Cẩm Ly háo hức làm HLV Giọng hát Việt nhí

Ngày 04/04/2014 09:01 AM (GMT+7)

Cô sẽ thay thế Hiền Thục ngồi ghế nóng cuộc thi năm nay.

Chiều ngày 3/4/2014 đã diễn ra buổi họp báo chương trình Giọng hát Việt Nhí 2014. Chương trình năm nay, ngoài hai gương mặt quen thuộc tiếp tục vai trò Huấn luyện viên là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và ca sĩ Lưu Hương Giang thì nữ ca sĩ Cẩm Ly sẽ là người thay thế ca sĩ Hiền Thục ngồi vị trí ghế nóng trong mùa giải năm nay.

Cẩm Ly háo hức làm HLV Giọng hát Việt nhí - 1
3 vị HLV của Giọng hát Việt nhí 2014.

Cẩm Ly là một trong nhất nữ ca sĩ thuộc dòng nhạc nhẹ, nhạc trữ tình, nhạc có âm hưởng dân ca nổi tiếng nhất Việt Nam. Trong sự nghiệp âm nhạc của mình, cô nhiều lần được bình chọn là một trong 10 ca sĩ được yêu thích nhất, cũng như có nhiều nhạc phẩm do cô trình bày xếp đầu bảng những ca khúc được yêu thích nhất tại Việt Nam. Cẩm Ly luôn là một trong những nữ ca sĩ được đông đảo khán giả yêu thích.

Cẩm Ly háo hức làm HLV Giọng hát Việt nhí - 2
Cẩm Ly hào hứng với vai trò mới của mình.

Cẩm Ly háo hức làm HLV Giọng hát Việt nhí - 3
Cặp đôi Giang - Hồ tiếp tục đảm nhiệm vị trí HLV.

Lần đầu tiên đảm nhận vai trò Giám khảo chương trình Giọng hát Việt Nhí, ca sĩ Cẩm Ly chia sẻ rằng: “Thực sự trước đây tôi không có ý định tham gia bất cứ chương trình truyền hình thực tế nào vì không đủ can đảm, thế nhưng với chương trình này, tôi đã nhận được nhiều sự ủng hộ và khuyến khích tham gia từ gia đình, bạn bè và đặc biệt là ban tổ chức. Bên cạnh đó, tôi cũng đã làm mẹ nên phần nào cũng tự tin trong việc hiểu tâm lý các em để rèn luyện và dạy dỗ. Tôi hy vọng khán giả sẽ đón chờ và ủng hộ vai trò mới này của tôi".

Cẩm Ly háo hức làm HLV Giọng hát Việt nhí - 4

Cẩm Ly háo hức làm HLV Giọng hát Việt nhí - 5
Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh sẽ tiếp tục làm nên chiến thắng?

Bên cạnh đó, chiếc ghế Giám khảo cuối cùng sẽ được giữ bí mật cho đến khi chương trình lên sóng mới tiết lộ. Gương mặt nào thay thế ca sĩ Thanh Bùi? Đó là ẩn số thú vị hứa hẹn sẽ mang đến sự bất ngờ cho khán giả.

Giọng hát Việt Nhí mùa thứ 2 có sự đầu tư quy mô hơn từ khâu chuẩn bị đến khâu tổ chức chương trình. Tuy vậy, cấu trúc các vòng thi vẫn giữ nguyên bao gồm: Vòng Giấu mặt, vòng Đối đầu và các vòng thi Liveshow. Thời gian phát sóng của chương trình nào bắt đầu từ 21/6/2014 và kết thúc vào 4/10/2014 vào lúc 21 giờ thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Giọng hát Việt nhí