Chân dung 4 người đàn ông từng "khổ tận cam lai" vì có quan hệ với Dương Mịch

Ngày 25/05/2019 00:17 AM (GMT+7)

Dường như người đàn ông nào qua lại thậm chí kết hôn với Dương Mịch đều gặp rắc rối.

Lưu Khải Uy

Có thể nói người đàn ông được nhắc đến nhiều nhất trong cuộc đời của Dương Mịch chính là Lưu Khải Uy. Bắt đầu hẹn hò từ năm 2011 và dính hàng tá tin đồn nhưng mãi đến năm 2012, cặp đôi này mới công khai thừa nhận đang gặp gỡ. Thời điểm đó nhiều người cho rằng Dương Mịch và Lưu Khải Uy đến với nhau "người vì tình, kẻ vì tiền". Cả hai qua lại vì muốn tận dụng lợi thế của đối phương.

chan dung 4 nguoi dan ong tung "kho tan cam lai" vi co quan he voi duong mich - 1

Lưu Khải Uy từ khi mới hẹn hò Dương Mịch đã dính khá nhiều thông tin không hay.

Đến năm 2014, Dương Mịch và Lưu Khải Uy chính thức làm đám cưới tại Bali. Thời điểm hôn lễ được tổ chức, Dương Mịch đã có bầu và chỉ 6 tháng sau cô chính thức hạ sinh con gái Tiểu Gạo Nếp. Cuộc hôn nhân của hai người cũng giống như lúc mới đến với nhau liên tục dính thị phi.

chan dung 4 nguoi dan ong tung "kho tan cam lai" vi co quan he voi duong mich - 2

Mịch - Uy trong đám cưới năm 2014. Lúc này Dương Mịch đang có bầu.

Có thể nói Lưu Khải Uy và Dương Mịch gặp nhiều tai tiếng. Cặp đôi bị báo chí đào bới chuyện đời tư. Trong vòng 5 năm kết hôn, Mịch - Uy liên tục bị đồn ly hôn. Nhiều người cho rằng Dương Mịch có tình nhân bên ngoài, cô dính tin cặp kè với một số đàn em trong nghề. Người ta cảm thấy thương cảm cho Lưu Khải Uy khi lấy phải cô vợ tai tiếng như vậy. Tuy nhiên, cuối cùng người khiến cho hôn nhân của hai người tan vỡ lại không phải Dương Mịch.

chan dung 4 nguoi dan ong tung "kho tan cam lai" vi co quan he voi duong mich - 3

Dương Mịch dính nhiều tin đồn không hay với bạn diễn nam trong đó có Lý Dịch Phong.

Chuyện Lưu Khải Uy "đọc kịch bản đêm khuya" với Vương Âu khiến dư luận dậy sóng. Được biết, đây cũng chính là nguồn cơn khiến cho cuộc hôn nhân của Mịch - Uy rạn nứt. Năm ngoái, cặp đôi chính thức đường ai nấy đi sau gần 2 năm ly thân. Lưu Khải Uy trở thành ông bố đơn thân một mình nuôi con trong khi Dương Mịch bận rộn với sự nghiệp. Cô bị chỉ trích là bà mẹ vô tâm thường xuyên bỏ bê con cái. Về phần Lưu Khải Uy, hình ảnh của anh cũng xấu đi trong mắt công chúng sau tin phản bội vợ.

chan dung 4 nguoi dan ong tung "kho tan cam lai" vi co quan he voi duong mich - 4

Lưu Khải Uy tòm tem với Vương Âu khiến hôn nhân Mịch - Uy đổ vỡ?

Lý Dịch Phong

Trong số các "bạn trai tin đồn" của Dương Mịch, Lý Dịch Phong là người bị tình nghi nhiều nhất. Tin đồn bắt đầu từ cuối năm 2015 khi Dương Mịch và Lý Dịch Phong thường xuyên xuất hiện tình cảm cùng nhau. Nhưng, lời đồn này nhanh chóng lắng xuống vì hai nhân vật chính liên tục phủ nhận. Sau này vì tốc độ lan truyền của thông tin quá nhanh, cả hai phải nhờ tới pháp luật để can thiệp.

chan dung 4 nguoi dan ong tung "kho tan cam lai" vi co quan he voi duong mich - 5

Hình ảnh thân thiết của Dương Mịch và Lý Dịch Phong.

Tuy nhiên, mối quan hệ tình cảm của Lý Dịch Phong và Dương Mịch vẫn liên tục xuất hiện trên các diễn đàn. Cả hai còn bị đồn đã sống chung cùng nhau. Thời điểm Dương Mịch ly hôn với Lưu Khải Uy, Lý Dịch Phong là người bị gọi tên đầu tiên. Dường như mọi thông tin về người đàn ông bí mật của Dương Mịch đều chỉ nhắm vào Lý Dịch Phong. Điều này khiến anh gặp khá nhiều rắc rối.

chan dung 4 nguoi dan ong tung "kho tan cam lai" vi co quan he voi duong mich - 6

Phong - Mịch có rất nhiều ảnh chụp chung tình cảm.

Từng có tin tức cho rằng Lý Dịch Phong dựa hơi đàn chị để nổi tiếng. Quả thực nhờ tham gia Cổ kiếm kỳ đàm cùng Dương Mịch mà cái tên Lý Dịch Phong bắt đầu nổi đình nổi đám. Vì tin đồn ngày càng tràn lan, Lý Dịch Phong và Dương Mịch từng phải né tránh nhau tại các sự kiện. Cả hai cũng bị paparazzi săn đón mọi lúc mọi nơi. Lý Dịch Phong không muốn bản thân bị "ném đá" vì trở thành người đàn ông phá vỡ gia đình nhà người khác.

chan dung 4 nguoi dan ong tung "kho tan cam lai" vi co quan he voi duong mich - 7

Lý Dịch Phong nhờ số "vượng" bạn diễn của Dương Mịch mà thành công.

Hoắc Kiến Hoa

Hoắc Kiến Hoa là người gần đây nhất dính thị phi với Dương Mịch. Vì từng hợp tác với nhau trong Hiên viên kiếm, Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch khá thân thiết. Dẫu vậy, tình cảm của hai người chỉ dừng lại ở mức bạn bè đồng nghiệp. Sau này, khi đóng chung trong một số bộ phim khác, Dương Mịch và Hoắc Kiến Hoa giống như huynh - muội trong nghề. Cũng từ đây mà cả hai bắt đầu bị đồn đại.

chan dung 4 nguoi dan ong tung "kho tan cam lai" vi co quan he voi duong mich - 8

Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch là mối quan hệ đàn anh - đàn em thân thiết.

Theo đó, dù đã là người đàn ông của gia đình nhưng Hoắc Kiến Hoa bị cho là có tình cảm với nàng tiểu Hoa đán. Cặp đôi có không ít ảnh chụp chung tình cảm. Điều đặc biệt là Hoắc Kiến Hoa lại rất vui vẻ và thoải mái khi đối xử với Dương Mịch, điều này hoàn toàn trái ngược với bà xã Lâm Tâm Như. Tuy nhiên, chính Lâm Tâm Như đã nhiều lần dùng hành động và lời nói để phủ nhận mối quan hệ của chồng và đàn em.

chan dung 4 nguoi dan ong tung "kho tan cam lai" vi co quan he voi duong mich - 9

Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch thân thiết từ khi tham gia Hiên Viên Kiếm.

Dù vậy, tin đồn về Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch vẫn tiếp tục tràn lan. Đỉnh điểm nhất chính là thông tin Dương Mịch có bầu con của Hoắc Kiến Hoa sau khi cô ly hôn với Lưu Khải Uy. Dù tin đồn vô căn cứ nhưng không thể phủ nhận nó ảnh hưởng tới hình ảnh của ông xã Lâm Tâm Như. Hơn thế, anh không lên tiếng giải thích khiến nhiều người bày tỏ sự bất bình thay cho Lâm Tâm Như. Dẫu vậy, tất cả chỉ là tin tức sai sự thật vì Dương Mịch không có bầu.

chan dung 4 nguoi dan ong tung "kho tan cam lai" vi co quan he voi duong mich - 10

Hoắc Kiến Hoa mới bị đồn khiến Dương Mịch có bầu.

Tạ Đình Phong

Cũng giống như Hoắc Kiến Hoa, Tạ Đình Phong là người "ngồi không cũng dính đạn" khi được cho là có qua lại với Dương Mịch. Cụ thể, nam tài tử đình đám dính nghi vấn là chủ nhân cái thai trong bụng của Dương Mịch. Tuy nhiên, anh cũng được minh oan ngay sau đó vì sự thật Dương Mịch không hề có bầu như thông tin đăng tải.

chan dung 4 nguoi dan ong tung "kho tan cam lai" vi co quan he voi duong mich - 11

Hình ảnh Tạ Đình Phong và Dương Mịch thân thiết, tình cảm.

Tuy nhiên, sở dĩ Tạ Đình Phong bất ngờ có liên quan đến Dương Mịch là vì một số bức ảnh tình cảm của anh và vợ cũ của Lưu Khải Uy bị tung lên mạng. Dương Mịch cũng từng thừa nhận rằng mình là fan của Tạ Đình Phong. Vốn là người hay dính thị phi nên chia sẻ của nàng tiểu Hoa đán này ngay lập tức trở thành đề tài gây xôn xao trên các diễn đàn.

chan dung 4 nguoi dan ong tung "kho tan cam lai" vi co quan he voi duong mich - 12

Có tin đồn Tạ Đình Phong bỏ Vương Phi vì Dương Mịch.

Gây chú ý nhất chính là thông tin Tạ Đình Phong vì Dương Mịch mà bỏ rơi diva Vương Phi. Hơn thế, thời gian gần đây, Vương Phi và Tạ Đình Phong ít xuất hiện chung cùng nhau khiến không ít người nghi ngại rằng cả hai đã chia tay. Đối diện với thị phi, Tạ Đình Phong nhiều lần ám chỉ tình cảm của anh và Vương Phi vẫn rất tốt đồng thời phủ nhận luôn chuyện anh có mối quan hệ với Dương Mịch.

chan dung 4 nguoi dan ong tung "kho tan cam lai" vi co quan he voi duong mich - 13

Hình ảnh tình cảm của Tạ Đình Phong và Dương Mịch khiến nhiều người hoài nghi.

chan dung 4 nguoi dan ong tung "kho tan cam lai" vi co quan he voi duong mich - 14

Bức ảnh từng gây xôn xao dư luận: Dương Mịch ngồi lên đùi Tạ Đình Phong.

Có thể nói dù là "gái có chồng" hay đã độc thân, Dương Mịch vẫn là một trong số những cô nàng tai tiếng nhất nhì làng giải trí Cbiz. Bất kỳ người đàn ông nào dính líu tới Dương Mịch đều trở thành người tình tin đồn bất đắc dĩ của cô.

Bị Hoắc Kiến Hoa bất ngờ nắm tay, Dương Mịch đã có hành động đáng khen như thế này!
Cách hành xử của Dương Mịch đối với Hoắc Kiến Hoa thay đổi sau khi dính quá nhiều tin đồn.
Theo Gemini (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Dương Mịch