Là "tiểu tam", Kim Min Hee vẫn chửi mắng vợ người tình 54 tuổi

Ngày 22/06/2016 09:35 AM (GMT+7)

Công khai quan hệ với vị đạo diễn đã có vợ, Kim Min Hee đang dần làm mất hình ảnh.

Hiện tai, thông tin nữ diễn viên Kim Min Hee cặp kè với đạo diễn đã có vợ Hong Sang Soo đang gây xôn xao trên mặt báo. Vốn là một ngôi sao đình đám làng giải trí chuyện Kim Min Hee trở thành "tiểu tam" thực sự là tin chấn động với khán giả. Mới đây nhất, bà Hong, vợ của vị đạo diễn 54 tuổi đã có buổi trò chuyện với Dispatch về sự đắng cay khi chồng tuyên bố ra khỏi nhà sống cùng bồ.

Theo lời bà Hong kể lại, lần đầu hai ông bà gặp nhau khi cả hai còn là sinh viên tại Mỹ. Đạo diễn Hong Sang Soo theo học tại trường nghệ thuật California còn bà là công dân Mỹ đang học ở UC Berkeley. Họ sớm kết hôn và có chung một cô con gái.

Là quot;tiểu tamquot;, Kim Min Hee vẫn chửi mắng vợ người tình 54 tuổi - 1

Kim Min Hee cặp kè với đạo diễn đã có vợ Hong Sang Soo.

Nhưng, cuộc sống đang bình yên thì năm 2015, đạo diễn Hong Sang Soo và diễn viên Kim Min Hee hợp tác chung trong Right Now, Wrong Then và nhanh chóng phát sinh quan hệ. Ban đầu vị đạo diễn luôn phủ nhận mọi chuyện với vợ. Nhưng, đến cuối năm 2015, đạo diễn Hong Sang Soo bất ngờ thừa nhận mình có bồ bên ngoài và muốn dọn ra ngoài sống cùng bồ nhí.

"Chúng tôi đã sống bên nhau được hơn 30 năm. Cuộc sống hôn nhân của chúng tôi khiến nhiều người ghen tị. Ông ấy vốn là người đàn ông của gia đình, rất quan tâm và yêu thương tôi. Tôi tôn trọng chồng - Một đạo diễn tên tuổi và rất yêu ông ấy", bà Hong cho biết. Đạo diễn Hong Sang Soo từng thẳng thừng nói với vợ: "Anh muốn sống với cô ấy. Em hãy đi tìm cho mình người đàn ông khác. Cô ấy rất hiểu anh và cho anh động lực".

Là quot;tiểu tamquot;, Kim Min Hee vẫn chửi mắng vợ người tình 54 tuổi - 2

Kim Min Hee bị chỉ trích vì phá hoại gia đình nhà người khác.

Được biết, dù vợ đã có gắng níu kéo nhưng đạo diễn Hong vẫn muốn đến bên người đẹp trẻ tuổi. Trước đó, chính bà Hong đã ở bên chăm sóc mẹ chồng khi bà bị Alzheimer, cho đến tận khi bà qua đời.

Vì quá đau khổ, bà Hong đã tìm đến nhà nữ diễn viên Kim Min Hee và cầu khẩu cô từng phá hoại hạnh phúc gia đình bà nhưng Kim Min Hee đáp lại rằng: "Chị nên về quản lý lại chồng chị cho tốt hơn". Thậm chí, Kim Min Hee còn nổi giận chửi mắng bà Hong và nói với mẹ mình hãy đuổi bà đi. Trước hành động của con gái, mẹ của Kim Min Hee đã khuyên nhủ bà Hong: "Tôi sẽ thuyết phục con bé và đạo diễn Hong. Tôi sẽ đưa ông ấy trở về với gia đình".

Mới đây, khi chia sẻ trên Star News, bà Hong đã bật khóc: "Tôi sẽ không ly hôn với ông ấy. Tôi sẽ chờ ông ấy cho đến khi chết. Tôi yêu chồng và ông ấy cũng vậy. Ai cũng biết là ông ấy là người đàn ông của gia đình. Ông ấy sẽ về thôi".

Là quot;tiểu tamquot;, Kim Min Hee vẫn chửi mắng vợ người tình 54 tuổi - 3

Đoạn tin nhắn giữa vợ Hong Sang Soo và mẹ Kim Min Hee.

Đặc biệt, cách đây không lâu, đoạn tin nhắn giữa vợ Hong Sang Soo và mẹ Kim Min Hee cũng được tiết lộ. Trong đoạn tin nhắn, bà Hong cầu khẩu mẹ Kim Min Hee hãy giúp bà đưa chồng trở về nhà. Sau khi đoạn tin nhắn được đăng tải, nhiều người đã lên tiếng chỉ trích Kim Min Hee khi trở thành "tiểu tam" của một gia đình hạnh phúc. Đặc biệt, đạo diễn Hong Sang Soo cũng trở thành nhân vật bị đem ra phê phán.

Theo Tiểu Hàn/ Soompi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h