Thân phận khó tin của Chu Chỉ Nhược 2019: Ám ảnh nhan sắc, cướp "tình đầu" của Dương Mịch

Ngày 09/03/2019 11:30 AM (GMT+7)

Nàng Chu Chỉ Nhược đẹp thoát tục trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019 từng là kẻ "ăn cháo đá bát" trong Tam sinh tam thế thập lý đào hoa bản truyền hình.

Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019 dù gây thất vọng với vô số "sạn" nhưng vẫn được đông đảo khán giả theo dõi vì nhan sắc cực phẩm của dàn diễn viên cùng nhiều tình tiết khá thú vị. Đặc biệt, Chu Chỉ Nhược (Chúc Tự Đan) được chú ý bậc nhất bởi vẻ đẹp thoát tục, thanh khiết. 

Thân phận khó tin của Chu Chỉ Nhược 2019: Ám ảnh nhan sắc, cướp amp;#34;tình đầuamp;#34; của Dương Mịch - 1

Chu Chỉ Nhược càng nhận được nhiều quan tâm hơn nữa khi khán giả nhận ra cô từng đảm nhận vai ác nữ trong bộ phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa bản truyền hình. Huyền Nữ (Chúc Tự Đan) luôn ám ảnh vẻ đẹp của Bạch Thiển (Dương Mịch). Được Bạch Thiển chở che từ bé nhưng Huyền Nữ lại cướp đi tình đầu Ly Kính (Trương Bân Bân) của ân nhân.

Từ mỹ nhân chuyên đóng vai phụ đến "gà cưng" được Dương Mịch o bế

Thân phận khó tin của Chu Chỉ Nhược 2019: Ám ảnh nhan sắc, cướp amp;#34;tình đầuamp;#34; của Dương Mịch - 2

Chúc Tự Đan sinh năm 1992 tại Hắc Long Giang (Trung Quốc), tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương. Gia nhập làng giải trí từ năm 2012, Chúc Tự Đan có phần lận đận trong giai đoạn đầu sự nghiệp khi chỉ được vào những vai phụ trong một số phim truyền hình ít gây tiếng vang.

Thân phận khó tin của Chu Chỉ Nhược 2019: Ám ảnh nhan sắc, cướp amp;#34;tình đầuamp;#34; của Dương Mịch - 3

Năm 2013, Chúc Tự Đan có vai diễn đầu tiên chào sân màn ảnh nhỏ, đóng vai một cô gái quê mùa trong bộ phim truyền hình The Undercover of the Undercover nổi tiếng của CCTV. Tuy nhiên, những năm sau đó, cô vẫn liên tục phải đảm nhận các vai phụ trong các bộ phim như Wonder Lady (2014), The Ferryman 2(2015), A Detective Housewife (2016)

Thân phận khó tin của Chu Chỉ Nhược 2019: Ám ảnh nhan sắc, cướp amp;#34;tình đầuamp;#34; của Dương Mịch - 4

Phần lớn các vai diễn cô được giao có thời lượng xuất hiện ít ỏi, không đủ để khán giả nhớ mặt thuộc tên chứ đừng nói là gây ấn tượng. Sau nhiều năm "lướt qua màn ảnh", Chúc Tự Đan mới có cơ hội bật lên nhờ vai diễn ác nữ trong bộ phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa bản truyền hình, từng bước từng bước trở thành "gà cưng" được Dương Mịch o bế. 

Ác nữ cướp "tình đầu" Dương Mịch khiến khán giả vừa hận vừa thương

Thân phận khó tin của Chu Chỉ Nhược 2019: Ám ảnh nhan sắc, cướp amp;#34;tình đầuamp;#34; của Dương Mịch - 5

Tam sinh tham thế thập lý đào hoa bản truyền hình là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của Chúc Tự Đan. Nhân vật Huyền Nữ của cô từ nhỏ đã được đưa tới ở Thanh Khâu làm bạn với Bạch Thiển. Đứng trước một Bạch Thiển dung mạo cao quý, khí chất bất phàm, Huyền Nữ luôn cảm thấy tự ti về bản thân. 

Thân phận khó tin của Chu Chỉ Nhược 2019: Ám ảnh nhan sắc, cướp amp;#34;tình đầuamp;#34; của Dương Mịch - 6

Huyền Nữ chấp nhận sống dưới cái bóng của...

Thân phận khó tin của Chu Chỉ Nhược 2019: Ám ảnh nhan sắc, cướp amp;#34;tình đầuamp;#34; của Dương Mịch - 7

... Bạch Thiển.

Thấy tội nghiệp cho Huyền Nữ, thượng thần Chiết Nhan (Trương Trí Nghiêu) đã dạy cho cô thuật dịch dung - hoán chuyển gương mặt. Từ đó, Huyền Nữ tự biến gương mặt mình giống hệt Bạch Thiển. Cô chấp nhận sống dưới cái bóng, gương mặt của Bạch Thiển chỉ mong được mọi người khen xinh đẹp.

Thân phận khó tin của Chu Chỉ Nhược 2019: Ám ảnh nhan sắc, cướp amp;#34;tình đầuamp;#34; của Dương Mịch - 8

Khi bị mẹ ép gả cho một con gấu tinh, Huyền Nữ bỏ nhà tới nơi Bạch Thiển đang theo học để tá túc. Tư Âm (Bạch Thiển cải nam trang) đã chở che cho cô khỏi mối hôn sự cưỡng ép. Tuy nhiên, Huyền Nữ lại "ăn cháo đá bát", "vong ân phụ nghĩa" khi si mê tình đầu của Tư Âm - Ly Kính. 

Thân phận khó tin của Chu Chỉ Nhược 2019: Ám ảnh nhan sắc, cướp amp;#34;tình đầuamp;#34; của Dương Mịch - 9

Vì Ly Kính, Huyền Nữ đã phản bội Bạch Thiển. 

Huyền Nữ đã dùng khuôn mặt của Bạch Thiển để lừa Ly Kính và cướp chàng khỏi tay Tư Âm. Thậm chí, còn gây nên trận chiến giữa Dực Tộc và Thiên Tộc, hại chết thượng thần Mặc Uyên (Triệu Hựu Đình), còn bản thân mình cũng bị chìm trong ma đạo.

Cả cuộc đời ôm mối tình vô vọng, Huyền Nữ vẫn cố chấp, gây ra đủ mọi tội lỗi để rồi phải nhận cái kết thương tâm: đứa con trong bụng chết yểu, bị hủy dung nhan, đến cả Ly Kính - người chồng mà nàng yêu thương cũng muốn giết nàng.

Mới được chú ý vì Chu Chỉ Nhược đẹp thoát tục đã vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ

Thân phận khó tin của Chu Chỉ Nhược 2019: Ám ảnh nhan sắc, cướp amp;#34;tình đầuamp;#34; của Dương Mịch - 10

Trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019, Chu Chỉ Nhược vốn là thanh mai trúc mã với Trương Vô Kỵ. Vì tham vọng quá lớn và uất hận do bị bỏ rơi trong lễ thành thân, Chu Chỉ Nhược sẵn sàng đánh đổi tình yêu, thực hiện dã tâm của mình. Thậm chí nàng còn trộm Ỷ Thiên kiếm và Đồ Long đao, hãm hại Ân Ly, giá họa cho Triệu Mẫn...

Thân phận khó tin của Chu Chỉ Nhược 2019: Ám ảnh nhan sắc, cướp amp;#34;tình đầuamp;#34; của Dương Mịch - 11

Chu Chỉ Nhược sắc sảo, xinh đẹp nhận được nhiều lời khen ngợi.

Chu Chỉ Nhược của Chúc Tự Đan vừa xuất hiện đã nhận được nhiều lời khen ngợi vì xinh đẹp thoát tục, khí chất hơn người. Tuy nhiên, những hình ảnh trong quá khứ của cô vừa được công bố khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Nhiều khán giả nghi ngờ Chúc Tự Đan đã phẫu thuật thẩm mỹ vì gương mặt hiện tại quá khác biệt so với trước đây. 

Thân phận khó tin của Chu Chỉ Nhược 2019: Ám ảnh nhan sắc, cướp amp;#34;tình đầuamp;#34; của Dương Mịch - 12

Thân phận khó tin của Chu Chỉ Nhược 2019: Ám ảnh nhan sắc, cướp amp;#34;tình đầuamp;#34; của Dương Mịch - 13

Những hình ảnh quá khứ khiến công chúng nghi ngờ Chúc Tự Đan phẫu thuật thẩm mỹ.

Dù vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ nhưng lượng fan của "Chu Chỉ Nhược" Chúc Tự Đan vẫn tăng lên khá nhanh bởi cô không chỉ xinh đẹp mà có diễn xuất khá tốt. Vai diễn Chu Chỉ Nhược được kỳ vọng sẽ đưa Chúc Tự Đan lên một vị trí mới cao hơn trong làng giải trí xứ Trung. 

Sự thật phía sau chuyện Dương Mịch bị tố dễ dãi, để mặc bạn diễn nam sàm sỡ
Sau khi Lưu Khải Uy và Dương Mịch chính thức tuyên bố ly hôn nhiều cư dân mạng đồn thổi vì Dương Mịch dễ dãi để bạn diễn sàm sỡ nên mới khiến hôn nhân...

Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Dương Mịch