Cây Táo Nở Hoa gần hết vẫn "drama": Trúc bỏ đi vì vô sinh, khán giả đòi cào mặt Trinh

Yến Nguyễn Ngày 09/09/2021 08:00 AM (GMT+7)

Ở Cây Táo Nở Hoa tập 70, tình huống Trúc chính thức buông tay Dư khiến khán giả không khỏi phẫn nộ.

Những tình tiết có trong Cây Táo Nở Hoa tập 70 vừa được nhá hàng tới khán giả. Trong số này, đáng chú ý nhất là phân cảnh Trinh (Trâm Anh) 1 lần nữa tìm tới nhà Trúc (Minh Trang) để yêu cầu tình địch hãy rời xa người đàn ông mà cô yêu là Dư (Song Luân).

Cây Táo Nở Hoa gần hết vẫn amp;#34;dramaamp;#34;: Trúc bỏ đi vì vô sinh, khán giả đòi cào mặt Trinh - 1

Trước đó, khi Dư mới hồi phục như kì tích, Trinh đã vô cùng xúc động, khóc không ngừng. Ngược lại, Trúc không dám đến thăm anh vì cô không chắc mình có thể giữ lời hứa sẽ buông tay tình yêu này. Núp sau cánh cửa nhìn Trinh được ở bên chăm sóc Dư, Trúc càng thấy xót xa cho bản thân. Tâm sự với Châu (Thúy Ngân), Trúc đau khổ thừa nhận cô cần có thêm thời gian.

Cây Táo Nở Hoa gần hết vẫn amp;#34;dramaamp;#34;: Trúc bỏ đi vì vô sinh, khán giả đòi cào mặt Trinh - 3

Nhưng rồi Trinh lại đến, nhắc cô về sự hiện diện của bé Cún. Nhớ tới việc bị bác sĩ chẩn đoán khó lòng mang thai, Trúc hiểu cả đời này sẽ không thể mang tới cho Dư 1 gia đình toàn vẹn, trong khi đó đứa con sắp chào đời của Dư lại cần có đủ cả ba và mẹ. Cô hiểu rằng đã tới lúc mình nên rút lui, để Trinh và Dư có thể xây dựng cuộc sống mới. Cuối cùng Trúc chấp nhận ra đi. 

Cây Táo Nở Hoa gần hết vẫn amp;#34;dramaamp;#34;: Trúc bỏ đi vì vô sinh, khán giả đòi cào mặt Trinh - 4

Sau khi những tình tiết của Cây Táo Nở Hoa tập 70 được công bố, nhiều khán giả không khỏi phẫn nộ, yêu cầu Trinh hãy biết điều mà bỏ cuộc. Bởi lẽ, cô ta vốn là "tiểu tam" chen vào tình yêu của Trúc - Dư, lợi dụng cái thai mà "úp sọt" người đàn ông mà mình thầm thương trộm nhớ.

Cây Táo Nở Hoa gần hết vẫn amp;#34;dramaamp;#34;: Trúc bỏ đi vì vô sinh, khán giả đòi cào mặt Trinh - 5

Mặc cho Dư kiên quyết chỉ chịu trách nhiệm với em bé chứ không lấy Trinh làm vợ, cô ả vẫn mặt dày đeo bám tới tận nhà anh em Ngọc (Thái Hòa). Cũng chính Trinh là 1 trong những nhân tố đẩy mâu thuẫn giữa Ngọc và Dư lên 1 tầm cao mới. Nhiều khán giả chỉ biết thốt lên, giá cho họ ở đó, họ sẽ cào mặt Trinh ra rồi chứ không thể cư xử hiền lành như Trúc được!

Cây Táo Nở Hoa gần hết vẫn amp;#34;dramaamp;#34;: Trúc bỏ đi vì vô sinh, khán giả đòi cào mặt Trinh - 6

Phản ứng của khán giả về tình huống Trinh đánh ghen ngược với Trúc.

Ngoài drama tình cảm của Dư thì về cơ bản, các cặp đôi còn lại trong phim đều đã tìm được hạnh phúc. Ở Cây Táo Nở Hoa tập 69 mới lên sóng, Phước (Hoàng Phi) chính thức “bàn giao” chuyện chăm sóc Báu cho Quân (Văn Anh) và còn động viên tình địch hãy tự tin giữ lấy hạnh phúc.

Cây Táo Nở Hoa gần hết vẫn amp;#34;dramaamp;#34;: Trúc bỏ đi vì vô sinh, khán giả đòi cào mặt Trinh - 7

Phước kể rằng Báu đã nhiều lần cãi lại anh hai để yêu Quân bất chấp. Phước tin rằng Quân đã vì Báu mà cai rượu thì cũng có thể mang đến hạnh phúc cho Báu. Thấy Phước thất tình ủ rũ, cô Bông (NSND Lan Hương) trách con trai yêu mà sao chẳng chịu bày tỏ, nhưng Phước nói rằng “chỉ cần Báu vui là được”.

Cây Táo Nở Hoa gần hết vẫn amp;#34;dramaamp;#34;: Trúc bỏ đi vì vô sinh, khán giả đòi cào mặt Trinh - 8

Báu sau khi khỏe lại đã đến thăm anh hai khiến cho Ngọc vui mừng khôn xiết. Hai anh em ôm nhau khóc, cùng xin lỗi nhau. Báu trách Ngọc tại sao lại che giấu những mặt xấu xa của mẹ và cả chuyện Ngọc đã làm bán mạng để chuộc lại Báu. Chuyện cũ đã qua, Báu nói với Ngọc rằng mình đã dọn về nhà, sẽ phụ chị hai chăm lo cho anh.

Cây Táo Nở Hoa gần hết vẫn amp;#34;dramaamp;#34;: Trúc bỏ đi vì vô sinh, khán giả đòi cào mặt Trinh - 9

Cùng với việc Báu ngoan hơn, Ngọc còn nhận được món quà quý hơn vàng là Dư bình an hồi phục. Hơn thế, anh cũng đã hiểu được tấm chân tình của đứa em út thông qua cuốn sổ tiết kiệm 2 tỷ đồng và lá thư cuối cùng thay di chúc của Dư. 

Cây Táo Nở Hoa gần hết vẫn amp;#34;dramaamp;#34;: Trúc bỏ đi vì vô sinh, khán giả đòi cào mặt Trinh - 10

Trong thư, Dư xin lỗi vì đã cãi lời anh hai và hối hận vì đã bỏ nhà đi, dấn thân vào con đường sai lầm khiến cho Ngọc buồn phiền. Cuối cùng, Dư khẳng định không tiếc hy sinh tính mạng miễn là có thể làm được điều gì đó giúp được cho anh hai.

Cây Táo Nở Hoa gần hết vẫn amp;#34;dramaamp;#34;: Trúc bỏ đi vì vô sinh, khán giả đòi cào mặt Trinh - 11

Vui chưa được bao lâu thì Ngọc lại nổi trận lôi đình khi phát hiện Báu vẫn còn lén lút gặp Quân. Anh dứt khoát bắt Báu phải cắt đứt với gã chồng cũ vũ phu, nghiện rượu. Báu và Phước hết lời năn nỉ, khẳng định rằng Quân đã cai rượu và thay đổi. Báu cũng kể rằng thời gian qua Báu - Quân đã cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn, nhưng vẫn không lay động được Ngọc.

Cây Táo Nở Hoa gần hết vẫn amp;#34;dramaamp;#34;: Trúc bỏ đi vì vô sinh, khán giả đòi cào mặt Trinh - 12

Cuối cùng, Châu đã đến nói giúp, khuyên Ngọc nên ủng hộ tình yêu của Báu vì có như vậy thì Báu mới hạnh phúc. Cô bác sĩ đã lấy chuyện của mình ra để thuyết phục. Châu nói rằng mẹ Phong vì thương con trai nên cuối cùng đã chấp nhận đứa con dâu mà bà không ưng ý, vậy thì Ngọc cũng nên vì thương em mà chấp nhận Quân, nhất là khi anh ta đã cai rượu và làm lại cuộc đời. Những lời này đã phần nào đã lay động Ngọc.

Cây Táo Nở Hoa gần hết vẫn amp;#34;dramaamp;#34;: Trúc bỏ đi vì vô sinh, khán giả đòi cào mặt Trinh - 13

Trong một diễn biến khác tại trang trại, Ngà (Trương Thế Vinh) đang tu chí làm ăn thì nhận được cuộc gọi của Phước báo tin ở nhà. Phước nói rằng Ngọc đã hồi phục và khuyên Ngà nên về nhà, đồng thời cũng hé lộ chuyện Dư gặp nạn hôn mê bất tỉnh.

Chưa nghe hết câu chuyện, Ngà đã vội vàng bỏ hết tất cả để trở về thành phố thăm em. Ngà đến bệnh viện ầm ĩ một hồi mới phát hiện là Dư đã khỏe lại, nên chỉ hỏi thăm vài câu rồi lại ra đi. Nghe Dư kể rằng Ngà quyết tâm đi làm ăn xa để kiếm tiền phụ anh hai, Ngọc càng thêm lo lắng nhưng Hạnh (Hồng Ánh) lại tin tưởng vào sự thay đổi của Ngà.

Cây Táo Nở Hoa gần hết vẫn amp;#34;dramaamp;#34;: Trúc bỏ đi vì vô sinh, khán giả đòi cào mặt Trinh - 14

Cuối tập 69 Cây Táo Nở Hoa, Ngà trở về trang trại và chứng kiến thái độ lo lắng, bất an của Thu (Oanh Kiều) khi lầm tưởng rằng anh đã bỏ đi. Thu nói với Ngà rằng cô đang mang thai đứa con của anh. Sau cặp Châu - Phong, có lẽ hạnh phúc sẽ “nở hoa” với cặp đôi Ngà - Thu.

Cây Táo Nở Hoa gần hết vẫn amp;#34;dramaamp;#34;: Trúc bỏ đi vì vô sinh, khán giả đòi cào mặt Trinh - 15

Cây Táo Nở Hoa gần hết vẫn amp;#34;dramaamp;#34;: Trúc bỏ đi vì vô sinh, khán giả đòi cào mặt Trinh - 16

Cây Táo Nở Hoa hiện phát sóng trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 từ tối thứ 2 tới thứ 4 hằng tuần. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/cay-tao-no-hoa-gan-het-van-drama-truc-bo-di-vi-vo-sinh-khan-gia...

Cây Táo Nở Hoa thêm tập, món nợ tiền tỷ của Ngọc được Dư đem tính mạng ra trả?
Cây Táo Nở Hoa tập 71 sẽ sẽ khép lại với những điều ngọt ngào viên mãn dành cho tất cả, hay sẽ là 1 cái kết mở với đối với người đàn ông phong trần...

Cây táo nở hoa

Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Cây táo nở hoa