Chấn động: Chó của nam ca sĩ Choi Siwon (Suju) cắn chết CEO nhà hàng cao cấp

Ngày 21/10/2017 12:47 PM (GMT+7)

Choi Siwon đã gửi lời xin lỗi chân thành tới gia đình người quá cố.

Cuối tháng 9 vừa rồi, một CEO của nhà hàng cao cấp tại Hàn Quốc đã bị một chú chó hàng xóm cắn và tử vong 6 ngày sau đó. Vị CEO này bị nhiễm độc máu do vết cắt của chú chó kia để lại. Hôm nay (ngày 21/10), trên mặt báo mới đăng tải thông tin cho biết chú chó đã cắn chết vị CEO của nhà hàng này chính là chó của nam ca sĩ Choi Siwon nhóm nhạc Suju.

Chấn động: Chó của nam ca sĩ Choi Siwon (Suju) cắn chết CEO nhà hàng cao cấp - 1

Choi Siwon gửi lời xin lỗi tới gia đình người quá cố.

Được biết, chú chó của gia đình Choi Siwon thuộc giống chó bull Pháp (French Bulldog). Vì không buộc dây cẩn thận nên chú chó đã xổng ra ngoài và gây ra vụ việc.

Nam ca sĩ Choi Siwon đã viết bức thư xin lỗi trên trang cá nhân gửi tới gia đình của nạn nhân:

"Tôi là Choi Siwon. Tôi xin cúi đầu tạ lỗi với gia đình, những người phải chịu đựng cú sốc và nỗi buồn to lớn này. Thành thực xin lỗi vì những gì đã xảy ra vì mọi chuyện liên quan trực tiếp đến chú chó của gia đình tôi. Xin gửi lời chia buồn chân thành tới thân nhân người quá cố.

Là thành viên của gia đình, tôi thấy bản thân có trách nhiệm lớn trong chuyện này. Tôi nên kiểm soát vật nuôi của mình mọi lúc, mọi nơi để không xảy ra sự cố khủng khiếp. Tôi thấy vô cùng có lỗi. Tôi xin đảm bảo sự cố này sẽ không bao giờ tái diễn. Xin lỗi vì tất cả. Mong người hãy yên nghỉ".

Chấn động: Chó của nam ca sĩ Choi Siwon (Suju) cắn chết CEO nhà hàng cao cấp - 2

Nam ca sĩ viết thư tạ lỗi trên trang cá nhân.

Cũng trong ngày hôm nay, chị gái của Choi Siwon cũng chia sẻ bức thư xin lỗi từ bố của nam ca sĩ trên trang cá nhân. Cả gia đình nhà họ Choi cũng đã đến nhà của vị CEO quá cố, cúi đầu xin được tạ lỗi.

Được biết, vị CEO của nhà hàng cao cấp đã qua đời vì bị nhiễm trùng máu. Nhưng, theo các bác sĩ, khó có thể loại trừ những lý do khác như là nhiễm trùng thứ cấp hay vấn đề phát sinh trong quá trình điều trị. Rất khó để chỉ ra nguyên nhân trực tiếp của vụ việc. Vì sợ rằng mọi thông tin chỉ là suy đoán nên gia đình của Choi Siwon đã đến tạ lỗi một cách rất lặng lẽ.

>> Xem tiếp: SUNGMIN (SUJU) BỊ CHỈ TRÍCH VÌ BỎ VỢ ĐỂ NHẬP NGŨ

Theo Gemini/ Nate, SM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Choi Siwon