Hương Vị Tình Thân: Cả gan lừa chồng, Nam bị "Shark" Long đòi "ăn" ngay tại công ty

Băng Châu Ngày 08/09/2021 11:00 AM (GMT+7)

Trong preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 30, Nam (Phương Oanh) đã đặc biệt làm shipper đưa đồ tới công ty cho Long (Mạnh Trường).

Preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 30.

Preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 30 chìm trong mật ngọt của cặp vợ chồng son Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường). Nam đưa đồ tới tận phòng làm việc cho Long và vui vẻ cười lớn nói: "Shipper đây!"

Hương Vị Tình Thân: Cả gan lừa chồng, Nam bị amp;#34;Sharkamp;#34; Long đòi amp;#34;ănamp;#34; ngay tại công ty - 1

Trước sự nghịch ngợm của vợ, "Shark" Long giả vờ dữ dằn: "Ghê thật, dám lừa cả chồng à? Ăn cả shipper luôn. Vào đây!" Vừa dứt lời, anh bế bổng Nam vào phòng và nhìn cô với ánh mắt "rực lửa", đồng thời hỏi vợ: "Sao, thích lừa không?"

Hương Vị Tình Thân: Cả gan lừa chồng, Nam bị amp;#34;Sharkamp;#34; Long đòi amp;#34;ănamp;#34; ngay tại công ty - 3

Khi Long vui vẻ hôn vào cổ vợ, Nam phải nhắc chồng còn quên chưa đóng cửa. Long đá mạnh cửa phòng làm việc để tạo thế giới riêng cho 2 người. Liệu Long có thật sự "ăn" Nam ngay tại công ty như lời "đe dọa" của anh? 

Hương Vị Tình Thân: Cả gan lừa chồng, Nam bị amp;#34;Sharkamp;#34; Long đòi amp;#34;ănamp;#34; ngay tại công ty - 4

Sự trở lại của Nam tại công ty nhà Long khiến người vui kẻ buồn. Hồng - đồng nghiệp cũ của Nam hớn hở hỏi cô: "Em sắp quay về đây để làm phó tổng đúng không?" Nam hỏi xem ai là người đồn tin này thì Hồng tuyên bố bản thân có thể dự đoán được bởi anh ta là "Gia Cát" Hồng. 

Hương Vị Tình Thân: Cả gan lừa chồng, Nam bị amp;#34;Sharkamp;#34; Long đòi amp;#34;ănamp;#34; ngay tại công ty - 5

Hồng nói thêm: "Thứ nhất, em là dâu trưởng nhà họ Hoàng. Thứ 2, em xinh đẹp thông minh. Bây giờ, em không quay về làm bà chủ thì có mà thiểu năng à?

Anh không đùa đâu, em mau quay về đây để lấy lại vị trí đi, đừng để người ta chiếm quyền, lộng hành nữa. Mà anh nói thế chắc em biết anh nói ai rồi đấy. Không phải một mình anh đâu mà tất cả mọi người trong công ty này đều không ưa gì chị em nhà đấy." 

Hương Vị Tình Thân: Cả gan lừa chồng, Nam bị amp;#34;Sharkamp;#34; Long đòi amp;#34;ănamp;#34; ngay tại công ty - 6

Hương Vị Tình Thân: Cả gan lừa chồng, Nam bị amp;#34;Sharkamp;#34; Long đòi amp;#34;ănamp;#34; ngay tại công ty - 7

Người mà Hồng đang nói xấu không ai khác chính là chị em Thy (Thu Quỳnh). Anh chàng mải "thao thao bất tuyệt" mà không phát hiện ra rằng Thy đã đứng ở một góc nghe thấy tất cả. 

Hương Vị Tình Thân: Cả gan lừa chồng, Nam bị amp;#34;Sharkamp;#34; Long đòi amp;#34;ănamp;#34; ngay tại công ty - 8

Trong một diễn biến khác, bà Xuân (NS Quách Thu Phương) nổi cơn ghen khi thấy ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) đối xử đặc biệt với một người phụ nữ khác. Là chủ tịch nhưng ông Khang lại xuống tận cửa để tiễn người phụ nữ này, thậm chí còn mở cửa xe và cúi rạp mình. 

Hương Vị Tình Thân: Cả gan lừa chồng, Nam bị amp;#34;Sharkamp;#34; Long đòi amp;#34;ănamp;#34; ngay tại công ty - 9

Ông Khang bị vợ mỉa mai hành động giống hệt Huy (Hoàng Anh Vũ) đón khách ở nhà hàng nhưng không hề tức giận. Ông bình tĩnh đáp lời: "Đúng. Người ta là người rất đặc biệt. Hoa hậu Quý bà, doanh nhân thành đạt. Hiếm phụ nữ nào có thể hoàn hảo được như cô ấy đấy." Bà Xuân không chịu thua phản công lại: "Vậy à? Nhưng vẫn thấp hơn em."

Hương Vị Tình Thân: Cả gan lừa chồng, Nam bị amp;#34;Sharkamp;#34; Long đòi amp;#34;ănamp;#34; ngay tại công ty - 10

Không chỉ chọc tức vợ khi đối xử khác biệt với Hoa hậu Quý bà, trước đó trong Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 29, ông Khang còn tự ý bảo Nam về công ty làm việc đồng thời cho cô đi học một khóa quản lý mà không bàn bạc trước với bà Xuân. Ông còn ngọt nhạt nhắc nhở bà Xuân phải cân bằng việc nhà để tạo điều kiện cho con dâu đi học. 

Hương Vị Tình Thân: Cả gan lừa chồng, Nam bị amp;#34;Sharkamp;#34; Long đòi amp;#34;ănamp;#34; ngay tại công ty - 11

Bà Xuân rất bức xúc khi ông Khang quá thiên vị Nam để cô con dâu trưởng "một bước lên mây" trong khi Thy từ sau khi cưới Huy phải cố gắng hết sức mới có thể từng bước đi lên. Nhưng ông Khang lạnh lùng tuyên bố rằng bản thân làm gì cũng đã có tính toán kỹ lưỡng, không hành động cảm tính. 

Hương Vị Tình Thân: Cả gan lừa chồng, Nam bị amp;#34;Sharkamp;#34; Long đòi amp;#34;ănamp;#34; ngay tại công ty - 12

Hương Vị Tình Thân: Cả gan lừa chồng, Nam bị amp;#34;Sharkamp;#34; Long đòi amp;#34;ănamp;#34; ngay tại công ty - 13

Còn Thy không chỉ buồn lòng vì bố chồng thiên vị chị dâu, cô còn đau lòng khi Huy nửa đêm lao đi làm anh hùng cứu "trà xanh" nên bị bắt lên phường. Sau khi bảo lãnh cho chồng, Thy gần như phát điên khi biết chồng lén cho Thùy Dương (Thục Anh) ngủ qua đêm ở cửa hàng. Cô bực mình bỏ đi uống rượu tới say mèm. 

Hương Vị Tình Thân: Cả gan lừa chồng, Nam bị amp;#34;Sharkamp;#34; Long đòi amp;#34;ănamp;#34; ngay tại công ty - 14

Khi Huy đưa Thy về nhà, Nam chạy ra giúp đỡ nhưng lại bị cô em dâu tỏ thái độ khó chịu. Phải khó khăn lắm Huy mới đưa được Thy về phòng. 

Hương Vị Tình Thân: Cả gan lừa chồng, Nam bị amp;#34;Sharkamp;#34; Long đòi amp;#34;ănamp;#34; ngay tại công ty - 15

Ngày hôm sau, Thy hẹn gặp Thùy Dương và đuổi việc cô "trà xanh" này. Hành động của Thy khiến Huy đau lòng và tổn thương. Ban đầu, anh thấy vui vì Thy ghen bởi có yêu chồng thì cô mới ghen.

Tuy nhiên, giờ đây, Huy nhận ra Thy quá quắt như vậy là vì không có lòng tin ở anh. Hơn nữa, nguyên nhân khiến Thy khó chịu với cả thế giới dường như không phải vì Huy mà vì vợ chồng Nam - Long. 

Hương Vị Tình Thân: Cả gan lừa chồng, Nam bị amp;#34;Sharkamp;#34; Long đòi amp;#34;ănamp;#34; ngay tại công ty - 16

Hương Vị Tình Thân: Cả gan lừa chồng, Nam bị amp;#34;Sharkamp;#34; Long đòi amp;#34;ănamp;#34; ngay tại công ty - 17 

Hương Vị Tình Thân những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 tới thứ 6 trên kênh VTV1. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/huong-vi-tinh-than-ca-gan-lua-chong-nam-bi-shark-long-doi-an-ng...

Mẹ vợ Long Hương Vị Tình Thân: Thời trẻ như thiên thần, một tay mở tiệm váy cưới nuôi chồng
Khác hoàn toàn với vẻ quê mùa, đanh đá của bà Bích trên phim Hương Vị Tình Thân, nghệ sĩ Tú Oanh ở ngoài đời rất tươi trẻ, vui vẻ nhưng phải trải qua...

Hương vị tình thân

Theo Băng Châu (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hương vị tình thân