Đây là kết quả mà Kim Min Hee nhận được khi ngoại tình

Ngày 28/06/2016 16:59 PM (GMT+7)

Cô chủ Kim Min Hee trong "Người hầu gái" đang bị dư luận Hàn tẩy chay.

Mấy ngày gần đây, báo chí Hàn Quốc liên tục đưa tin về chuyện ngoại tình của đạo diễn 56 tuổi Hong Sang Soo và Kim Min Hee. Theo lời của vợ đạo diễn Hong, chồng bà cặp kè bồ mới rất công khai và điều đó khiến bà cảm thấy phiền lòng.

day la ket qua ma kim min hee nhan duoc khi ngoai tinh - 1

Kim Min Hee và đạo diễn Hong Sang Soo đang là tâm điểm chú ý trên mặt báo.

Theo thông tin trên Dispatch, đạo diễn Hong gặp gỡ Kim Min Hee trên phim trường Right Now, Wrong Then hồi năm 2015. Trước sức sống và sự trẻ trung của Kim Min Hee, vị đạo diễn 56 tuổi đã đổ gục. Ông quyết định bỏ vợ con và chuyển ra ngoài sống cùng bồ.

Sau khi thông tin này được đăng tải, cư dân mạng bắt đầu lên tiếng chỉ trích Kim Min Hee là "tiểu tam", phá vỡ gia đình hạnh phúc nhà người khác. Thậm chí, trên diễn đàn mạng, nhiều người kêu gọi loại bỏ tên Kim Min Hee ra khỏi các dự án phim hay quảng cáo. Hình ảnh gây chấn động nhất cho sự tẩy chay Kim Min Hee chính là loạt ảnh của cô những năm trước bị fan vất bỏ la liệt tại thùng rác.

day la ket qua ma kim min hee nhan duoc khi ngoai tinh - 2

Bức ảnh của Kim Min Hee bị vứt vào thùng rác.

Trên website chính thức của Kim Min Hee, rất nhiều fan đã yêu cầu được hoàn lại số tiền họ từng đóng góp để mua tặng quà cho cô. Trưởng nhóm fan cho biết: "Chúng tôi cảm thấy cô ấy không xứng đáng là nghệ sĩ, thần tượng của giới trẻ nữa".

Phản ứng tiêu cực của các fan khiến không ít người cho rằng có khả năng nữ diễn viên Người hầu gái có thể bị đóng băng sự nghiệp sau thông tin làm "tiểu tam". Trước khi hẹn hò với vị đạo diễn 56 tuổi, Kim Min Hee từng có mối quan hệ thân thiết với nhiều tài tử, mỹ nam Hàn Quốc như Lee Jung Jae, Lee Soo Hyuk, Jo In Sung.

day la ket qua ma kim min hee nhan duoc khi ngoai tinh - 3

Kim Min Hee đang bị tẩy chay.

Cách đây không lâu, có thông tin tiết lộ Kim Min Hee đã chửi mắng vợ của đạo diễn Hong và thậm chí còn yêu cầu bà về nhà dạy lại chồng. Vợ của đạo diễn Hong đã khóc lóc với mẹ của Kim Min Hee mong bà khuyên bảo con gái vì đạo diễn Hong vốn là "người đàn ông của gia đình".

Hiện tại, vụ việc cặp kè của đạo diễn Hong Sang Soo và Kim Min Hee vẫn đang tiếp tục gây sóng gió trên mặt báo.

Theo Tiểu Hàn/ Soompi (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn