Nóng: Nữ đạo diễn giải Mai Vàng thẳng thắn nói 2 điều đáng lên án của Trường Giang

Ngày 19/01/2018 15:33 PM (GMT+7)

Chị Mai Thắm - đạo diễn lễ trao giải Mai Vàng đã có những chia sẻ với chúng tôi xung quanh màn cầu hôn của Trường Giang.

Khoảnh khắc Trường Giang cầu hôn Nhã Phương.

Màn cầu hôn của Trường Giang với Nhã Phương tại giải Mai Vàng tối qua (18/1) đang trở thành tâm điểm dư luận quan tâm đến làng giải trí. Việc chiếm sóng của nam danh hài xứ Quảng giữa lễ trao giải trang trọng được tường thuật trực tiếp trên VTV đã khiến Trường Giang gặp nhiều ý kiến trái chiều, thậm chí là sự chỉ trích gay gắt từ ngay chính những đồng nghiệp.

Nhiều khán giả cho rằng, sự việc này đã khiến nhà đài, đơn vị tổ chức chịu nhiều ảnh hưởng. Trong khi đó, một bộ phận cư dân mạng lại đồn đoán rằng lễ trao giải dùng Trường Giang để thu hút sự chú ý.

Nóng: Nữ đạo diễn giải Mai Vàng thẳng thắn nói 2 điều đáng lên án của Trường Giang - 1

Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn với chị Mai Thắm - nữ đạo diễn của giải Mai Vàng về vấn đề này. Chị Mai Thắm cho biết: "Có một số thông tin cho rằng Trường Giang làm trôi sóng 7 phút hoặc 12 phút. Thực tế Trường Giang chỉ làm trôi 3 phút thôi, cộng với những tiết mục trước đó, mỗi tiết mục bị trôi 30 giây - 1 phút nên mới thành chừng đó.

Sở dĩ tôi lên tiếng vì Quý Bình bị ném đá, Trường Giang đang nói Quý Bình cứ đòi cắt. Tôi là người yêu cầu cắt. Vì lúc đó chương trình đã bị trôi 7 phút rồi nên diễn viên không thể nói dài dòng thêm nữa. Quý Bình đã cố gắng cắt nhiều lần nhưng Trường Giang vẫn "lì" ra, tiếp tục chiếm sóng. Đó mới là điều đáng lên án".

Nóng: Nữ đạo diễn giải Mai Vàng thẳng thắn nói 2 điều đáng lên án của Trường Giang - 2

"Điều thứ 2 là bạn ấy đi nhận lễ mà không có một sự trân trọng. Kể cả những phần thể hiện như vậy trên sóng là đã không trân trọng. Đứng chung với Trường Giang là đàn chị Cát Tường, thấy đồ của nam diễn viên xộc xệch nên định quay sang cài cúc áo lại cho bạn ấy. Mọi người tưởng bạn ấy vắng mặt rồi thì bạn ấy xông từ ngoài nhà hát vào. Lúc Cát Tường định cài cúc áo hộ thì bạn ấy mải tập trung vào việc của mình nên đã phủi luôn tay Cát Tường đi. Hành vi ứng xử đối với khán giả và đối với đồng nghiệp đàn chị như thế là không được", đạo diễn cho hay.

Nóng: Nữ đạo diễn giải Mai Vàng thẳng thắn nói 2 điều đáng lên án của Trường Giang - 3

Trả lời về nghi vấn ê-kíp đạo diễn dùng sự việc này để tạo scandal, nữ đạo diễn bày tỏ: "Xin thưa là ban tổ chức giải Mai Vàng không bao giờ có nhu cầu tạo scandal từ những chuyện vớ vẩn như vậy. Hơn nữa chúng tôi là những người cũng chịu thiệt hại không kém chứ không riêng gì một mình Trường Giang. Việc bị trôi sóng khiến chúng tôi bị cắt bớt chương trình".

Về phản ứng của VTV với đơn vị tổ chức, chị Mai Thắm cho biết: "Phía VTV cũng không kịp phản ứng gì cả. Phần sóng của họ thì buộc phải cắt vì sóng truyền hình trực tiếp có hạn. Lúc đó có cả ê-kíp sản xuất chương trình và ê-kíp của VTV, bản thân VTV họ cũng yêu cầu cắt sóng ngay chỗ đó nhưng không được. Vì chuyện đó diễn ra nhanh như vậy nên không ai làm gì được cả."

Nóng: Nữ đạo diễn giải Mai Vàng thẳng thắn nói 2 điều đáng lên án của Trường Giang - 4

Chị Mai Thắm cho biết: "Đến giờ chuẩn bị xướng tên nhưng Trường Giang vẫn chưa xuất hiện nên Quý Bình đã nói "Rất tiếc, Trường Giang hôm nay không đến rồi" nhưng vừa mới nói thì bạn ấy xồng xộc chạy lên".

Nữ đạo diễn của lễ trao giải chia sẻ: "Nếu là người khác thì sẽ không lên sân khấu được như thế vì bảo vệ sẽ chặn lại nhưng đây là Trường Giang - một nghệ sĩ và được mời nên bảo vệ làm sao biết được điều gì diễn ra để chặn?"

Dù thắng thắn lên án về hành động kém tinh tế của Trường Giang nhưng nữ đạo diễn cũng có nhìn nhận khách quan đối với nam danh hài: "Ở những mùa Mai Vàng trước, thái độ của Trường Giang rất tốt. Nhưng lần này có thể là vì chuyện riêng của bạn ấy nên trong một phút nào đó, bạn ấy đã hành xử thiếu suy nghĩ. Chứ còn những lần trước, Trường Giang xuất hiện rất chỉn chu, đến từ đầu thảm đỏ trả lời phỏng vấn, rất ổn".

Theo Hải Miên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trường Giang
Tin hay đừng bỏ lỡ