Cảnh sát buộc tội bạn trai "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee

Rahul Raj Singh bị buộc tội có hành vi thúc đẩy bạn gái tự tử.

Theo thông tin mới đây, Rahul Raj Singh, bạn trai của "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee vừa bị cảnh sát buộc tội có hành vi thúc đẩy bạn gái tự tử đồng thời là tội cố tình gây thương tích, hăm họa và lăng mạ cô. Trước đó, Rahul đã bị bạn bè và người thân của Pratyusha tổ cáo thường xuyên đánh đập cô và cặp kè người phụ nữ khác.

canh sat buoc toi ban trai "co dau 8 tuoi" pratyusha banerjee - 1

Rahul Raj Singh bị buộc tội thúc đẩy bạn gái tự tử.

Mới đây, India Today còn đăng tải thông tin Surbhi Chatterjee, em họ của nữ diễn viên tiết lộ rằng Pratyusha và Rahul đã kết hôn hai tháng trước tại một ngôi đền. Thời điểm Pratyusha tự tử, trên trán của cô phát hiện ra có dấu sindoor (dấu hiệu được vẽ trên đầu của người phụ nữ có chồng ở Ấn Độ). Đặc biệt, khi hỏa táng, Pratyusha diện váy cưới đúng y như ý nguyện của cô.

canh sat buoc toi ban trai "co dau 8 tuoi" pratyusha banerjee - 2

Cặp đôi có khoảng thời gian cãi vã trước khi Pratyusha tự tử.

Mới đây, cha của Rahul cho biết tình trạng sức khỏe của anh ngày càng tệ. "Là một người cha chồng, tôi vô cùng đau buồn về cái chết của con bé. Tôi cầu nguyện cho con bé được an nghỉ và con trai tôi mau chóng phục hồi sức khỏe. Sức khỏe của con tôi ngày càng tồi tệ. Thằng bé cứ nói rằng Pratyusha đang gọi nó. Nó vẫn đang được chăm sóc đặc biệt", cha của Rahul chia sẻ với báo chí.

canh sat buoc toi ban trai "co dau 8 tuoi" pratyusha banerjee - 3

canh sat buoc toi ban trai "co dau 8 tuoi" pratyusha banerjee - 4

Bạn bè đã tổ chức lễ cầu nguyện cho Pratyusha.

canh sat buoc toi ban trai "co dau 8 tuoi" pratyusha banerjee - 5

Nhiều người hi vọng cô sớm được an nghỉ.

Hôm qua (ngày 5/4), những người đồng nghiệp của Pratyusha như Vikas Gupta, Kamya Punjabi, Ratan Rajput, Shashank Vyas đã tổ chức buổi lễ cầu nguyện cho nữ diễn viên. Ngoài bạn bè đồng nghiệp, buổi cầu nguyện còn có sự có mặt của Makrand Malhotra, bạn trai cũ của "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha.

Theo La La/ BL (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác