình truyền hình. Điều đó hoàn toàn là nhờ vào tình cảm của khán giả. Các thành viên sẽ cố gắng thật chăm chỉ để chương trình không bao giờ dừng lại. Tôi luôn cổ vũ các bạn".

hinh anh cuoi cung cua tai tu kim joo hyuk truoc khi qua doi duoc phat song - 2

Anh từng là thành viên chính thức của show thực tế này.

Được biết, Kim Joo Hyuk từng là thành viên chính thức của show 2 ngày 1 đêm vào năm 2015. Anh có mối quan hệ rất thân thiết với các thành viên trong chương trình. Kim Joo Hyuk gần như anh cả của cả nhóm. Sự ra đi bất ngờ của anh khiến các thành viên cảm thấy thực sự mất mát, như mất một người thân trong gia đình.

Trước đó, từng có thông tin "em út" Jung Joon Young không thể tới viếng đám tang của Kim Joo Hyuk vì đang ghi hình cho một show khác tại ở nước ngoài và không thể liên lạc được do địa điểm quay không có sóng. Sau khi nhận được tin, Jung Joon Young đã không thể về kịp để đưa tiễn người anh.

hinh anh cuoi cung cua tai tu kim joo hyuk truoc khi qua doi duoc phat song - 3

Jung Joon Young chia sẻ lời xin lỗi tới người anh quá cố.

hinh anh cuoi cung cua tai tu kim joo hyuk truoc khi qua doi duoc phat song - 4

Nam ca sĩ hối tiếc vì không thể về Hàn Quốc tiễn đưa anh.

hinh anh cuoi cung cua tai tu kim joo hyuk truoc khi qua doi duoc phat song - 5

Jung Joon Young vừa khóc nức nở vừa chia sẻ.

Chia sẻ trong phần cuối cùng của chương trình, nam ca sĩ đã nói trong nước mắt: "Anh luôn là người anh tốt và chu đáo. Năm ngoái, khi em gặp chuyện, anh đã liên lạc với mọi người. Chúng ta đã ở bên nhau 1 ngày liền. Anh nói anh sợ em cảm thấy bế tắc, khó khăn. Anh đã ở bên em khi em cần. Nhưng em không thể ở ở bên anh lúc anh ra đi. Em xin lỗi, những gì có thể nói với anh chỉ là em xin lỗi".

Kim Joo Hyuk qua đời sau vụ lật xe vào lúc 16h30 ngày 30/10. Chiếc Mercedes SUV của anh sau khi bị lật nhanh chóng bốc cháy. Kim Joo Hyuk đã được cứu ra khỏi xe nhưng không qua khỏi. Theo lời cảnh sát, vết thương ở đầu do tai nạn đã lấy đi tính mạng của Kim Joo Hyuk.

hinh anh cuoi cung cua tai tu kim joo hyuk truoc khi qua doi duoc phat song - 6

Đám tang Kim Joo Hyuk lấy đi nước mắt của nhiều người.

hinh anh cuoi cung cua tai tu kim joo hyuk truoc khi qua doi duoc phat song - 7

Vợ sắp cưới của nam tài tử cúi chào tạm biệt trước khi đưa anh về với đất mẹ.

>> Xem tiếp: VỢ SẮP CƯỚI, BẠN BÈ BẬT KHÓC TỚI VIẾNG TÀI TỬ KIM JOO HYUK QUA ĐỜI TUỔI 45

Theo Gemini/ Nate, SM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Kim Joo Hyuk
Tin hay đừng bỏ lỡ