Cây Táo Nở Hoa: Báu vẫn chọn chồng cũ, sẽ không "bẻ lái" yêu Phước và nuôi con thay Dư?

Yến Nguyễn Ngày 08/09/2021 07:00 AM (GMT+7)

Sau khi xem preview Cây Táo Nở Hoa tập 69, khán giả không khỏi tò mò về kết cục của mối quan hệ giữa Báu - Quân và Phước.

Trích đoạn Cây Táo Nở Hoa tập 69 vừa được tiết lộ cách đây không lâu, hé lộ mâu thuẫn mới xảy ra giữa anh em Ngọc (Thái Hòa). Hết cú sốc về chuyện tính mạng Dư (Song Luân) ở tình trạng nguy kịch, Ngọc lại đón nhận thêm tin không mấy vui vẻ liên quan đến Báu (Nhã Phương) ngay trên giường bệnh.

Cây Táo Nở Hoa: Báu vẫn chọn chồng cũ, sẽ không amp;#34;bẻ láiamp;#34; yêu Phước và nuôi con thay Dư? - 1

Chuyện xảy ra khi Báu ngoan ngoãn vào chăm sóc anh hai hậu phẫu thuật ghép gan, Ngọc lúc ấy đang mải than thở vì chi phí nằm viện tốn kém quá và hy vọng sẽ sớm được về nhà. Giữa lúc này, Báu nhận được cuộc điện thoại và rời đi với vẻ mặt vô cùng hạnh phúc. 

Cây Táo Nở Hoa: Báu vẫn chọn chồng cũ, sẽ không amp;#34;bẻ láiamp;#34; yêu Phước và nuôi con thay Dư? - 3

Linh cảm em gái có chuyện giấu mình, Ngọc lặng lẽ bước ra hành lang thì thấy Báu đang tay trong tay với Quân (Văn Anh). Anh liền dứt khoát lôi Báu đi, miệng mắng mỏ: "Em không nghe lời anh hả? Bao nhiêu lần nó đánh em thừa sống thiếu chết rồi, em còn bám theo nó làm cái gì?"

Cây Táo Nở Hoa: Báu vẫn chọn chồng cũ, sẽ không amp;#34;bẻ láiamp;#34; yêu Phước và nuôi con thay Dư? - 4

Trong mắt Ngọc, Quân mãi dừng lại ở hình ảnh 1 gã tồi tệ, nghiện rượu, đánh đập vợ con. Dù Báu xác nhận Quân đã cai nghiện thành công thì Ngọc vẫn thấy khó lòng tin tưởng vào người "cựu em rể" này, chưa kể chuyện nghiện rượu muốn dứt ra cũng chẳng đơn giản. 

Cây Táo Nở Hoa: Báu vẫn chọn chồng cũ, sẽ không amp;#34;bẻ láiamp;#34; yêu Phước và nuôi con thay Dư? - 5

Chuyện chỉ thay đổi khi Phước (Hoàng Phi) xuất hiện. Sau khi dìu Ngọc vào phòng, cậu hàng xóm tốt bụng ấp úng lên tiếng bênh vực Quân. Phước khẳng định: "Thật đó anh, Quân là người giành giật tình yêu với em, mà em còn nói như vậy, thì anh biết là Quân đã thay đổi rất nhiều rồi đó." Tranh thủ thời cơ, Báu vội kể lại chuyện Quân đã bảo vệ mình trước những tay giang hồ trên đảo, cũng như chuyện anh tiết lộ rõ việc bà Ích (Mỹ Duyên) bán con, từ đó hóa giải hiểu lầm giữa Ngọc - Báu. 

Cây Táo Nở Hoa: Báu vẫn chọn chồng cũ, sẽ không amp;#34;bẻ láiamp;#34; yêu Phước và nuôi con thay Dư? - 6

Dựa vào tình huống này, có thể thấy Phước đã hoàn toàn buông tay trước mối tình vô vọng với Báu, cũng như Quân xứng đáng là người để Báu dựa vào. Điều này khác biệt hoàn toàn với phần kết của bản Hàn, bởi ở phiên bản gốc, Báu - Phước lại thành đôi, còn cùng nhau nuôi đứa con rơi giúp Dư. Trong khi chỉ còn vài tập nữa là đi đến chặng cuối, có lẽ Cây Táo Nở Hoa sẽ không "bẻ lái" để Báu và Quân rời xa nhau nữa. 

Cây Táo Nở Hoa: Báu vẫn chọn chồng cũ, sẽ không amp;#34;bẻ láiamp;#34; yêu Phước và nuôi con thay Dư? - 7

Trước đó, ở tập 68 Cây Táo Nở Hoa, chuyện tình cảm giữa Báu - Quân càng kiên định khi Quân âm thầm ở bên chăm sóc Báu hậu phẫu thuật. Còn Báu thì luôn nhớ và chờ đợi tin tức của chồng yêu.

Cây Táo Nở Hoa: Báu vẫn chọn chồng cũ, sẽ không amp;#34;bẻ láiamp;#34; yêu Phước và nuôi con thay Dư? - 8

Một lần, trong lúc ăn cơm mà Phước mang tới, Báu nhận ra hương vị món thịt kho quen thuộc. Không cần nhiều lời, Báu biết ngay đây là món ăn do chồng nấu. Bất chấp vết mổ chưa lành, Báu chạy ra ngoài tìm Quân. Quân bỏ chạy khi bị phát hiện, nhưng thấy Báu ngã anh liền quay lại đỡ vợ.

Cây Táo Nở Hoa: Báu vẫn chọn chồng cũ, sẽ không amp;#34;bẻ láiamp;#34; yêu Phước và nuôi con thay Dư? - 9

Vợ chồng Báu - Quân mừng mừng tủi tủi gặp lại nhau. Báu tủi thân, trách Quân nỡ bỏ mình trong lúc đau ốm. Quân cứ xin lỗi, tự trách mình đã giấu Báu chuyện của anh hai và thổ lộ rằng khi biết Báu phẫu thuật anh rất lo lắng, sợ những điều không may xảy đến với vợ. Quân yêu Báu nhưng lại mặc cảm rằng mình vừa nghèo, vừa tàn tật, không xứng đáng với Báu. Sau khi bày tỏ hết nỗi lòng, Quân hứa sẽ không né tránh nữa.

Cây Táo Nở Hoa: Báu vẫn chọn chồng cũ, sẽ không amp;#34;bẻ láiamp;#34; yêu Phước và nuôi con thay Dư? - 10

Cùng với Báu - Quân, 1 đôi khác của nhà Táo là Châu (Thúy Ngân) và Phong (B Trần) cũng sắp "tu thành chính quả". Cứ nghĩ cặp vợ chồng bác sĩ này sẽ "toang" đến nơi vì ân oán mẹ chồng nàng dâu gay gắt thì sự tình chuyển biến. 

Trong những ngày Châu nằm viện ghép gan thì bà Thủy - mẹ Phong - đến giúp dọn dẹp nhà cửa cho các con. Trong lúc thu dọn, bà Thủy tình cờ thấy lá thư mà Châu đã để trong ngăn kéo cho Phong. Trong thư, Châu nói với Phong rằng cô đã gạt mẹ chồng khi nói ly hôn. Châu thật lòng mong muốn sau khi khỏe lại sẽ cùng Phong đón mẹ chồng về chung sống và sẽ cố gắng trở thành người con dâu tốt.

Cây Táo Nở Hoa: Báu vẫn chọn chồng cũ, sẽ không amp;#34;bẻ láiamp;#34; yêu Phước và nuôi con thay Dư? - 11

Không hay về chuyện này, Châu chủ động tới phụ mẹ chồng dọn dẹp hàng quán, bất chấp sự lạnh lùng của bà. Nào ngờ trước khi ra về, bà Thủy đã bưng ra tô cháo nấu riêng cho con dâu khiến Châu vô cùng cảm động. Khi bị hỏi rằng sẽ thực sự ly dị Phong như lời hứa, Châu nói với mẹ chồng rằng cô không làm được.

Cây Táo Nở Hoa: Báu vẫn chọn chồng cũ, sẽ không amp;#34;bẻ láiamp;#34; yêu Phước và nuôi con thay Dư? - 12

Cuối cùng, mẹ chồng nàng dâu đã có cuộc trò chuyện thẳng thắn với nhau. Bà Thủy vẫn còn ấm ức vì Phong cãi lời mẹ để lấy Châu. Bà nói thẳng rằng bà sợ con trai sẽ bị nhà vợ liên lụy, làm khổ. Nhưng bà cũng không ép Châu ly dị nữa.

Cây Táo Nở Hoa: Báu vẫn chọn chồng cũ, sẽ không amp;#34;bẻ láiamp;#34; yêu Phước và nuôi con thay Dư? - 13

 Châu xúc động đến ngỡ ngàng khi nghe mẹ chồng bàn giao trách nhiệm chăm lo cho Phong lại cho “người làm vợ” là Châu. Bà còn nhắc nhở cả chuyện sinh con nối dõi và cảnh báo Châu nên làm tốt để được công nhận. Sau bao sóng gió, cuối cùng thì hạnh phúc đã nở hoa với cặp đôi Châu - Phong.

Cây Táo Nở Hoa: Báu vẫn chọn chồng cũ, sẽ không amp;#34;bẻ láiamp;#34; yêu Phước và nuôi con thay Dư? - 14

Cây Táo Nở Hoa hiện phát sóng trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 từ tối thứ 2 tới thứ 4 hằng tuần.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/cay-tao-no-hoa-bau-van-chon-chong-cu-se-khong-be-lai-yeu-phuoc-...

Cây Táo Nở Hoa: Vừa ghép gan, Ngọc đã sốc nặng vì bí mật của Châu, Phong không kịp ngăn
Ở Cây Táo Nở Hoa tập 68, dù mới vừa ghép gan xong, Ngọc đã sốc nặng tới bất tỉnh khi biết tình trạng của cậu em út.

Cây táo nở hoa

Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Cây táo nở hoa