Bạn trai "Cô dâu 8 tuổi" nhập viện vì khó thở

Ngày 04/04/2016 08:04 AM (GMT+7)

Được biết, Rahul Raj Singh bị trầm cảm và khó thở. Anh được nhập viện khẩn cấp.

Theo thông tin mới đây nhất từ trang indiatoday đưa tin, Rahul Raj Singh, bạn trai "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee mới được đưa tới bệnh viện Sai ở Mumbai vì bị trầm cảm và khó thở. Theo thông tin từ phía luật sư của anh, Rahul bị stress nặng và phải nhập viện sau khi trải qua cơn đau ngực.

Bạn trai quot;Cô dâu 8 tuổiquot; nhập viện vì khó thở - 1

Rahul Raj Singh, bạn trai "Cô dâu 8 tuổi" nhập viện vì trầm cảm và khó thở.

Sau cái chết của Pratyusha Banerjee, Rahul là nghi phạm bị tình nghi nhiều nhất. Anh chịu khá nhiều áp lực từ phía dư luận cũng như gia đình của bạn gái. Thậm chí nhiều người còn khẳng định chính Rahul là thủ phạm giết hại Pratyusha.

Được biết, Rahul đã tìm thấy bạn gái treo cổ tự tử tại nhà riêng hôm 1/4 vừa rồi và đưa cô tới bệnh viện. Nhưng, rất tiếc nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" đã qua đời ngay trên đường tới bệnh viện. Sau khi đưa thi thể của bạn gái tới bệnh viện, Rahul đã rời đi, biến mất và tắt di động không ai có thể liên lạc được. Sau đó, anh bị cảnh sát bắt giữ vào sáng ngày 2/4.

Bạn trai quot;Cô dâu 8 tuổiquot; nhập viện vì khó thở - 2

Bạn trai quot;Cô dâu 8 tuổiquot; nhập viện vì khó thở - 3

Hình ảnh nam diễn viên bị bắt sau cái chết của bạn gái.

Bạn trai quot;Cô dâu 8 tuổiquot; nhập viện vì khó thở - 4

Bác sĩ giám định cho rằng nhiều khả năng Pratyusha Banerjee có bầu trước khi tự tử.

Sau khi thẩm vấn và điều tra, cảnh sát tuyên bố Rahul không có liên quan tới cái chết của Pratyusha Banerjee. Riêng bố mẹ của Rahul cho biết chuyện bạn gái của con trai tự tử nguyên nhân chính là do cô gặp rắc rối về tài chính. Bà Shivani Singh, mẹ của Rahul chia sẻ trên trang Hindustan Times: "Pratyusha đã rất thành công trong sự nghiệp đóng phim truyền hình nhưng cô ấy vẫn không đủ tiền sinh hoạt. Chúng tôi đã nhiều lần gửi tiền mặt theo yêu cầu của cô ấy vào tài khoản chung của Pratyusha và mẹ cô ấy".

Bạn trai quot;Cô dâu 8 tuổiquot; nhập viện vì khó thở - 5

Rahul khẳng định quan hệ của anh và bạn gái vẫn rất tốt đẹp khi cô còn sống.

Rahul cũng khẳng định anh vô tội và chia sẻ: "Tôi đã hẹn hò với Pratyusha từ tháng 11/2015 và đã có ý định kết hôn với cô ấy. Tôi vẫn luôn tin tưởng rằng cô ấy là vợ mình. Nếu tôi không rời khỏi nhà vào hôm thứ Sáu, có lẽ cô ấy vẫn còn sống".

Bất chấp những lời chia sẻ của Rahul, bạn bè của "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee vẫn lên tiếng tổ cáo anh. Một số người tiết lộ Pratyusha đã bị bạn trai bạo hành. Cô ấy có nhiều vết thương trên má và mũi.

Theo La La/ indiatoday (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cô dâu 8 tuổi