Quý Bình xấu hổ, đau lòng trước việc Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng trực tiếp

Ngày 19/01/2018 09:53 AM (GMT+7)

Diễn viên Quý Bình cũng là người dẫn dắt chính trong lễ trao giải tối qua đã chính thức lên tiếng trước hành động cầu hôn trên sóng truyền hình của Trường Giang.

Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình.

Mới đây, diễn viên Quý Bình - người dẫn dắt chính trong lễ trao giải Mai Vàng đã có những phát ngôn chính thức về sự việc Trường Giang cầu hôn Nhã Phương. Anh cho rằng, đây là một hành động không đẹp chút nào của danh hài vì vốn dĩ chương trình đang được truyền hình trực tiếp. 

Quý Bình xấu hổ, đau lòng trước việc Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng trực tiếp - 1

Quý Bình và Hoa hậu Phạm Hương là hai MC dẫn dắt chương trình tối qua.

Quý Bình nói: "Tại sao Trường Giang và Nhã Phương là người trong cuộc mà hai bạn ấy không lên tiếng với tôi thì các bạn là ai? Các bạn có hiểu như thế nào về vai trò và trách nhiệm của tôi khi phải cầm trịch một chương trình trực tiếp truyền hình mà các bạn chỉ trích. Các bạn chỉ vì cảm xúc của riêng mình mà quên đi cảm xúc của khán giả cả nước đang theo dõi chương trình truyền hình trực tiếp nhưng bị gián đoạn, đó là sự ích kỷ. 

Hơn nữa mục đích và ý nghĩa của lễ trao giải Mai Vàng là gì? Có lẽ các bạn đủ lớn và đủ hiểu biết để cảm nhận chứ hả hay cần đến ban tổ chức để giải thích hộ. Các bạn càng chỉ trích tôi, tôi càng thấy tội nghiệp cho chính thần tượng của các bạn, vì các bạn đang gián tiếp chỉ trích một hành động "đẹp nhưng không đúng chỗ" của thần tượng mình. 

Điều đáng nói nữa , đây là một buổi lễ trao giải rất trang trọng với mục đích vinh danh Nghệ sĩ. Với sự tham dự của Lãnh đạo các cấp và nhiều Nghệ sĩ tên tuổi khác. Vậy mà có một "Nghệ sĩ" vô tư phi "vèo vèo" từ trên sân khấu xuống trước mặt các cấp Lãnh đạo TP, BTC, cô chú anh chị đồng nghiệp và quý vị khán giả đang theo dõi chương trình. Không biết mọi người trong khán phòng thấy thế nào chứ riêng Quý Bình - cũng là một người nghệ sĩ, một người đồng nghiệp, đứng ở vị trí của mình nhìn xuống, Bình cảm thấy rất buồn và xấu hổ trước hành động ấy. Nghệ sĩ là vậy sao? Đau lòng lắm".

Quý Bình xấu hổ, đau lòng trước việc Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng trực tiếp - 2

Quý Bình lên tiếng chỉ trích hành động của Trường Giang.

Đêm qua, nam danh hài Trường Giang xuất sắc giành được giải thưởng Nghệ sĩ hài của năm tại lễ trao giải này. Tuy nhiên, điều khiến toàn bộ khán giả phải sửng sốt chính là lời cầu hôn bất ngờ mà nam danh hài dành cho bạn gái Nhã Phương ngay trên sóng trực tiếp. 

Quý Bình xấu hổ, đau lòng trước việc Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng trực tiếp - 3

Trường Giang đi xuống tận hàng ghế khán giả trao nhẫn cho Nhã Phương.

Trường Giang cầm trên tay chiếc nhẫn, xúc động chia sẻ: "Từ hôm nay nhà cửa, tiền bạc, xe cộ thậm chí là hơi thở của anh tất cả là của em" trước hàng trăm khán giả khiến sự kiện như vỡ oà.

Quý Bình xấu hổ, đau lòng trước việc Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng trực tiếp - 4

Nhã Phương bất ngờ trước màn cầu hôn của Trường Giang.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Quý Bình