Quách Ngọc Ngoan từng "bỏ rơi" Cẩm Ly

Ngày 06/12/2013 13:45 PM (GMT+7)

Không chờ được người yêu đi làm ở thành thị nên Quách Ngọc Ngoan đã lên xe hoa với cô gái khác.

Sau khi tung ra MV dễ thương Anh đi giữ vườn được nhiều khán giả đón nhận thì Cẩm Ly vừa cho ra mắt MV Người tình quê. Xuất hiện cùng MV này là diễn viên Quách Ngọc Ngoan vào vai người tình quê của Cẩm Ly.

Đây cũng là ca khúc của ông xã Cẩm Ly - nhạc sỹ Minh Vy. Điều đặc biệt hơn đây là một câu chuyện có thật.

"Tôi vô tình nghe 1 cô gái chia sẻ những cảm xúc và tình cảm đau khổ của cô. Cô gái là này là 1 cô công nhân may trong xí nghiệp, trước khi lên thành phố cô có 1 mối tình đẹp ở dưới quê, vì cuộc sống ở miền Tây cơ cực nên cổ quyết định đi tìm một cuộc sống mới, hy vọng thay đổi được cuộc đời bớt cơ cực. Sau 1 thời gian thì có thể cuộc sống đầy đủ vật chất hơn thì những dòng thư chia sẻ tình cảm của 2 người từ từ phai dần đi, nhạt nhòa hơn. Và 1 thời gian sau thì chàng trai không thể chờ đợi được nữa, anh đã đi lấy vợ" - Nhạc sỹ Minh Vy chia sẻ.

Chính vì thế ông xã Cẩm Ly đã quyết định tái hiện lại câu chuyện tình buồn của cô gái trẻ trong MV Người tình quê. Với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng, cốt truyện buồn có thật, MV chắc chắn sẽ nhận được sự đồng cảm từ khán giả.


Quách Ngọc Ngoan vào vai người yêu của Cẩm Ly

Cả hai đã có những khoảnh khắc vui vẻ và hạnh phúc trước khi cô gái định lên thành thị làm việc.

Do cuộc sống thay đổi, những bức thư chia sẻ giữa hai người đã không còn nhiều nữa điều đó đã làm phai nhạt dần tình cảm và anh chàng đã quyết định đi lấy vợ.

Ngày đám cưới cũng chính là ngày mà cô gái quyết định quay trở về quê nghèo thăm người yêu.

Và cô ngỡ ngàng khi chứng kiến cảnh người mình yêu thương tay trong tay với cô gái khác , cả hai hạnh phúc trong màu áo cưới.

Quách Ngọc Ngoan từng quot;bỏ rơiquot; Cẩm Ly - 12

Những MV của Cẩm Ly luôn chứa đựng nhiều thông điệp ý nghĩa, chân thành và đơn giản chính vì thế cô luôn nhận được sự đồng cảm từ khán giả.

MV Người tình quê của Cẩm Ly:

Theo Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Cẩm Ly