Chạy trốn thanh xuân: Ăn không dọn, Lưu Đê Li nổi điên đem vứt mâm bát của bạn cùng phòng

Ngày 28/11/2018 00:55 AM (GMT+7)

Đại chiến của An (Lưu Đê Li) và cô bạn cùng phòng Vy bùng lên dữ dội trong tập 2 Chạy trốn thanh xuân.

Clip trích tập 2 Chạy trốn thanh xuân (Nguồn video: Fanpage phim)

Chạy trốn thanh xuân tập 2 đẩy mâu thuẫn của An (Lưu Đê Li) và cô bạn cùng phòng tên Vy lên cao. Cả hai liên tục đối đầu và nhìn nhau "ngứa cả mắt" khiến khán giả phải lắc đầu ngao ngán. Thậm chí, khi Vy ăn cơm xong mà mãi không chịu dọn, "chị đại" An đã lạnh lùng cầm toàn bộ mâm bát ra vứt hết xuống cầu thang. 

Chạy trốn thanh xuân: Ăn không dọn, Lưu Đê Li nổi điên đem vứt mâm bát của bạn cùng phòng - 1

Chạy trốn thanh xuân: Ăn không dọn, Lưu Đê Li nổi điên đem vứt mâm bát của bạn cùng phòng - 2

An vốn có hoàn cảnh gia đình đặc biệt. Mẹ An - bà Mỹ (Thanh Tú) xem cô là "cục nợ" và thường xuyên vòi tiền con gái để cho trai. Cô phải chuyển nhà trọ, đổi số điện thoại. Thậm chí, cô phải báo công an bắt quả tang mẹ đang đánh bạc để thoát khỏi sự kìm kẹp, đe dọa, trấn lột tiền của bà Mỹ. 

Chạy trốn thanh xuân: Ăn không dọn, Lưu Đê Li nổi điên đem vứt mâm bát của bạn cùng phòng - 3

Cũng vì lớn lên trong khó khăn, bị mẹ đẻ đày đọa, An trở nên lạnh lùng, xa cách với mọi người. Quan hệ của cô và những người bạn cùng nhà trọ vì tính cách này mà trở nên căng thẳng.

Căng thẳng nhất chính là quan hệ của cô và Vy. Sau khi ăn cơm xong, vốn lười, Vy tìm mọi cách để lần lữa việc đi rửa bát. Cô hết chụp ảnh đăng facebook lại livestream giao lưu cùng mọi người. 

Chạy trốn thanh xuân: Ăn không dọn, Lưu Đê Li nổi điên đem vứt mâm bát của bạn cùng phòng - 4

Mùi thức ăn ám vào phòng khiến An tức giận. Cô cảnh cáo Vy nếu không dọn đi thì cô sẽ làm điều nên làm. Chọc tức An, Vy tuyên bố bạn cùng phòng muốn làm gì thì làm.

An lạnh lùng cầm hết mâm bát thẳng tay vứt xuống cầu thang khiến cả nhà trọ hoang mang. Vy lao vào định đánh An nhưng không ngờ lại bị hạ đo ván trong vòng một nốt nhạc. 

Chạy trốn thanh xuân: Ăn không dọn, Lưu Đê Li nổi điên đem vứt mâm bát của bạn cùng phòng - 5

Quan hệ của hai người càng thêm căng thẳng khi Vy tự tiện lục lọi đồ của An. Vy đã phát hiện ra tấm ảnh chụp chung của An và Nam (Mạnh Trường) năm xưa. Mâu thuẫn chồng chất là vậy nhưng khi thấy một kẻ xấu bỏ thuốc vào ly nước của Vy, An vẫn ra tay hất đổ. Xong việc, An không thèm giải thích mà lạnh lùng bỏ đi. 

Chạy trốn thanh xuân: Ăn không dọn, Lưu Đê Li nổi điên đem vứt mâm bát của bạn cùng phòng - 6

Vy vốn tưởng kẻ xấu định lợi dụng mình là đại diện của công ty giải trí, là đối tác giúp cô nổi tiếng nên rất tức giận trước hành động của An. Sau khi An giải thích rằng ly nước đó có vấn đề, Vy vẫn không tin mà cho rằng An đang phá hoại cơ hội để thành người nổi tiếng của cô.

Thực ra thái độ câng câng, bất cần của An cũng là nguyên nhân lớn gây ra nghi ngờ của Vy. 

Chạy trốn thanh xuân: Ăn không dọn, Lưu Đê Li nổi điên đem vứt mâm bát của bạn cùng phòng - 7

Quan hệ với Vy ngày càng tồi tệ nhưng quan hệ của An và Phi (Huỳnh Anh) lại được cải thiện. Công an đã triệt phá đường dây ăn trộm xe của Phi và trả lại cho anh. Phía công an cũng khẳng định Vy không liên quan tới bọn xấu và là một người rất có nghị lực.

Phi đã tới xin lỗi An vì hiểu lầm cô. Tuy nhiên, An lại tỏ ra đáng ghét không thèm nhận lời xin lỗi của anh.

Chạy trốn thanh xuân: Ăn không dọn, Lưu Đê Li nổi điên đem vứt mâm bát của bạn cùng phòng - 8

Phi tới gặp Nam và phàn nàn về cô bạn cùng nhà trọ đáng ghét của mình. Anh cũng tiết lộ cho người anh thân thiết chuyện An có bức ảnh chụp cùng Nam cách đây 5 - 7 năm. Phi tò mò không biết An có phải có một đoạn tình cảm cùng Nam hay không. Tuy nhiên, Nam khẳng định rằng An chỉ là cô em gái hàng xóm học giỏi, thông minh, biết vượt khó nhưng lạ lùng. 

Những miêu tả của Nam về An khiến Phi không tin nổi. Bởi trong suy nghĩ của anh, An là một cô gái khó ưa, chảnh chọe và kiêu căng. 

Chạy trốn thanh xuân: Ăn không dọn, Lưu Đê Li nổi điên đem vứt mâm bát của bạn cùng phòng - 9

Liệu mối quan hệ của An với những người bạn xung quanh có thể tốt lên không? Những tập tiếp theo Chạy trốn thanh xuân sẽ cho khán giả câu trả lời. Phim được phát sóng lúc 21h40 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3.

Bất chấp bị tẩy chay vì scandal giật chồng, Lưu Đê Li: Cứ yêu hết mình, sai thì làm lại
Trở lại với vai nữ chính phim Chạy trốn thanh xuân, Lưu Đê Li đã tâm sự về ảnh hưởng của scandal đời tư lên sự nghiệp.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình