Cẩm Ly bị đàn em "bóc mẽ": Chị ấy không hiền đâu!

Tại sự kiện họp báo ra mắt chương trình truyền hình, Dương Triệu Vũ đã không ngần ngại "bóc mẽ" đàn chị Cẩm Ly không hiền như mọi người vẫn tưởng.

Xem video thú vị: Cẩm Ly nhảy "Cha cha cha" phong cách đồng quê, các HLV khác thi nhau gánh lúa ở Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa trước

Lộ diện giám khảo Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 2, Cẩm Ly tiếp tục góp mặt

Hôm nay (19/3), nhiều nghệ sĩ được khán giả yêu mến hiện nay như Cẩm Ly, Ốc Thanh Vân, Ngô Kiến Huy, Dương Triệu Vũ... cùng xuất hiện tại sự kiện họp báo công bố chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 2. Tại đây, các nghệ sĩ thoải mái chia sẻ những quan điểm và suy nghĩ của mình khi tham gia vào chương trình truyền hình thực tế này.

Bên cạnh đó, Dương Triệu Vũ còn không quên "kể xấu" chị Tư Cẩm Ly với đồng nghiệp, báo chí và truyền thông. Anh tiết lộ đàn chị của mình: "Chị Tư không hiền đâu, chị rất là thần thái".

cam ly bi dan em "boc me": chi ay khong hien dau! - 1

cam ly bi dan em "boc me": chi ay khong hien dau! - 2

Có cơ hội làm việc cùng Cẩm Ly qua 2 mùa "Tuyệt đỉnh song ca nhí", Dương Triệu Vũ chia sẻ: “Chị Ly ít nói, mình chọc chị là chị bỏ đi – đó là mùa 1. Còn mùa 2, chị Tư đã có sự thay đổi rồi đó”. Anh bật mí thêm: “Chị Tư không hiền đâu, chị rất là thần thái”. 

cam ly bi dan em "boc me": chi ay khong hien dau! - 3

Khả Như cũng nhân cơ hội này "kể xấu" Dương Triệu Vũ: “Em và Ngô Kiến Huy lăn lê nhưng không nói lại anh Vũ. Anh chỉ ít nói khi ăn và chơi game thôi”. 

cam ly bi dan em "boc me": chi ay khong hien dau! - 4

Ngô Kiến Huy và Khả Như là bộ đôi huấn luyện viên mới nên khá áp lực so với những huấn luyện viên đã có kinh nghiệm của chương trình. Tuy nhiên, cặp đôi chia sẻ sẽ cố gắng hết sức mình để có thể đưa những điều kiện tập luyện tốt nhất cho thí sinh của mình.

cam ly bi dan em "boc me": chi ay khong hien dau! - 5

Với khả năng diễn xuất và yêu thích trẻ con, "bà mẹ 3 con" Ốc Thanh Vân chia sẻ bản thân sẽ giúp các thí sinh nhí ở việc diễn xuất, dàn dựng biểu diễn... còn việc ca hát sẽ để Dương Triệu Vũ lo. 

cam ly bi dan em "boc me": chi ay khong hien dau! - 6

Tham gia làm huấn luyện viên nhưng Huỳnh Lập lại chia sẻ rằng đây là cơ hội học hỏi thêm về kiến thức âm nhạc bởi đây không phải lĩnh vực của anh. Anh cũng sẽ cố gắng để truyền những kinh nghiệm trong diễn xuất, biểu diễn của mình cho các em.

 cam ly bi dan em "boc me": chi ay khong hien dau! - 7 

Bà Phạm Kim Dung - đại diện BTC cho biết chương trình sẽ sắp xếp việc ghi hình vào cuối tuần để không ảnh hưởng việc học của thí sinh. Ngoài ra, nếu việc ghi hình khiến các em lỡ việc học hay thi cử ở trường thì nhà trường sẽ tạo điều kiện bổ sung. Đây là sự liên kết của ê-kíp chương trình và nhà trường để các em có thể phát triển toàn diện cả văn hóa và nghệ thuật.

cam ly bi dan em "boc me": chi ay khong hien dau! - 8

Huấn luyện viên của chương trình tạo dáng nhí nhố, ngộ nghĩnh. "Tuyệt đỉnh song ca nhí" mùa 2 sẽ có 3 cặp huấn luyện viên: ca sĩ Cẩm Ly - Huỳnh Lập, ca sĩ Dương Triệu Vũ - Ốc Thanh Vân, ca sĩ Ngô Kiến Huy – diễn viên Khả Như.

cam ly bi dan em "boc me": chi ay khong hien dau! - 9

cam ly bi dan em "boc me": chi ay khong hien dau! - 10

cam ly bi dan em "boc me": chi ay khong hien dau! - 11

cam ly bi dan em "boc me": chi ay khong hien dau! - 12

Huấn luyện viên và ê-kíp tổ chức chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí.

Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 2 chính thức lên sóng vào lúc 21h ngày thứ ba tuần sau (27/3/2018) trên kênh THVL1.  

Cô gái dân tộc cưu mang đứa trẻ suýt chết vì hủ tục khiến Trấn Thành, Cẩm Ly xúc động
Cô gái Y Byen xuất hiện trong Hát mãi ước mơ tập 1 chính là hình mẫu của phụ nữ dân tộc hiện đại: Dám nghĩ, dám làm.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Huỳnh Lập