Chai mặt đi đòi quà sinh nhật, Hari Won nhận "mưa gạch đá" vì quá mức vô duyên

Ngày 11/12/2018 18:00 PM (GMT+7)

Mén (Hari Won) ngày càng "bung lụa" sự vô duyên trong web drama "Gia đình Mén".

Gia đình Mén là web drama do Hari Won đầu tư, sản xuất đang được nhiều khán giả quan tâm. Trong các tập trước, Mén (Hari Won) gây "choáng" với hình ảnh say xỉn, trốn nợ. Tập 5 Gia đình Mén, khán giả lại ngao ngán với độ mặt dày và chai mặt của Mén khi đi đòi quà sinh nhật của mọi người. 

chai mat di doi qua sinh nhat, hari won nhan "mua gach da" vi qua muc vo duyen - 1

Độ vô duyên của Mén dường như ngày càng tăng chóng mặt trong Gia đình Mén. Cách cô uống sữa, ăn vụng thức ăn, nổi nóng với anh trai... đều khiến khán giả ngao ngán.

Sắp tới sinh nhật, Mén còn mặt dày từ bóng gió nhắc nhở đến công khai dằn mặt người thân chỉ mong có thể nhận được những món quà "xịn". Cũng vì vậy mà cô nàng Mén vô duyên phải ăn "mưa gạch đá" từ khán giả. 

chai mat di doi qua sinh nhat, hari won nhan "mua gach da" vi qua muc vo duyen - 2

Trong bữa tiệc sinh nhật, Mén và Mẹo (Tuấn Trần) còn bất chấp tất cả để vượt mặt đối phương. Mén bán hết số quần áo cũ của mình để có thể mua một chiếc váy lấp lánh sang chảnh còn Mẹo đập heo tiết kiệm lấy tiền mua áo da.

Màn "sống ảo" của cả 2 đến thành công cốc khi Mén và Mẹo phải nhập viện vì suy nhược cơ thể. 

chai mat di doi qua sinh nhat, hari won nhan "mua gach da" vi qua muc vo duyen - 3

Dù không có được quà "xịn" nhưng cả hai vẫn nhận được những món quà sinh nhật hết sức bất ngờ như: thức ăn, voucher làm đẹp, thú nhún, quần áo cũ, heo đất... Hai anh em Mẹo và Mén cứ liên tục đối đầu, tìm mọi cách lấy le với đối phương nên cuối cùng lại gặp phải những tình huống "dở khóc, dở cười". 

Tham gia phim ngắn Gia đình Mén, Hari Won không ngại "vứt" hết hình tượng của bản thân để hóa thân thành cô nàng Mén vô duyên, khó ưa, mặt dày... Sự nỗ lực của cô đã được khán giả ghi nhận và chào đón bộ phim ngày càng nhiệt tình hơn. 

chai mat di doi qua sinh nhat, hari won nhan "mua gach da" vi qua muc vo duyen - 4

Ruyda Yoo được kỳ vọng sẽ tiếp bước chị gái gây "sốt" trong showbiz Việt.

Ruyda Yoo - em gái ruột của Hari Won và Huỳnh Ân - em gái ruột của Trấn Thành trong tập phim này cũng có cách diễn xuất rất tự nhiên nên chiếm được nhiều cảm tình của khán giả. Lần đầu em gái đóng phim lại gặp phải rào cản ngôn ngữ, Hari Won khá vất vả khi hướng dẫn em từng chút một.

Gia đình Mén đã đánh dấu sự hợp tác của Hari Won với em ruột và cả 2 em gái của Trấn Thành là Huỳnh Ân và Huỳnh Mi khiến khán giả thích thú.

Bỏ mặc Hari Won, Trấn Thành quyết tâm đi Cua lại vợ bầu Khả Như
Trấn Thành hoá "anh chàng nhà bên" với tạo hình trẻ trung quyết tâm nên duyên với Khả Như trong trong phim Tết Cua lại vợ bầu.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hari Won