Cao Thái Hà bị từ chối lên sân khấu Cánh diều vàng vì suýt "lộ hàng"

Nữ diễn viên Cao Thái Hà khá buồn khi khâu chuẩn bị trang phục bị gặp sự cố trước giờ bước lên sân khấu Cánh diều vàng.

Tối qua (9/4), lễ trao giải Cánh diều vàng đã diễn ra tại TP.HCM. Đông đảo các mỹ nhân Việt đã đua nhau chưng diện để tỏa sáng trên thảm đỏ, Cao Thái Hà nổi bật với trang phục xẻ sâu vô cùng gợi cảm nhưng lại gặp sự cố đáng tiếc. 

Tại sự kiện, nữ diễn viên "Đồng tiền quỷ ám" gặp gỡ khá đông đồng nghiệp trong nghề và được sắp xếp ngồi hàng ghế đầu. Mỹ nhân 9X còn may mắn được ban tổ chức mời chuẩn bị để lên trao giải cho hạng mục quan trọng nhất: Giải phim truyện điện ảnh xuất sắc cho "Sài Gòn, anh yêu em". Thế nhưng, gần đến giờ lên sân khấu cô hốt hoảng phát hiện bộ váy của mình có nguy cơ bị "lộ hàng" khi lên sóng truyền hình. Ban tổ chức cũng đã từ chối để cô lên sân khấu và chấp nhận lời xin lỗi của người đẹp họ Cao. 

Chia sẻ sau sự kiện, Cao Thái Hà cho biết cô cảm thấy tiếc nuối vì sự cố lần này. Dù chỉ lọp vào top 3 giải thưởng truyền hình của VTV nhưng được ban tổ chức Cánh diều vàng tin tưởng mời lên sân khấu trao giải là vinh dự lớn đối với cô. Nữ diễn viên hy vọng trong thời gian tới, mình sẽ có cơ hội sửa sai. Thậm chí được vinh danh tại giải thưởng này.

Cao Thái Hà là diễn viên truyền hình được yêu thích hiện nay bên cạnh Nhã Phương, Ngọc Lan, Tú Vi...

Cô liên tục phải dùng tay che chắn trang phục vì sợ "lộ hàng".

Sau gần 3 tháng miệt mài trên phim trường "Hôn lễ mùa thu" và "Duyên định kim tiền", Cao Thái Hà tái xuất trong sự kiện điện ảnh lớn nhất năm. Người đẹp 9X đen đi nhiều vì những cảnh quay cực khổ. Cô thừa nhận, trước giờ tham gia sự kiện mình dành thời gian 2 tiếng chăm sóc da mặt. Bên cạnh đó, Cao Thái Hà tiết lộ mình sụt 3kg trong 1 tháng vì lịch quay quá dày đặc. 

Cao Thái Hà và Trương Thế Vinh.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt dự tiệc