Sau cởi áo ngực, Hari Won lại gây "choáng" với hình ảnh say xỉn, trốn nợ

Ngày 26/11/2018 18:00 PM (GMT+7)

"Vô duyên", "khó ưa"... là những điều người xem nhận xét về Hari Won khi cô tham gia phim ngắn "Gia đình Mén".

Video Hari Won thể hiện tạo hình "khó ưa" trong phim ngắn “Gia đình Mén”.

Web drama Gia đình Mén do Hari Won đầu tư, sản xuất đã chính thức lên sóng và gây nhiều tranh cãi về tạo hình nhân vật của Hari Won - vào vai Mén - em gái Mẹo (Tuấn Trần thủ vai).

Bên cạnh các nhận xét tích cực, không ít khán giả tỏ ra "choáng" trước những tạo hình xấu xí, vô duyên và "khó ưa" của bà xã MC Trấn Thành. Cụ thể, trong phân cảnh về nhà sau giờ làm, Hari Won đã bất chấp để ăn vụng, dù người giúp việc đã cố gắng ngăn cản. Bên cạnh đó, cô còn vô tư cởi áo ngực, rồi thẳng tay quăng về phía trước.

Sau cởi áo ngực, Hari Won lại gây amp;#34;choángamp;#34; với hình ảnh say xỉn, trốn nợ - 1

Khoảnh khắc được cho là phản cảm của Hari Won trong phim ngắn.

Mới đây, trong tập 3 Gia đình Mén, Hari Won tiếp tục nhận được sự quan tâm với loạt câu chuyện khó đỡ, bi hài.

Mén đã mượn Mẹo 3 triệu đồng chỉ để mua một chiếc đầm mới, nhưng món nợ dai dẳng vẫn chưa được giải quyết. Với mục tiêu đòi lại số tiền, Mẹo đã tìm đủ mọi cách, từ việc ngồi trong đêm để canh Mén, tìm đến tận trường đòi nợ, ủ mưu để lấy tiền lương của Mén từ mẹ... nhưng sau tất cả, Mẹo thất bại trong vô vọng.

Trong khi đó, vì sợ bị đòi nợ, Mén buộc phải lánh nạn tại nhà bạn và tìm đủ cách tránh mặt Mẹo. Phân cảnh Mén cùng hai chiến hữu ngồi nhậu giải sầu, tay xé nát những tấm ảnh của người thương, miệng lè nhè đúng kiểu “bợm nhậu” khiến người xem ngỡ ngàng, vì chưa bao giờ thấy hình ảnh Hari Won trong phim như vậy.

Sau cởi áo ngực, Hari Won lại gây amp;#34;choángamp;#34; với hình ảnh say xỉn, trốn nợ - 2

Hari Won trong cảnh uống rượu, say xỉn.

Sau cởi áo ngực, Hari Won lại gây amp;#34;choángamp;#34; với hình ảnh say xỉn, trốn nợ - 3

Bà xã Trấn Thành không sợ mất hình ảnh khi tham gia "Gia đình Mén".

Dù có nhiều ý kiến trái chiều song không ít nhận định cho rằng Gia đình Mén có kịch bản hấp dẫn và nhiều tiếng cười cho người xem. Hari Won cũng không ngại làm xấu để vào vai tốt hơn.

Theo Hari Won tiết lộ, trong tập 4 tới, cô em gái út của cô - Ruyda Yoo - sẽ xuất hiện. Khán giả đang háo hức, mong chờ xem khả năng diễn xuất của cô em vợ MC Trấn Thành ra sao? 

Sau cởi áo ngực, Hari Won lại gây amp;#34;choángamp;#34; với hình ảnh say xỉn, trốn nợ - 4

Ruyda Yoo và Huỳnh Ân.

Trước đó, trong tập 1, em gái út của Trấn Thành - Huỳnh Ân – vào vai cô bé giúp việc tên Mận, tính cách chăm chỉ và cần mẫn. Dù đất diễn chưa nhiều song cô em xinh đẹp, tài năng của nam MC khiến khán giả an tâm với cách diễn xuất tự nhiên.

“Lần đầu em gái Trấn Thành đóng phim mà diễn tự nhiên quá, không bị đơ, chất giọng cũng khá truyền cảm”; “Hari Won và em gái Trấn Thành diễn hay quá, bộ phim đáng xem”... là những bình luận của khán giả.

Bỏ mặc Hari Won, Trấn Thành quyết tâm đi Cua lại vợ bầu Khả Như
Trấn Thành hoá "anh chàng nhà bên" với tạo hình trẻ trung quyết tâm nên duyên với Khả Như trong trong phim Tết Cua lại vợ bầu.
Theo Phan Trai Úc
Nguồn: Dân Việt

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hari Won

Video chọn lọc