Cát Tường chia sẻ góc nhìn khi chứng kiến từ đầu đến cuối màn cầu hôn của Trường Giang

Ngày 19/01/2018 17:21 PM (GMT+7)

Là người trực tiếp trao giải thưởng cho Trường Giang trên sân khấu, nghệ sĩ Cát Tường đã chia sẻ những suy nghĩ của mình khi chứng kiến màn cầu hôn của nam danh hài.

Clip Trường Giang bất ngờ cầu hôn Nhã Phương trên sóng trực tiếp.

Tại sự kiện tối qua, nghệ sĩ Cát Tường là người trực tiếp trao giải thưởng cho Trường Giang. Chứng kiến màn cầu hôn của nam danh hài, cô chia sẻ: "Tường cũng bất ngờ vì tưởng Trường Giang không đến. Lúc Giang đến, Tường nghĩ em ấy bận show chạy về cho kịp nhận giải, mặt mày cũng hớt ha hớt hải, mình nghĩ như vậy thôi. Khi thấy Giang cầu hôn Phương, trước tiên mình cũng cảm thấy vui mừng cho em nó”.

Cát Tường chia sẻ góc nhìn khi chứng kiến từ đầu đến cuối màn cầu hôn của Trường Giang - 1

Nghệ sĩ Cát Tường trao giải thưởng cho Trường Giang tại sự kiện tối qua.

Cát Tường cũng cho biết thêm, Trường Giang có quay lại hỏi MC và mọi người rằng mình có bao nhiêu thời gian trước khi phát biểu. Tuy nhiên, điều mọi người không ngờ tới là "Mười Khó" lại dùng số thời gian đó cầu hôn Nhã Phương. Cát Tường cũng tỏ ra thông cảm cho nam danh hài, dù chương trình bị gián đoạn và MC Quý Bình ngắt lời nhưng có lẽ do mạch cảm xúc nên Trường Giang vẫn tiếp tục nói.

Cát Tường chia sẻ góc nhìn khi chứng kiến từ đầu đến cuối màn cầu hôn của Trường Giang - 2

Trường Giang cầm nhẫn cầu hôn trên sân khấu.

"Chương trình hơi dài làm cho những người đứng trên sân khấu khó xử, nhất là Quý Bình vì em ấy là MC. Đương nhiên chương trình phải cắt bớt vì không thể làm ảnh hưởng đến những người khác. Đến lúc Giang trở lại sân khấu thì Bình mới tiếp tục chương trình nhưng cũng phải mất vài phút khán phòng mới ổn định bình thường.

Quý Bình cũng có túng túng một chút, tội cho Quý Bình vì cũng hơi khó xử. Tường thấy trên mạng có những fan không hiểu chuyện chỉ trích Quý Bình thì điều đó không đúng vì Quý Bình làm đúng trách nhiệm của mình thôi. Giang đúng là hơi lạm dụng sóng truyền hình, nhưng về cá nhân thì em út mình có niềm vui, thì mình phải chúc mừng cho Giang”, Cát Tường bày tỏ.

Cát Tường chia sẻ góc nhìn khi chứng kiến từ đầu đến cuối màn cầu hôn của Trường Giang - 3

Cát Tường cảm thấy tội cho Quý Bình khi bị rơi vào tình huống khó xử.

Theo BeeGD (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhã Phương