Chắc Thúy Diễm chỉ ước già thêm chục tuổi để khỏi phải ăn "gạch đá" vì "sạn" phim mới

Ngày 09/03/2019 18:00 PM (GMT+7)

Gia đình là số 1 phần 2 vừa lên sóng đã bị các "thánh soi" nhặt "rổ sạn" phi lý, ngớ ngẩn.

Trailer phim Gia đình là số 1 phần 2 (Nguồn video: NSX)

Được làm lại từ bộ phim nổi tiếng của Hàn Quốc, Gia đình là số 1 phần 2 được đông đảo mọi người chú ý. Nhưng phim vừa lên sóng đã khiến người xem thất vọng bởi những "hạt sạn" ngớ ngẩn như cầm ngược điện thoại; hai mẹ con mà.... giống hệt hai chị em; tuổi cao sức yếu vẫn có thể làm đạo chích nhảy lầu và vượt tường như trai trẻ...

chac thuy diem chi uoc gia them chuc tuoi de khoi phai an "gach da" vi "san" phim moi - 1

Thám Hoa (Thúy Diễm) là nhân vật phải nhận nhiều "gạch đá" nhất của khán giả trong những tập đầu tiên. Cô bị chỉ trích vì diễn xuất thiếu tự nhiên. Hơn nữa, trong bản Hàn, nhân vật của cô có một câu con trai đang học cấp 3. Tuy nhiên, cô và cậu con trai do diễn viên Bi Max đảm nhận nhìn giống hệt 2 chị em.

Dù khán giả có nghĩ rằng cô sinh con khi còn đang đi học thì cũng chẳng thể có được cậu con trai lớn tới như vậy. Sau khi nhận hàng loạt chỉ trích vì quá trẻ cho vai một người mẹ có con học cấp 3, chắc Thúy Diễm chỉ ước mình già đi chục tuổi để "sóng yên biển lặng". 

chac thuy diem chi uoc gia them chuc tuoi de khoi phai an "gach da" vi "san" phim moi - 2

Trong cảnh Thám Hoa gọi điện cho cậu em Tiến Sĩ (Quang Tuấn). Khán giả dễ dàng phát hiện ra lỗi sai ngớ ngẩn là Thám Hoa đang cầm điện thoại ngược. Có nhiều khán giả bảo vệ Thám Hoa rằng loa điện thoại nằm ở phía dưới nên cô cầm ngược cho dễ nghe.

Tuy nhiên, cầm ngược điện thoại mà vẫn có thể nhắn tin bình thường thì chẳng ai tin được.

chac thuy diem chi uoc gia them chuc tuoi de khoi phai an "gach da" vi "san" phim moi - 3

Rời nhà vào buổi tối,...

chac thuy diem chi uoc gia them chuc tuoi de khoi phai an "gach da" vi "san" phim moi - 4

... nhưng Diễm My mới đặt chân ra đường đã sáng trưng.

Nhân vật thứ 2 bị nhặt "sạn" chính là Diễm My (Diệu Nhi). Lúc bà hiệu phó Lệ Liễu (NSƯT Mỹ Duyên) mắng cặp đôi Văn Quốc (Phát La) - Ban Mai (Trúc Mây) vì làm ồn khi trời đã tối thì Diễm My (Diệu Nhi) cũng xuất hiện và bảo sẽ dắt chó đi dạo. Nhưng kỳ lạ thay, Diễm My và chú chó Herich chỉ mới đặt chân ra đường thì trời đã sáng trưng. 

Người xem còn dễ dàng nhìn ra chỉ trong chớp mặt dù Diễm My vẫn giữ nguyên váy, bốt, hoa tai hay cách trang điểm nhưng hai chiếc áo thì đã khác nhau hoàn toàn. Diễm My hô biến cái áo của mình như thế nào vậy?

chac thuy diem chi uoc gia them chuc tuoi de khoi phai an "gach da" vi "san" phim moi - 5

Sau đó, cô mê mẩn một đôi giày hàng hiệu giá 10 triệu đồng. Nhưng không hiểu hàng hiệu mà Diễm My thích "xịn" cỡ nào mà có tag giá chẳng khác gì hàng chợ. Chiếc tag giá được làm bằng bìa cứng hình bông hoa, kèm theo đó là tem giá ghi con số 10.000.

Những quý cô mê đồ hiệu chắc sẽ ngã ngửa vì lần đầu tiên có đôi giày 10 triệu đồng mà có  tag giá rẻ tiền đến như vậy. 

chac thuy diem chi uoc gia them chuc tuoi de khoi phai an "gach da" vi "san" phim moi - 6

Lệ Liễu và ông Tú Tài (Anh Tuấn) hẹn gặp nhau ở phòng thí nghiệm để bàn cách "chối bai bải" với Thám Hoa nhằm không để mối tình già bị lộ. Tuy nhiên, học sinh lại bất ngờ đòi phá cửa vào dọn vệ sinh.

Ông Tú Tài liền đeo chiếc mặt nạ để làm "đạo chích" còn Lệ Liễu thì hô "ăn trộm, ăn trộm" để mọi người không nghi ngờ.

chac thuy diem chi uoc gia them chuc tuoi de khoi phai an "gach da" vi "san" phim moi - 7

chac thuy diem chi uoc gia them chuc tuoi de khoi phai an "gach da" vi "san" phim moi - 8

Cuối cùng, dù đã được đánh giá là tuổi cao sức yếu nhưng ông Tú Tài vẫn có thể một mình vượt vòng vây của các em học sinh, nhảy táo bạo từ lầu 2 xuống rồi lại vượt tường "ngoạn mục". Ở tuổi ông Tú Tài lại có thể nhảy lầu băng tường giống như siêu anh hùng như vậy thì ai có thể tin?

chac thuy diem chi uoc gia them chuc tuoi de khoi phai an "gach da" vi "san" phim moi - 9

Chưa dừng lại ở đó, bố con Tâm Ý (Dương Gia Mỹ) và Tâm Anh (Thanh Hà) được miêu tả là phải sống trong rừng để trốn chủ nợ. Tuy nhiên, cuộc sống như "thời tiền sử": bắt cá bằng xiên, kéo cày bằng dụng cụ gỗ tự chế bị nhận xét là làm quá. Hơn nữa, nếu đã "người rừng" tới như vậy thì Tâm Anh lấy đâu ra chiếc mũ hình thú đầy chất thành thị?

Phim Gia Đình Là Số 1 phần 2 sẽ được phát sóng vào lúc 19h55 từ thứ 2 – 5 mỗi tuần trên kênh HTV7.

Sau sinh, Thúy Diễm bụ bẫm dễ thương hơn vì chồng chiều, gọi điện cho con 24/24 vì nhớ
Tại phim trường Nhạc phụ lắm chiêu, Thúy Diễm chia sẻ muốn nhận vai diễn nhẹ nhàng để có thời gian bên chăm sóc con nhỏ.

Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thúy Diễm
Tin hay đừng bỏ lỡ