Nhiều khả năng Anandi "Cô dâu 8 tuổi" có bầu trước khi tự tử

Ngày 03/04/2016 21:08 PM (GMT+7)

Bác sĩ khám nghiệm tử thi tiết lộ tử cung của Pratyusha có dấu hiệu đang mang thai.

Sau cái chết thương tâm của nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee, khán giả lại bàng hoàng khi có báo cáo tiết lộ rất có khả năng Pratyusha có bầu trước khi tự tử. Được biết, khi đang khám nghiệm tử thi, người ta tìm thấy chất lỏng đặc màu trắng trong tử cung của cô. Đây là dấu hiệu của việc mang thai thời kỳ đầu. Hiện tại, kết quả khám nghiệm vẫn chưa được công bố nhưng nếu thông tin này là thật, đây quả là nỗi đau quá lớn đối với Pratyusha và gia đình.

Nhiều khả năng Anandi quot;Cô dâu 8 tuổiquot; có bầu trước khi tự tử - 1

Xuất hiện nghi vấn Pratyusha Banerjee"Cô dâu 8 tuổi" có bầu trước khi tự tử.

Theo một số nguồn tin, cảnh sát đã ghi hình toàn bộ quá trình giám định. Các bác sĩ đã mất 2 tiếng đồng hồ để giám định thi thể của Pratyusha. Kết quả điều tra ban đầu cho biết: "Cơ thể của Pratyusha không có dấu hiệu chống cự hay chấn thương cả bên trong lẫn bên ngoài. Nhưng, dạ dày có chứa một chất lỏng xanh lục hiện vẫn chưa rõ là chất gì. Nhưng, dạ dày của Pratyusha có dấu hiệu của sự bào mòn. Đây có thể là do cô đã sử dụng ma túy, rượu cồn".

Nhiều khả năng Anandi quot;Cô dâu 8 tuổiquot; có bầu trước khi tự tử - 2

Bác sĩ vẫn chưa có kết luận cuối cùng chuyện Anandi "Cô dâu 8 tuổi" có bầu.

Nhiều khả năng Anandi quot;Cô dâu 8 tuổiquot; có bầu trước khi tự tử - 3

Thi thể của Pratyusha đã được đem đi hỏa thiêu vào sáng nay.

Bác sĩ Yogeshwar S Nandanwar của đội giám định tử thi cho biết họ tìm thấy chất lỏng trong tử cung của cô gái: "Chất lỏng đã được bảo quản và đem đi xét nghiệm mô bệnh học, xác nhận việc cô ấy có mang thai hay không và cũng có thể bị nhiễm trùng tử cung. Sự xuất hiện của chất lòng này đưa ra hai nghi vấn có thể là do mang thai cũng có thể là do nhiễm trùng".

Hiện tại, thi thể của Pratyusha đã được đem đi hỏa thiêu trong đám tang của cô sáng nay. Người thân, bạn bè và người hâm mộ đã tới đám tang của Pratyusha để tiễn cô về cõi vĩnh hằng. Gia đình vẫn chưa tin được rằng Pratyusha đã tự tử. Nhiều người khẳng định nguyên nhân dẫn tới cái chết của nữ diễn viên Cô dâu 8 tuổi là do bạn trai Rahul Raj Singh.

Nhiều khả năng Anandi quot;Cô dâu 8 tuổiquot; có bầu trước khi tự tử - 4

Nếu Pratyusha có bầu là thật, đây quả là tin buồn đối với gia đình cô.

Nhiều khả năng Anandi quot;Cô dâu 8 tuổiquot; có bầu trước khi tự tử - 5

Nhiều người vẫn cho rằng Pratyusha bị bạn trai hại chết.

Tuy nhiên, sau khi thẩm tra và làm rõ vụ việc với Rahul Raj Singh, cảnh sát đã không tìm thấy chứng cớ buộc tội anh. Rahul đã phủ nhận mọi chuyện và khẳng định anh và Pratyusha vẫn đang hạnh phúc khi cô còn sống.

Theo La La/ filmymonkey (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot